Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Cửu âm chân kinh 2, tựa game có lối chơi đặc sắc nhất thời điểm hiện tại

Cửu âm chân kinh, một trong những tựa game đã quá quen thuộc với những người yêu thích những tựa game kiếm hiệp, một tựa game với lối chơi mang đậm tính trải nghiệm, không gò bó, bạn có thể tự do tự tại làm những điều mình thích từ trồng trọt cho đến săn bắn, đánh cá......trên một bản đồ rộng lớn cho bạn bay nhảy.

So với những tựa game đòi hỏi cày level khác, Cửu âm chân kinh là tựa game vượt trội không yêu cầu cày cấp, công việc của bạn là hành tầu giang hồ, giao du, kết giao với những anh hùng hào kiệt khác, học hỏi võ công.


Với bất cứ game thủ nào, trải nghiệm game luôn chính là yếu tố hàng đầu trong quyết định chọn lựa game. Cửu Âm Chân Kinh 2 là tựa game đã cực kỳ thành công trong việc tạo lập những trải nghiệm độc nhất vô nhị, tự do không giới hạn – trở thành một trong những tựa game đỉnh, đáng chơi nhất trong lịch sử làng game Việt.

Chứng cứ lớn nhất cho điểm nổi bật của Cửu Âm Chân Kinh 2 là cơn sốt đang bùng nổ trong cộng đồng sau khi có thông báo chính thức về việc khai mở máy chủ mới Lệnh Hồ Xung vào ngày 29/9 tới. mặc dù game đã bước sang tuổi thứ 4 và đây đã là máy chủ mới thứ 8 của game nhưng không khí trông ngóng, rộn rực dường như vẫn vẹn nguyên như những ngày đầu game ra mắt.


Được NSX Snail games coi ngó kỹ càng từ nền độ họa tuyệt sắc tới gameplay khác biệt: không cấp độ, tự do học kỹ năng, số lượng trường phái lớn, cho phép người chơi thoải mái gia nhập, nhiều đấu trường thể hiện đẳng cấp cá nhân… không khó lí giải cho sự thành công của Cửu Âm Chân Kinh 2.

Thêm nữa, không như nhiều tựa game khác càng về sau càng ít tính năng để trải nghiệm, gameplay dần dần trở nên nhàm chán, Cửu Âm Chân Kinh 2 cực kỳ biết cách liên tục khiến mới mình bằng những đợt big update đều đặn, bổ sung hàng loạt chức năng mới… làm cho game ngày một phong phú, trải nghiệm ngày một rộng mở.


Theo như bật mí từ phía NPH GOSU, sau khi khai mở máy chủ Lệnh Hồ Xung, một model update lớn với sự xuất hiện của 2 trường phái mới là Hoa Sơn và Thần Thủy Cung và hàng loạt võ học, chế độ mới sẽ được ra mắt. Xa hơn nữa, sẽ là sự xuất hiện của Ngũ Tiên Giáo, Đạt Ma Phái cùng nhiều chức năng độc đáo nữa.

Với phong thái ổn định, chu kì update chức năng đều đặn như ngày nay, Cửu Âm Chân Kinh 2 đang ngày một khẳng định vị thế độc tôn của mình trong dòng game nhập vai kiếm hiệp, xứng đáng là “hàng hiệu” không thể bỏ qua với bất kì game thủ chân chính nào!

Không có nhận xét nào: