Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Đánh giá tựa game MMORPG 3D Ngự Thiên Ký vừa xuất hiện tại thị trường Trung Quốc

Ngự Thiên Ký, một sản phẩm MMORPG mới vừa được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với lối chơi dơn giản và không có quá nhiều tính năng nổi bật. So với những tựa game thường thấy ở Trung Quốc, Ngự Thiên Ký có phần kém hơn về đồ họa, tính năng và khả năng tương tác trong game.

Nhìn chung, Ngự Thiên Ký là một game online 3D mang đầy đủ đặc điểm của một thiết bị Trung Quốc. mặc dù mới được ra mắt trong năm 2016, nhưng chất lượng của games này không thực ấn tượng, có chất lượng đồ họa nhàng nhàng kèm theo hệ thống gameplay kiểu truyền thống và không dùng nhiều điểm thực mới lạ. Hi vọng trò chơi sẽ cập nhật thêm nhiều nội dung đặc nhan sắc và cải thiện đồ họa ở những lần thử nghiệm sau này.Ngự Thiên Ký là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ảo huyền được phát triển bởi công ty Lingwan Game và do Red Orange phát hành. games Sử dụng bối cảnh thế giới tu chân giả tưởng, có chất lượng đồ họa 3D hoàn chỉnh, bản đồ rộng lớn không dùng biên thuỳ, với những công trình kiến trúc rõ rệt chất phương Đông rõ nét, người chơi có thể trải nghiệm các nội dung quyến rũ, có tính tự do cao, chinh phục phụ bản hoành tráng, PVP quy mô quân đoàn. Từ ngày 27 tháng 8 năm 2016, sản phẩm này đã tiến hành thí nghiệm lần trước tiên và không đề xuất code kích hoạt.

Chọn lựa nhân vật: Hai hệ talent, không được trang bị tùy chỉnh dung mạo
Trước mắt, trò chơi mở ra 5 nghề nghiệp tương ứng 5 nhân vật để người chơi chọn lựa bao gồm Viêm Đế, Ngạo Kiếm, Chiến Thần, Long Nữ và Hoa Vũ. Các nhân vật có tạo hình cố định không thể đổi thay, vai trò của từng người cũng đi theo phong cách truyền thống tanker-dps-healer. Mỗi nghề nghiệp sẽ có hai hệ talent để phát triển chuyên dụng ở giai đoạn sau này để gia cải thiện thêm sự vô vàn, thay vì bó buộc một vài độc nhất ngay từ ban sơ.Đồ họa: ấn tượng tương đối thú vị trong khi đó độ chi tiết thô
Chất lượng đồ họa của Ngự Thiên Ký chỉ ở mức làng nhàng đủ để người chơi chấp nhận được. tổng thể nổi bật tấm hình tương đối gọn ghẽ và rõ ràng, màu sắc hài hòa, có thể đưa độ phân giải lên cao. tuy nhiên, các nhiệm vụ sẽ dẫn dắt người chơi đi qua nhiều trường cảnh biến hóa, mỗi nơi một vẻ thú vị, vừa mang dáng vẻ cổ trang, vừa có chất giả tưởng thần thoại. tuy nhiên độ chi tiết cho các mô hình nhân vật hay cảnh vật thì còn khá thô, có răng cưa rõ ràng cho dù kiểu dáng trang phục cho nhân vật tương đối lạ mắt.

Tụ họp vào những hệ thống cường hóa, nâng cao trưởng
Games này cực kỳ giao hội vào hệ thống cường hóa trang bị và có thể làm cho người chơi mới … hoa cả mắt, ví như khi gặp NPC để tiến hành cường hóa, ta có tới 9 lựa chọn cho các công năng chênh lệch, như kế thừa, vạn hoa, hút hồn. Không chỉ có áp dụng, hệ thống cải thiện trưởng pet cũng có lên rất nhiều chế độ như kỹ năng, ảo hóa, ảo kỹ… Với cách thiết kế Như vậy, người chơi dễ dàng nhận thấy nản và luôn có cảm giác phải chạy đua tiền nong, thời điểm để giúp nhân vật trở thành mạnh hơn.Tiết tấu game khá chậm, số lượng hoạt động khá vô vàn
Quá trình trải nghiệm game diễn ra tương đối chậm cộng thêm các bản đồ rộng lớn có thể là một trở ngại dành cho một nhóm người chơi biếng nhác thời nay. hơn thế nữa, người chơi không phải lúc nào cũng tụ hội đi tranh đấu mà còn cần bỏ thời gian để đi thu thập các dạng vật liệu duyệt kỹ năng sống. Ngoài ra, số lượng hoạt động và nhiệm vụ thường nhật trong game cũng khá vô vàn, dần dần mở ra ngày càng nhiều theo cấp độ của nhân vật, dẫn dắt người chơi nhiều dạng phụ bản, nhưng chính yếu là đi giết mổ quái không quá phức tạp mà thôi.

Tổng kết
Nói chung mà nói, Ngự Thiên Ký là một game online 3D mang đầy đủ đặc điểm của một thiết bị Trung Quốc. mặc dầu mới được ra mắt trong năm 2016, nhưng chất lượng của trò chơi này không thực ấn tượng, có chất lượng đồ họa nhàng nhàng kèm theo hệ thống gameplay kiểu truyền thống và không dùng nhiều điểm thực mới lạ. Hi vọng games sẽ cập nhật thêm nhiều nội dung đặc sắc và cải thiện đồ họa ở những lần thử nghiệm sau này.

Không có nhận xét nào: