Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Bản cập nhật của Pokemon Go được đánh giá cao với tính năng mới

Với số lượng người chơi đông đảo và cộng đồng lớn mạnh trên khắp thế giới. Pokemon GO là một trong những tựa game có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới ở đủ mọi lứa tuổi đều có thể chơi. Với khả năng tương tác cao, đòi hỏi người chơi phải đi ra ngoài, tới những địa điểm công cộng để tìm bắt Pokemon giúp mọi người có nhiều cơ hội kết giao bạn bè, giao tiếp nhiều hơn. 

Mới đây, tựa game này vừa cho ra mắt bản cập nhật cho phép những con Pokemon có thể xuất hiện bên cạnh người chơi, tuy chỉ là một cập nhật nhỏ, song cũng đủ để người chơi Pokemon Go cảm thấy mình không còn cô độc trong thế giới game vì giờ đây, nhân vật đã có thêm những người bạn đồng hành dễ thương bên cạnh

Hàng loại game thủ Việt đã thích thú ghi lại khoảnh khắc mà Pokemon mà mình yêu thích đang sát cánh bên cạnh trong tính năng mới của Pokemon GO.Như chúng tôi đã từng giới thiệu, trong suốt thời gian vừa qua Niantic Labs đã quyết định sẽ đưa tính năng Buddy vào Pokemon GO. Chúng ta có thể hiểu về tính năng này như một hệ thống để người chơi và Pokemon mà mình lựa chọn trở nên thân thiết hơn. Cũng giống trên anime hay manga, mỗi huấn luyện viên luôn có một Pokemon chủ chốt, Ash với Pikachu, Team Rocket với Meowth... Và trong Pokemon GO, game thủ có thể lựa chọn một Pokemon mà mình yêu thích để làm bạn đồng hành khi di chuyển.

Chưa dừng lại ở đó, phần hiển thị mà Buddy mang tới khá độc đáo và mới lạ, có nhiều trạng thái đồng hành khác nhau của Pokemon bên cạnh các huấn luyện viên. Theo như đoạn code trên, Pokemon sẽ có 4 dạng với kích thước trung bình, kích thước lớn, bay bên cạnh hoặc đứng trên vai của người chơi. Cũng chính từ đây, hàng loại game thủ Việt đã thích thú ghi lại khoảnh khắc mà Pokemon mà mình yêu thích đang sát cánh bên cạnh.Về cơ bản, đại đa số game thủ Việt đều đánh giá cao tính năng này và cũng có không ít người đang bỏ thời gian, công sức di chuyển để tìm hiểu thêm sự thay đổi thú vị khi Pokemon trở nên thân thiết hơn. Độc đáo hơn, một số game thủ vui tính đã lựa chọn hẳn Snorlax làm bạn đồng hành và anh chàng to lớn đó còn che lấp cả hình ảnh của huấn luyện viên của mình. Hay một số bạn còn tự nghĩ ra những đoạn hội thoại thú vị giữa Pokemon và mình.Dĩ nhiên, phần thưởng mà người chơi có được khi lựa chọn Pokemon đồng hành là những loại kẹo tiến hóa khác nhau. Nhờ vậy, bạn không nhất thiết phải đi bắt những Pokemon cùng loại như trước đây nữa, thay vào đó là chọn Pokemon mà mình yêu thích và di chuyển càng nhiều càng tốt. Như game thủ có nickname Megus Ph** chia sẻ: "Mình thích Dragonair mà khó bắt quá, giờ có tính năng này rồi thì mỗi chiều tập chạy bộ cho nó đi cùng cũng thu hoạch kha khá kéo".Quả thật, mặc dù đang phải đối diện với nhiều vụ việc khác nhau với chiều hướng tiêu cực nhưng Pokemon GO vẫn là cái tên được nhiều game thủ trên thế giới quan tâm. Niantic Labs vẫn đang hướng tới mục đưa con cưng của mình tới mọi quốc gia trên thế giới, song song với đó là phiên bản hoàn chỉnh với nhiều tính năng hơn nữa mà hãng từng đề ra.

Không có nhận xét nào: