Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Hướng dẫn chơi Broodmother: Nữ hoàng của loài nhện

Broodmother hero off-lane khá tốt với những tấm lưới giúp hắn ẩn thân trong bóng tối. Chỉ một sơ suất nhỏ những Hero yếu máu sẽ bị một bầy nhện con cắn tới chết với khả năng Slow và băng trụ cực tốt, không nơi đâu là an toàn cho những hero support lỡ đi vào những tấm lưới của Broodmother. Với khả năng Farm và Push trụ tốt, hắn thực sự có thể phá vỡ thế trận của team địch chỉ trong vài phút đầu game.

Với meta game ngày nay, Broodmother cũng đã được đưa trở lại trường đấu thi đấu chuyên nghiệp với vị trí solo-offlane. chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về cách chơi của vị tướng có khả năng push trụ bậc nhất trong Guide DOTA 2 này.


Broodmother là một trong số những hero đang dần được chú ý đến và được nhiều team thi đấu chuyên nghiệp lựa chọn cho vị trí solo-offlane tại ngày nay. chức năng tàng hình, hồi máu và chạy vượt địa hình khi đứng trong lưới nhện cũng như dùng đệ để farm đã giúp Broodmother dần được xuất hiện lại trong chỗ đặt solo-offlane của DOTA 2.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của vị tướng này chuẩn y bài chỉ dẫn Guide DOTA 2 dưới đây.

1, Thông báo chỉ số
Strength: 17 (+2.5/level)
Agility: 18 (+2.2/level)
Intelligence: 18 (+2.0/level)
Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1993
Mana: 234/1118
Sát thương: 44-50 / 116-122
Tầm đánh: giáp lá cà
Armor: 2.51/12.7
tốc độ di chuyển: 295

2, Thông tin về kĩ năng
Spawn Spiderlings
Broodmother bắn độc về phía mục tiêu, gây sát thương và để lại trứng nhện trên mục đích. Nếu hắn bị chết khi trúng đòn hoặc trong 2s sau đó, nhện con sẽ được nở ra từ xác của hắn.

Tầm sử dụng: 700
Sát thương: 75/150/225/300
Số lượng nhện con: 1/2/3/4

Mana tiêu tốn: 120
chế độ hồi: 10s
Spin Web
Broodmother đem đên một lưới nhện, khiến cho nó được tàng hình, cải thiện hiệu năng hồi máu, hiệu năng vận chuyển khi đứng trong lưới nhện. Nếu bị kẻ địch tấn công, khả năng xử lý di chuyển cộng thêm sẽ bị giảm xuống còn 1 nửa và mất khả năng chạy xuyên địa hình. Lưới nhện có thể tích lũy lại và có thể đặt lưới ở mọi nơi trên bản đồ miễn là chiếc lưới mới chạm vào 1 chiếc lưới cũ.

Tầm sử dụng: 1000
Tầm tác động của lưới: 900
Số lượng lưới trữ lại được: 1/2/3/4
Số lượng lưới tối đa: 2/4/6/8
chế độ mờ đi khi tàng hình: 2s
khả năng xử lý hồi máu nâng cao thêm mỗi giây: 2/4/6/8
khả năng xử lý chạy tăng thêm: 40%/50%/60%/70%
chế độ hồi 1 lưới: 40s

Mana tiêu tốn: 50
Incapacitating Bite
Broodmother tiêm độc vào kẻ địch sau mỗi cú cắn, khiến hắn chạy chậm và có tỉ lệ miss các đòn đánh thường.

hiệu năng di chuyển giảm: 10%/20%/30%/40%
Tỉ lệ miss: 30%/40%/50%/60%
chế độ tác dụng: 2s
Insatiable Hunger
Broodmother được nâng cao sát thương và tỉ lệ hút máu trên các đòn đánh thường khi kích hoạt kĩ năng

Sát thương cộng thêm: 60/80/100
Tỉ lệ hút máu: 60%/80%/100%
thời điểm tác dụng: 14s

Mana tiêu tốn: 100
chế độ hồi: 45s

3, Chỉ dẫn cải thiện điểm kĩ năng


Ở nơi đặt solo offlane, bạn Nên tăng tối đa kĩ năng Spawn Spiderlings trước để lấy sát thương cũng như gọi thêm nhện con hỗ trợ farm khi bị đối phương harass quá mạnh. Kĩ năng Spin Web Vì vậy được cải thiện lên level 2 trước khi dành điểm nâng cao vào Incapacitating Bite bởi đây là kĩ năng giúp cải thiện sự cơ động, bám lane và thỉnh thoảng là kĩ năng cứu mạng bạn khi cấp thiết.

4, Hướng dẫn mua item


Ở thời đoạn đầu game, bạn Vì thế mua các item giúp bám lane và farm như Quelling Blade, Ring of Protection để lên Ring of Basilius sau này.


Ở thời đoạn sau của trận chiến, hãy lên Power Tread, Vladmir's Offering, Soul Ring...


Về late game, các item của một carry chính khá ăn nhập với Broodmother là Black King Bar, Butterfly, Assault Cuirass, Manta Style và nếu đi theo hướng Rat Doto với chiêu trò "push trộm" thì Necronimicon cũng là một item cấp thiết.

5, Một số chú ý khi chơi Broodmother


- Khi đi solo-offlane, hãy lựa theo hướng đối thủ để đánh. Nếu đối phương quá try-hard, cắm sentry đầy đủ thì bạn không Nên liều mạng lên farm, hãy giao việc đó cho đám nhện con của mình, còn bạn thì bấm vào nơi đặt đứng an toàn hoặc đi check xem support của địch có đảo lane ra mid không còn kịp bán cho đồng đội.
- hãy cố gắng bám lane để khi địch lơi là thì đẩy nhanh creep lên và push trụ thật sớm. Đặt nhiều lưới để mở rộng tầm hoạt động.


- Broodmother là một hero khá mỏng manh, Vì thế đừng "hổ báo" đi combat khi mà bạn chưa có nổi cho mình 1-2 core item.
- Nếu đối phương chỉ có 1 mình khi đối đầu với bạn, bạn có thể tích lũy đệ thật nhiều rồi khoảng đệ ra tiến công hắn để cấu máu.
- Hãy nhằm vào các mục tiêu ít máu trước trong combat để kết liễu hắn chỉ với một đôi nhát cắn.

Không có nhận xét nào: