Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Hướng dẫn chơi Phantom Lancer: Bậc thầy của thuật phân thân

Phantom Lancer là một trong những Hero đã từng là nỗi khiếp sợ cả trong đấu trường chuyên nghiệp cho đến Public. Với bộ kĩ năng giúp PL có thể chạy trốn PL hoàn toàn có thể sống sót trong thời gian Early game. Chỉ cần trang bị cho mình chiếc giày bay, Phantom Lancer trở thành một cỗ máy Farm chính hiệu và có thể tham gia hỗ trợ team bất cứ lúc nào. Hiện nay, với bộ kỹ năng mới, PL hoàn toàn có thể tham gia đánh nhau sớm, cực kỳ khó chịu thời điểm Early game kể cả khi đi mid...

Sau khi được làm lại bộ kĩ năng của mình, Phantom Lancer đã trở thành cân bằng hơn và được lựa chọn trở lại cho các trận thi đấu competitive. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của Phantom Lancer mới duyệt bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

Trước đây, có thể nói rằng Phantom Lancer không phải là một carrier yếu trong khi đó anh chàng này khá thuận tiện bị counter ở thời gian đầu và không phù hợp lắm với meta game Vì thế sự xuất hiện của Phantom Lancer trong các cuộc đấu competitive của DOTA 2 cũng vì vậy mà dần lác đác hơn. Thế nhưng, sau khi được sửa lại bộ kĩ năng của mình, đông người cho rằng Phantom Lancer sẽ trở lại thành một hot carrier và cực kỳ có thể sẽ trở nên hiện tượng mới trong đấu trường DOTA 2 chuyên nghiệp.


Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của Phantom Lancer phê chuẩn bài hướng dẫn Guide DOTA 2 dưới đây.

1, Thông tin chỉ số
Strength: 21 (+1.7/level)
Agility: 29 (+3.0/level)
Intelligence: 21 (+2.0/level)
Lượng máu gốc (Level 1/25): 454/1651
Mana: 549/1689
Sát thương: 51-73 / 143-165
Tầm đánh: cận chiến
Armor: 4.06/16.94
hiệu năng di chuyển: 290
Đánh giá: Lượng sát thương khởi điểm khá lớn, máu ở mức trung bình nhưng giáp lại khá ổn làm cho Phantom Lancer thuận tiện giành được những lợi thế về chức năng last-hit, deny cùng với combat trong thời gian ban sơ. Thế nhưng, lượng strength cộng trên một level khá thấp làm Phantom Lancer dễ bị thiếu máu ở giai đoạn giữa và late game. Vì thế hãy cố gắng lên được một hai item chống chịu cho Phantom Lancer ở thời đoạn giữa và late game.

2, Thông tin kĩ năng

Spirit Lance
Phantom Lancer phóng một mũi giáo yêu thuật về phía đối thủ, làm chậm khả năng xử lý di chuyển của hắn và triệu hồi thêm một cái bóng tiến công hắn.

Tầm sử dụng: 750
Sát thương: 100/150/200/250
khả năng xử lý vận chuyển giảm: 10/20/30/40%
Sát thương nhận vào của bóng: 400%
Sát thương gây ra của bóng: 20%
thời điểm tồn tại của bóng: 2/4/6/8s
thời gian khiến chậm: 3.25s

Mana tiêu tốn: 125/130/135/140
thời điểm hồi: 7s

Doppelganger
Phantom Lancer biến mất tại nơi đặt đứng và cũng như những cái bóng xung quanh quéo hiện ra tại nơi đặt chỉ định quanh đó. song song sẽ tạo thành thêm 2 cái bóng nữa, một chiếc bóng sẽ nhận damage như thường ngày giống Phantom Lancer nhưng không gây sát thương, cái bóng còn lại sẽ nhận 600% sát thương vào và gây 20% sát thương của Phantom Lancer.

Tầm sử dụng: 600
chế độ biến mất: 1s
thời điểm còn tồn tại của bóng: 8s

Mana tiêu tốn: 50
thời gian hồi: 25/20/15/10s

Phantom Rush
Khi tấn công một mục tiêu, Phantom Lancer và các chiếc bóng của mình sẽ lao nhanh tới mục đích.

Tầm gần nhất để lao: 300
Tầm xa tối đa để lao: 600/700/800/900
tốc độ lao: 800
thời điểm tăng tốc: 5s

thời điểm hồi: 16/12/8/4s

Juxtapose
Các đòn đánh của Phantom Lancer cùng bóng của hắn có khả năng tạo thành thêm nhữn cái bóng khác. Bóng tạo thành bởi Phantom Lancer có thể tồn tại trong 8s, còn bản sao tạo thành bởi bóng của hắn còn tồn tại trong 4s.

Tỉ lệ phân thân của Phantom Lancer: 40%/45%/50%
Tỉ lệ phân thân của bóng: 8%
Số lượng bóng tối đa phân ra: 5/7/9
Sát thương nhận vào của bóng: 500%
Sát thương gây ra của bóng: 16%

3, Chỉ dẫn nâng cao điểm kĩ năng
Bạn Nên cải thiện tối đa kĩ năng Spirit Lance trước để lấy kĩ năng đi gank và "đì" lane. Kĩ năng Doppelganger Vì thế được nâng cao một điểm lúc đầu để lánh né kĩ năng, gọi thêm bóng khi cần đánh nhau. tuy nhiên, do hiệu quả khi tăng thêm level không cao lắm Vì thế bạn chỉ Vì thế tăng max khi đã cải thiện tối đa các kĩ năng khác.Phantom Rush là kĩ năng Vì thế được ưu tiên sau Spirit Lance bởi nó cho Phantom Lancer chức năng tiếp cận các mục đích cần xoá sổ. Bên cạnh đó, việc lao nhanh tới tấn công cũng cho Phantom Lancer tính năng farm an toàn khi đứng ở lane. Ultimate cần được nâng cao đúng level.

4, hướng dẫn mua item


Ở thời đoạn đầu game, bạn Vì vậy mua cho mình Poor Man's Shield nếu phải đi cùng lane các hero đánh xa, dễ bị cấu máu bằng các đòn đánh thường. Không những thế thì bạn có thể mua các item tăng chỉ số khác và dành để lên Ring of Aquila.Ở thời đoạn giữa game, hãy cố gắng có được cho mình Diffusal Blade cùng chiếc giày Power Tread để nâng cao sức mạnh cho bản thân cùng những phân thân của mình.Khi cuộc chiến đi vào giai đoạn late game, các item như Butterfly, Abyssal Blade, Manta Style khá bổ ích với Phantom Lancer. Ngoài ra, hãy cải tiến khả năng chống chịu của mình bằng Heart of Tarrasque hay Eye of Skady.

5, Một số chú ý khi chơi Phantom Lancer
- Kĩ năng Doppelganger cho phép Phantom Lancer biến mất trong 1s, Vì vậy bạn có thể dùng nó để né kĩ năng của đối phương.- Không những thế, kĩ năng Doppelganger cũng cho phép Phantom Lancer "bay" tới một nơi đặt chỉ định (tất nhiên là cũng gần thôi). Vì vậy bạn có thể dùng nó để vượt địa hình, đi farm tốt hơn hay bỏ trốn khi bị gank.
- Ở level 6, Phantom Lancer có tính năng tạo phân thân vô cùng mạnh bằng Ultimate, Vì thế bạn có thể bạo dạn vào farm trong rừng và để lane cho hero khác cần farm. trong khí đó, lưu ý các kĩ năng stun của centaur hay kĩ năng slow của gấu. Khi số bóng rộng hơn hoặc bằng 3, bạn hãy điều tướng chính chạy ra ngoài để tránh bị trúng skill.- Bạn cũng có thể dùng kĩ năng Doppelganger để phân bóng trước, sau đó dùng Spirit Lance slow mục đích rồi phi thẳng vào tiến công cùng đống bóng của mình bằng passive Phantom Rush. Nếu có thêm Diffusal Blade thì hầu như địch chắc chắn không thể chạy thoát.
- Diffusal Blade là item cho sát thương và chức năng burn mana cho bóng vô cùng mạnh. Đây là item bắt buộc nếu bạn muốn phát huy sức mạnh của Phantom Lancer.

Những thông tin mới nhất về những tựa game online đình đám được tổng hợp đầy đủ nhất tại https://www.gameonlineviet.com/

Không có nhận xét nào: