Hướng dẫn cách chơi Ilumia trong Liên Quân Mobile

Ilumia là vị tướng thứ 37 xuất hiện trong thế giới Liên Quân Mobile, là một trong những nữ hoàng đường giữa với sát thương phép cực mạnh với khả năng sử dụng kỹ năng tầm xa cực kỳ khó chịu. Với Ulti có thể sử dụng ở cự ly trên toàn bản đồ, Ilumia là một trong những vị tướng thường gây ra những pha cướp rồng, cướp king kong gây bất ngờ cho team địch cũng như kết liễu đối thủ nhanh chóng trong một nốt nhạc. Hôm nay, Game Online Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi và cách lên trang bị cho Ilumia hiệu quả nhất.

huong-dan-choi-ilumia-1

Hướng dẫn chơi Ilumia trong Liên Quân Mobile

1. Tiểu sử của nữ thần ánh sáng Ilumia

Ilumia là vị nữ thần tối cao cùng thần Zeus cai quản đỉnh Olympus, nàng luôn được tất cả các vị thần trên đỉnh Olympus kính trọng. Nữ thần ánh sáng Ilumia đại diện cho người bảo hộ cho hạnh phúc gia đình và hôn nhân. Song Ilumia cũng nổi tiếng với sự nóng tính, hay ghen tuông và thường xuyên xỉa xói chồng mình là vị thần Zeus tối cao của đỉnh Olympus.

huong-dan-choi-ilumia-2

Tương truyền, Ilumia là một nữ thần hùng mạnh vô song mà bất cứ ai cũng phỉa dè chừng. Mỗi lần đi du ngoạn, nàng thường mặc một bộ váy áo dài lộng lẫy do chính nữ thần Athêna dệt cho nàng, rồi với phong thái uy nghi và kiêu hãnh của mình nàng bước lên chiếc xe do hai con ngựa bất tử kéo đi. Nàng rời đỉnh núi Olympus rong xe xuống trần thế. Chiếc xe của nàng được làm hoàn toàn bằng bạc, bánh xe được làm bằng vàng ròng, những chiếc nan hoa bằng đồng thau sáng lấp lánh khiến bất cứ ai cũng phải ghen tị. Trên mặt đất, Ilumia đi đến đâu là mùi hương thơm tuyệt diệu lan toả ra đến đấy và tất cả những loài sinh vật đều cúi rạp người để chào đón vị nữ hoàng vĩ đại của vương quốc Olympus.

2. Hệ thống kỹ năng cùa Ilumia

huong-dan-choi-ilumia-3

3. Cách tăng kỹ năng cho Ilumia Liên Quân Mobile

huong-dan-choi-ilumia-4

4. Hướng dẫn lên trang bị cho Ilumia

huong-dan-choi-ilumia-5

Ngọc đại pháp sư

huong-dan-choi-ilumia-6

Một trang bị rất hữu ích đối với các Pháp Sư, giúp Ilumia có thể trụ đường rất tốt nhờ khả năng hồi phục đến từ nội tại của trang bị này.

Giày thuật sĩ

huong-dan-choi-ilumia-7

Trang bị này cung cấp giảm thời gian hồi chiêu, một yếu tố rất cần thiết để Ilumia có thể sử dụng bộ combo của mình liên tục.

Quyền trượng Rhea

huong-dan-choi-ilumia-8

Ngoài việc tăng công phép, năng lượng và máu, trang bị này còn mang lại khả năng tạo giáp và hút máu phép, giúp cho Ilumia trụ vững hơn trong giao tranh.

Vương miện Hecate

huong-dan-choi-ilumia-9

Một trang bị không thể thiếu đối với mọi Pháp Sư.

Trượng hỗn mang

huong-dan-choi-ilumia-10

Với khả năng hồi năng lượng từ trang bị này, Ilumia có thể thoải mái trog việc sử dụng kỹ năng.

Sách thánh

huong-dan-choi-ilumia-11

Ngoài việc được cộng thêm rất nhiều công phép, trang bị này còn mang lại cực kỳ nhiều máu, giúp cho Ilumia cứng cáp hơn bao giờ hết.

5. Bảng ngoc bổ trợ cho Ilumia Liên Quân Mobile

huong-dan-choi-ilumia-12

Hướng dẫn cách chơi Ilumia hiệu quả nhất

1. Giai đoạn đầu game

Đầu game Ilumia khá yếu máu và không có những kỹ năng để chạy trốn ngoài kỹ năng tốc biến nếu bạn đem tốc biến theo bên mình. Nên giai đoạn đầu game công việc của bạn chỉ là ôm lane và farm thôi nhé đừng hổ báo hay đảo lane đi gan, lao lên là chết đấy. Farm nhanh lv 4 lúc đó bạn chỉ việc ở đâu thất giao tranh là sử dụng ULTIMATE để hỗ trợ hoặc vét mạng của đối phương thôi. Vậy là bạn sẽ không bao giờ bị nói là không có mặt trong combat dù rằng bạn vẫn đang cắm mặt vào Farm tại lane nhưng vẫn hỗ trợ rất tốt cho đồng đội trong Combat.

huong-dan-choi-ilumia-13

2. Ở giai đoạn giữa và cuối game

Công việc của bạn là giữ vị trí và tung hết kỹ năng thế thôi. Cũng không quá khó để chơi được  Ilumia, chỉ với vài game để làm quen, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khá tốt Ilumia. Hãy nhớ, luôn quan sát bản đồ để có thể sử dụng kỹ năng Ulti hỗ trợ đồng đội và giết đối phương nhé

3. Hướng dẫn Combo

Combo khi đi đường để đẩy lính và trao đổi với đối thủ là:
huong-dan-choi-ilumia-14

Combo khi bạn combat là:

huong-dan-choi-ilumia-15

Bạn hãy tận dụng tối đa nội tại của tướng để trao đổi các chiêu thức ở trong thời gian đi đường với đối phương nhé.

Nhớ lấy iLumia có thể sử dụng các kỹ năng liên tục bằng cách sử dụng nội tại do đó bạn có thể tận dụng để dồn sát thương lên đối thủ của mình.

Chiêu cuối của iLumia rất là mạnh, chính vì vậy bạn hãy mở combat trước và nhớ kéo theo đồng đội để tiêu diệt kẻ địch khi bạn đã dồn chiêu cuối lên kẻ địch.

Video hướng dẫn choi Ilumia: