Hướng dẫn cách chơi Slimz trong Liên Quân Mobile

Thỏ tài phiệt Slimz là một trong những vị tướng được ví như một cỗ máy đi rừng với sức mạnh đáng sợ bậc nhất trong thế giới Liên Quân Mobile, với khả năng Farm quái rừng nhanh chóng, khả năng tấn công chớp nhoáng cùng với bộ kỹ năng gây choáng và dồn sát thương cực lớn cho đối thủ.

Slimz đang dần trở thành một trong những sự lựa chọn rất tốt cho những trận đấu chuyên nghiệp hay những bạn muốn tìm kiếm cho mình một vị tướng để có thể leo hạng tốt nhất trong thế giới Liên Quân Mobile. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm quen với vị tướng mới này, GameOnlineViệt sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ,bảng ngọc và cách chơi thỏ tài phiệt Slimz hiệu quả nhất.

cach-choi-slimz-1

Hướng dẫn chơi Thỏ tài phiệt Slimz trong Liên Quân Mobile

1. Tiểu sử của Thỏ tài phiệt Slimz

Giao dịch quan trọng nhất là phải công bằng!" Thỏ tài phiệt- Slimz hoạt động trong khu vực giáp ranh giữa tòa Lâu đài Khởi nguyên và khu Rừng chạng vạng. Cũng tương tự như những con buôn khác, hắn cũng luôn tin vào giá trị cốt lõi của thương mại mà mọi người cần tuân thủ, đó chính là "sự công bằng". Một khi đã giao dịch và mua bán, tức hai bên đã bắt đầu vui vẻ và quyết định hợp tác với nhau, đó chính là lúc Slimz lộ ra nanh vuốt ra và "công bằng" hết mức khi ép khô lợi nhuận từ đối tác hòng mang về nhiều lợi nhuận nhất cho bản thân.

cach-choi-slimz-2

Dưới lớp vỏ bọc hoàn hảo là một thương nhân thành đạt, Slimz đang dần bành trướng lưc lượng nhằm thâu tóm tất cả mạng lưới giao dịch tại vùng biên giới, điều này sẽ nhanh chóng biến hắn trở thành vị chúa tể của vùng đất này. Sau khi chiến tranh nổ ra, khứu giác nhạy bén cũng như với bộ óc tinh ranh của mình, Slimz lập tức ngửi thấy mùi cơ hội cũng như khoản lợi nhuận kếch xù mà hắn có thể kiếm được. Hắn thuyết phục thành công Moen, vị chuyên gia cơ khí trứ danh, để giúp hắn chế tạo lâu đài cơ giới ngay trên khu biên giới. Tại đây, tòa lâu đài này đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp nhân lực, ma thú, vũ khí hay bất cứ thứ gì cần thiết để phục vụ cho mục đích chiến tranh. Bởi Slimz là một thương nhân trung lập, chiến tranh phe phái đâu liên quan gì đến hắn. Cái chính mà hắn muốn chỉ là lợi nhuận và tiền bạc mà hắn có thể thu lại được từ những vụ chiến tranh này.

Chiến tranh xảy ra càng lớn, thu nhập của hắn càng nhiều, nhiều đến nỗi Slimz đã tích lũy được cả một gia tài khổng lồ mà bất cứ kẻ nào cũng phải thèm khát có được. Để bảo vệ số tài sản kếch xù này, cũng như bảo đảm phi vụ làm ăn vẫn có thể diễn ra trôi chảy và an toàn nhất với hắn, Slimz bắt đầu nhận thấy hắn cần tìm kiếm và trang bị cho mình một lực lượng phòng ngự đủ hùng mạnh để có thể dập tắt mọi tham vọng chiếm đoạt tài sản của hắn, hay đơn giản hơn là tiêu giệt bất cứ kẻ nào có ý định làm biến mất tài sản của hắn. 

cach-choi-slimz-3

Bất hạnh thay cho Slimz khi Preyta xuất, chỉ huy tối cao của lực lượng Sa đọa, đã để mắt đến hắn. Thỏ tài phiệt Slimz đã phải chiến đấu bằng hết sức bình sinh, thậm chí hắn còn tung con át chủ bài Omega, nhưng vẫn không thể dành chiến thắng và cứu vãn được tình thế. Nhanh chóng tất cả gia sản hắn tốn vô số năm để có thể tích lũy được giờ đây lại tan thành mây khói, và rơi vào tay quân địch chỉ trong một đêm. Để lại trong hắn là sự tiếc nuối và hận thù

Vơi sự khao khát lấy lại được những gì đã mất, Slimz quyết định trở lại Rừng chạng vạng và lập nên một hiệp ước cùng Tel'Annas, Nữ hoàng tinh linh: rằng nữ hoàng sẽ vận dụng sức mạnh của khu rừng để hỗ trợ hắn trong việc chiếm lại được Lâu đài Cơ giới, bù lại Slimz sẽ phải ở lại và trông coi khu rừng những khi nữ hoàng vắng mặt. "Món nợ này một ngày nào đó sẽ phải được trả cả vốn lẫn lời!"

2. Hệ thống kỹ năng của Slimz

cach-choi-slimz-4

3. Cách tăng kỹ năng cho Slimz

cach-choi-slimz-5

4. Hướng dẫn cách lên trang bị 

cach-choi-slimz-6

Thánh kiếm
cach-choi-slimz-7

Ngoài việc gia tăng công vật lý, trang bị này còn giúp cho Slimz gia tăng thêm tỷ lệ chí mạng.

Giày du mục
cach-choi-slimz-8

Gia tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.

Quỷ kiếm
cach-choi-slimz-9

Thêm khả năng hút máu, giúp Slimz có thể đi đường rất tốt và trụ vứng hơn trong giao tranh.

Kiếm muramasa

Món đồ cực hữu ích, giúp Slimz có thể tạo đột biến trong trận đấu.

Song đao bão táp
cach-choi-slimz-10

Một trang bị rất cần thiết đối với các Xạ Thủ như Slimz khi cung cấp các chỉ số quan trọng: tốc đánh, tỷ lệ chí mạng, tốc chạy.

Giáp hộ mệnh
cach-choi-slimz-11

Cung cấp một lượng lớn máu và quan trọng hơn hết là thêm một mạng thì không bao giờ là thừa.

5. Bảng ngọc bổ trợ cho Slimz trong Liên quân Mobile

cach-choi-slimz-12

Hướng dẫn cách chơi Slimz hiệu quả 

Cũng tương tự như Fennik, Slimz có khả năng farm rừng rất nhanh cũng như cực kỳ linh động khi di chuyển vượt địa hình. Combo chuẩn: Lao cơ khí > Lò xo cơ khí > Thuốc cà rốt.

Dù là tướng đánh xa, nhưng khoảng cách tấn công cơ bản của thỏ tài phiệt Slimz cũng khá ngắn cùng với lượng máu và giáp khá yếu, đăc biệt là trong giai đoạn đầu game, do đó kĩ năng của người chơi là điều rất cần thiết

Lao cơ khí có thể rỉa máu đối phương rất tốt khi được phóng ở khoảng cách tối đa, tuy nhiên bạn nên tập "nhắm chừng" ở một khoảng cách nhất định và vừa đủ để bạn có thể sử dụng lò xo áp sát tới đối phương, gây sát thương (hoặc nhảy thẳng vào ngay mục tiêu để rượt đuổi khi cần thiết)

Bạn có thể sử dụng lao cơ khí để có thể gây choáng tạm thời mục tiêu ngay tại chỗ (ngắt quãng các kĩ năng cần gòng chiêu)

Lựa chọn những trang bị tăng tốc độ tấn công đặc biệt cần thiết (Trang bị + Thuốc cà rốt + Gầm Thét = Khẩu súng máy Slimz)

Đừng ngại ngần khi kẻ địch là những vị tướng "trâu bò" của đối phương vì  Slimz có khả năng gây sát thương theo % máu nhờ chiêu cuối của mình do đó dù đối phương có trâu bò và nhiều máu đến đâu thi lượng máu mất đi cũng tương tự như những kẻ" máu giấy" khác khi dính phải Ulti của Slimz

Video hướng dẫn thỏ tài phiệt Slimz