Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Hướng dẫn chơi BeastMasters: Vua của những loài thú

BeastMasters là một trong những Hero off-lane khá tốt trong thế giới Dota 2, Với khả năng goi đệ harass đối thủ và last hit những con Creep còn ít máu, BM dễ dàng bám lane hưởng level mà không phải lên quá cao. Bên cạnh đó với khả năng gọi chim soi map, BM là một hero có khả năng kiểm soát bản đồ rất tốt và tạo ra những pha gank bất ngờ, hiệu quả.

BeastMasters là một trong những hero có chức năng đi off-lane tương đối tốt nhờ lượng máu khá, kĩ năng phi rìu farm được từ xa cùng khả năng triệu hồi thú giúp giám sát động tĩnh của support đối phương. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của BeastMasters qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.BeastMasters là một hero strength có khả năng tank thuộc dạng khá trong DOTA 2, kĩ năng ném rìu có thể farm creep từ yếu tố cách an toàn cùng chú chim triệu hồi có thể vận chuyển trong rừng để giám sát support đối phương, tạo tầm nhìn an toàn cho hero đi mid của team ta.

chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của BeastMasters duyệt bài chỉ dẫn Guide DOTA 2 dưới đây.

1, Thông tin về chỉ số
Strength: 23 (+2.2/level)
Agility: 18 (+1.6/level)
Intelligence: 16 (+1.9/level)
Lượng máu gốc (Level 1/25): 587/1955
Mana: 208/1053
Sát thương: 60-64 / 132-136
Tầm đánh: đánh giáp lá cà
Armor: 4.52/12.7
khả năng xử lý di chuyển: 310
so sánh Lượng strength tăng trên level thuộc hàng khá trong DOTA 2 làm Beastmasters có lượng máu khá dồi dào. Không những thế, sát thương tay cùng lượng giáp lớn ban sơ của Beastmasters cho phép anh chàng có thể đi off-lane tương đối rõ. khuyết điểm của Beastmaster nằm ở lượng Intelligence khá ít gây thiếu hụt mana khi Ứng dụng skill. Vì vậy bạn Nên lên thêm các item tăng chỉ số cơ bản để có lượng mana đủ dùng.

2, Thông tin về kĩ năng

Wild Axes
Beastmasters ném hai chiếc rìu của mình ra, gây sát thương lên kẻ địch trên đường bay của chúng.

Tầm sử dụng: 1300
Sát thương: 70/100/130/160 (sát thương của mỗi chiếc rìu)

Mana tiêu tốn: 120
chế độ hồi: 13s

Call of the Wild
Beastmasters triệu hồi ra một con chim ưng và một con lợn rừng giúp mình đấu tranh. Con chim ưng có tính năng tàng hình khi đứng im và cho tầm nhìn xung quanh co. Lợn rừng có khả năng bắn gây sát thương và làm chậm đối phương. Hai kĩ năng này được tách riêng Nên bạn có thể triệu hồi từng loại tùy theo tình hình.

Mana tiêu tốn: 15
thời điểm hồi: 40s

Inner Beast
Beastmasters tăng tốc đánh của bản thân cùng các đồng đội xung loanh quanh.

Tầm ảnh hưởng: 900
tốc độ đánh cải thiện thêm: 15/25/35/45

Primal Roar
Beastmasters hống lên một tiếng khiến mục đích bị choáng trong một điều thời điểm. Những địch thủ đứng trên đường sẽ bị hất sang hai bên, bị trúng sát thương và bị khiến chậm.

Tầm sử dụng: 600 (950 nếu có Aghanim's Scepter)
Sát thương gây ra: 200/250/300
hiệu năng vận chuyển giảm: 50%
tốc độ đánh giảm: 50
chế độ làm chậm: 2/3/4s
thời điểm choáng: 3/3.5/4s

Mana tiêu tốn: 150/175/200
thời gian hồi: 80/75/70s (45s nếu có Aghanim's Scepter)

3, Chỉ dẫn tăng kĩ năngBạn Nên nâng cao tối đa kĩ năng Wild Axes trước để tối đa hóa lượng sát thương gây ra của kĩ năng này. Call of the Wild Vì vậy được ưu tiên thứ 2 để cải thiện sức mạnh của lợn rừng và lấy tính năng tàng hình cho chim. Inner Beast Nên được nâng cao tại thời gian late game khi mà combat tổng hay nổ ra.

4, Hướng dẫn mua item


Ở giai đoạn đầu, hãy mua cho mình những item rẻ như Iron Branch cùng một vài item hồi máu, mana để bám lane và farm.


Ở giai đoạn sau, cố gắng lên được Soul Ring, Magic Wand cùng Bracer để lên Drum of Endurance sau này. hãy cố gắng có được Blink Dagger sớm để Ứng dụng Ultimate bất thần và bắt dính những mục đích quan trọng.


Ở giai đoạn late game, hãy tụ hội tăng cường chức năng tank cũng như push của bản thân. Các item như Assault Cuirass, Necronomicon, Heaven's Halberd, Aghanim's Scepter, Heart of Tarrasque là những item cần thiết cho anh chàng.

5, Một số chú ý khi chơi Beastmasters
- Ở thời đoạn đầu game, hãy cố gắng điều chim bay vào rừng để giám sát động tĩnh các support bên kia, tạo tầm nhìn an toàn cho hero đi mid của chúng ta. Khi chưa có tàng hình, Vì thế yếu tố chim bay trên các cánh rừng để tránh bị phát hiện.

Kĩ năng Wild Axes có thể dùng để farm, để chặt cây mở đường gank
- Khi đi off-lane, bạn có thể điều lợn rừng vào stack bãi quái Ancient cho các hero phe ta farm về sau.
- Không Vì thế lạm dụng Wild Axes để farm khi bạn chưa có Soul Ring bởi vô cùng tốn mana.
- Khi có Necronomicon, bạn có thể gọi hai đệ từ quyển sách này cùng lợn rừng và để chúng đánh trụ còn bạn lùi về giữ khoảng cách an toàn.

Gọi chim ưng và soi đường trong rừng địch
- Có thể nhờ support team ta stack các bãi quái rừng thường để sau bạn có thể dùng kĩ năng Wild Axes farm chúng.
- Sử dụng combo Blink Dagger + Primal Roar để bắt dính một mục tiêu quan trọng như carrier hay các hero có khả năng combat diện rộng, tạo ưu điểm khi gank và combat.

Không có nhận xét nào: