Hướng dẫn tăng kỹ năng cho phái Đường Môn trong VLTK Mobile

Đường Môn là một trong những môn phái có số lượng người chơi đông đảo ngay từ khi 2 môn phái mới vừa được ra mắt. Ở bất cứ server nào, bạn dễ dàng nhận thấy phái Đường Môn xuất hiện ở khắp mọi nơi. Với hệ thống skill tấn công nhiều mục tiêu và khả năng bạo kích rất cao, Đường môn trở thành nỗi khiếp sợ với bất cứ môn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tuy nhiên, đây không phải là môn phái dễ chơi và cũng không thích hợp với những ai có sở thích Auto để tự đánh vì bộ kỹ năng của Đường Môn đòi hỏi người dùng phải phối hợp nhuần nhuyễn cũng như nâng Skill một cách hiệu quả nhất. Nếu biết cách pk trên điện thoại smartphone cũng như nâng skill phù hợp, Đường Môn sẽ khiến những đối thủ phải đứng yên cho đến chết.

duong-mon-vltkm

Nhắc tới Đường Môn, là nhắc đến những tuyệt kỹ ám khí lừng danh, chính vì vậy khi đối thủ công kích cận chiến thường khó bảo toàn tính mạng. Do đó, ngoài những chiêu thức sử dụng ám khí, những cái bẫy kích nổ bá đạo, họ còn có tài khinh công nhanh nhẹn, thân pháp hơn người.

Vẫn rất quen thuộc với những ai đã từng chơi Đường Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ thần thánh thì những chiêu thức như Bảo Vũ Lê Hoa hay Thiên Cơ Khổng Tước Linh không lạ lẫm gì với game thủ một thời Hoàng Kim. Sở hữu nhiều ưu thế về công kích cận chiến, Đường Môn yêu cầu kỹ năng thao tác nhanh với độ khó nhất nhì trong game.

Xem thêm thông tin game mới nhất tại: http://www.gameonlineviet.com

Cách tăng điểm skill Đường Môn trong Võ Lâm mobile.

duong-mon-vltkm-1

Đường Môn Ám Khí [ Thường ]( 20/20) : Kỹ năng đánh cơ bản của đường môn, bắn nõ tiễn truy kích, gây sát thương cho đối phương trong cựu ly 7.0m. Khi nâng max skill (20/20) này sẽ nhận được 70% tấn công cơ bản và 123 sát thương hệ mộc.

duong-mon-vltkm-2

Triền Thân Thích [ Chủ Động ](15/15): Kỹ năng đặt bẫy tại vị trí bản thân đang đứng, gây sát thương lên mục tiêu đạp trúng, kèm hiệu quả tàn phế và định thân, có thể tích lũy dùng nhiều lần trong cự ly 2m, thời gian hồi chiêu 6s. Khi tăng 15/15 sẽ nhận được 200% tấn công cơ bản cộng 540 sát thương hệ mộc, đồng thời 100% gây tàn phế trong 1.5s. Tối đa được đặt 6 cái bẫy, là kỹ năng khó chịu bá đạo nhất của Đường Môn.

duong-mon-vltkm-3

Bạo Vũ Lê Hoa [ Chủ Động ](15/15): Kỹ năng gây sát thương trong phạm vi nhỏ, ném 8 phi tiêu ra xung quanh gây sát thương lên đối phương, có thể tích lũy sử dụng nhiều lần trong cự ly 7.0m, thời gian hồi chiêu 10s. Tăng 15/15 sẽ nhận được hiệu quả trong mỗi lần tấn công gây lên 200% tấn công cơ bản, 600 sát thương hệ mộc lên đối phương. Tích lũy tối đa 4 lần.

duong-mon-vltkm-4

Mê Ảnh Trung [ Chủ Động ](3/15): Kỹ năng bảo hộ nội tại bản thân cao cấp, bá đạo hơn cả khinh công, khiến đối thủ bất ngờ và không dễ để phòng ngự. Có thể lướt tới một vị trí nhất định theo hướng chỉ định trong cự ly 5.5m, thời gian hồi chiêu 7 giây, tăng cấp cao sẽ giảm thời gian hồi chiêu chủa kỹ năng, nên hạn chế tăng, khoảng 3/15 là được.

duong-mon-vltkm-5

Tâm Phách [ Bị Động ](5/10): Kỹ năng tăng tỉ lệ né tránh tấn công tầm xa, tăng 5/10 để nhận được 5% khả năng né tránh.

duong-mon-vltkm-6

Cửu Cung Phi Tinh [ Chủ Động ](15/15): Kỹ năng ném 9 phi tiêu vào đối phương, gây sáy thương lớn lên đối thủ trong cự ly 8.0m, thời gian hồi chiêu 35s. Khi tăng 15/15 điểm, mỗi phi tiêu gây lên 65% tấn công cơ bản, 400 sát thương hệ mộc, đồng thời có 20% tỉ lệ gây hiệu quả tàn phế trong 1.5s.

duong-mon-vltkm-7

Tôi Độc Thuật [ Bị Động ](10/10): Đồng thời cùng tăng tấn công và sát thương bạo kích của bản thân và đồng đội ở gần. khi tăng 10/10, hiệu quả bản thân nhận được tăng 40% tấn công cơ bản và 30% sát thương bạo kích, đồng đội tăng 15% sát thương bạo kích.

duong-mon-vltkm-8

Ám Khí – Cao [ Bị Động](10/10): Tăng sát thương của kỹ năng đánh cơ bản ( Đường Môn Ám Khí ). Hiệu quả nhận được khi tăng 10/10, tăng 30% tấn công cơ bản + 120 sát thương hệ mộc.

duong-mon-vltkm-9

Tâm Nhãn [ Bị Động ](10/10): Khi đánh thường trúng mục tiêu tăng bỏ qua né tránh và tấn công cơ bản của bản thân, duy trì trong thời gian ngắn. Mỗi lần đánh thường trúng đối phương sẽ nhận 100 né tránh, tăng 5% tấn công cơ bản, tối đa chồng 8 lần khi tăng 10/10.

duong-mon-vltkm-10

Di Hình Hoán Ảnh [ Bị Động ](10/10): Khi sinh lực dưới 30% , có tỉ lệ bật ẩn thân và để lại thế thân tại chổ, đồng thời xóa thời gian chờ của kỹ năng Mê Ảnh Trung, giảm thời gian chờ của các kỹ năng chủ động khác. Hiệu quả nhận được 90% tỉ lệ kích hoạt , xóa thời gian chờ Mê Ảnh Trung, Triền Thân Thích và Bạo Vũ Lê Hoa giảm 10s, Cửu Cung Phi Tinh giảm 20s và thời gian kích hoạt 30s khi tăng 10/10.

Những skill chưa mở cấp

duong-mon-vltkm-11

Tâm Ma [ Bị Động ]: Tăng tấn công cơ bản, sinh lực, tốc độ đánh của bản thân và tỉ lệ gây tàn phế. Tăng vĩnh viễn 16% tấn công cơ bản, 16% giới hạn sinh lực cơ bản, 5 tốc độ đánh và 86 tỉ lệ kháng tàn phế,

Trong game Võ Lâm Mobile, phái Đường Môn là môn phái lấy ám khí làm sát thương chính, cùng với sở trường viễn công, sử dụng ám khí bá đạo, với khả năng gây sát thương cao cùng tỷ lệ bạo kích lớn. Hứa hẹn sẽ là môn phái khó chịu trong VLTKM.

Xem thêm: Toàn tập về môn phái Cái Bang trong VLTMK