Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Chuyển nhượng Dota 2: EG công bố đội hình mới sau kỳ chuyển nhượng mùa hè

Sau giải đấu The International 2016, giải đấu với số tiền thưởng lớn nhất và được chờ đợi nhất của thế giới Dota2, nhiều top team đã bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè có những sự thay đổi nhân lực.Càng về những ngày cuối, thị trường chuyển nhượng Dota 2 càng trở nên sôi động hơn, những thành viên trong team luôn là những yếu tố then chốt tạo nên thành công của cả một tập thể, do đó việc lựa chọn các thành viên cũng cần được tính toán kỹ lưỡng.

Nếu ví TI của DOTA 2 như một ngày hội World Cup của các tín đồ túc cầu thì kỳ chuyển nhượng hậu các giải đấu lớn đó cũng có những nét tương đồng.

Theo những thông tin mới nhất , nhà vô địch TI5 EG đã hoàn thành những mảnh ghép cuối cùng trên con đường chinh phục những giải đấu lớn trong thời gian tới.


Nhà quán quân DOTA 2 thế giới năm 2015 sẽ đón Chào thêm 2 thành viên mới là Artour “Arteezy” Babaev và Andreas “Cr1t-” Neilsen.

Một ngày sau khi thông tin về việc Fear sẽ giải nghệ, ban lãnh đạo của đội DOTA 2 Evil Geniuses tiếp tục ban bố thông tin về đội hình chính thức của họ trong mùa giải mới. Theo đó, nhà quán quân thế giới năm 2015 sẽ đón Xin kính chào thêm 2 thành viên mới là Artour “Arteezy” Babaev và Andreas “Cr1t-” Neilsen.

Với Arteezy, đây đã là lần trở lại EG thứ hai trong chưa đầy hai năm qua. Sau hai lần ra đi để đầu quân cho Team Secret (1/2015-8/2015 và 3/2016-8/2016), RTZ đều quay trở lại EG. Có thể nói, với ngôi sao đến từ Canada này thì EG như là một căn nhà chẳng thể xa vắng.


Về phần Crit, sau một năm đại thành công cùng Team OG (5 chức vô địch, trong đó có 2 Major), anh đã quyết định gia nhập EG để tiếp tục phát triển con đường sự nghiệp. Với kinh nghiệm cùng khả năng lãnh đạo hoàn hảo, Crit tức thì được giao chiếc băng đội trưởng của EG (thay PPD) trong mùa giải 2016-2017 tới đây.
Với sự xuất hiện của Crit, PPD cũng sẽ theo chân Fear để nói lời chia tay với đầu trường DOTA 2 chuyên nghiệp. Sau khi giao lại chiếc băng đội trưởng cho Crit, PPD sẽ lui vào hậu đài để tiếp quản vị trí quản lý mảng kinh doang của thương hiệu Evil Geniuses.

Đội hình chính thức của EG trong mùa giải mới:

1) Arteezy: Carry
2) Sumail: Solo Mid
3) Universe: Solo Oflane
4) Zai: Support
5) Crit:Support - Đội trưởng
6) Fear: đào tạo viên - Dự bị

Theo dự kiến, nhiều chức năng đội hình mới này của EG sẽ có màn ra quân tại vòng loại khu vực Bắc Mỹ của giải WCA 2016. Trước đây khi PPD còn ở cương vị đội trưởng, EG rất hiếm khi tham gia các giải đấu tại Trung Quốc. tuy nhiên tình thế hiện giờ đã khác, vị thế của EG tại Bắc Mỹ cũng không còn như xưa, giờ là lúc cần đến sự thay đổi. Và WCA sẽ là màn khởi động chẳng thể tuyệt vời hơn cho “New EG”.

Không có nhận xét nào: