Hướng dẫn chơi Riven: Nữ tướng bị lưu đày

Riven là một trong những Hero được khá nhiều người yêu thích trong Liên minh huyền thoại. Vị tướng với kỹ năng không tốn mana, Riven có thể dễ dàng harass kẻ thù cũng như bộ kỹ năng đa dạng có thể rượt đuổi và chạy trốn kẻ thù, Riven thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời khi đi Top. Tuy với những phiên bản vừa quan, Riven đã bị nerf thẳng tay và mất tích trong đấu trường chuyên nghiệp, tuy nhiên Riven vẫn là một trong những Hero khá thú vị và đòi hỏi nhiều kỹ năng khi chơi.

[Riven Guide Top] Cách lên đồ Riven và cách chơi Riven Top hiện nay dành cho các game thủ liên minh huyền thoại.

Hướng dẫn chơi Riven sẽ là bài viết nói về cách chơi Riven và cách lên đồ của vị tướng đang nổi lên ngày nay ở đường trên. sở hữu bộ kỹ năng khôn xiết đa dụng kèm theo là sự thi triển không mất mala nội tại, Riven đang được rất nhiều game thủ thế giới tin dùng trong đó có game thủ nức danh Boxbox. Vậy làm cho sao để chơi Riven tốt và tận dụng hết những ưu thế của vị tướng này kèm theo cách lên đồ hợp lý nhất qua từng trận chiến, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ngay bây giờ.

Sơ lược về sức mạnh Riven

Ưu điểm

Độ cơ động cao
Được trang bị sát thương lớn
Không được trang bị năng lượng và nội năng
Bộ kỹ năng vô cùng đa dụng

Nhược điểm

Cần kỹ năng mới có thể chơi rất tốt
không được trang bị kỹ năng hồi phục
Bảng ngọc Riven

Ngọc bổ trợ Riven 

Ngọc Tím: X3 Sát thương vật lý
Ngọc Đỏ: X9 Sát thương vật lý
Ngọc Xanh: X9 Kháng phép
Ngọc Vàng: X9 Giáp hoặc X9 cải thiện máu theo cấp

Bảng bổ trợ Riven

Bảng bổ trợ tốt nhất cho Riven, các bạn có thể tăng theo bảng bổ trợ trên

Hướng dẫn nâng kĩ năng Riven

Cách cải thiện kỹ năng Riven chúng ta sẽ cùng nhau tăng Max vào Tam Bộ Kiếm (Q) để có thể có được 3 phát chém với lượng sát thương lớn và đây cũng đó là kỹ năng khiến lên danh tiếng của Riven. kế tiếp chúng ta sẽ cùng nhau lấy 1 điểm vào Kình Lực (W) kỹ năng khống chế và gây sát thương tiếp theo của Riven và sẽ Max kỹ năng này sau cùng. Còn lại là kỹ năng dũng mãnh (E) để có sự cơ động và lượng giáp khi thi triển. Utimate Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) lấy đúng level.

Phép bổ trợ Riven

Phép bổ trợ dành cho Riven Top với Dịch Chuyển kết hợp Tốc Biến

Hướng dẫn lên đồ cho Riven

Cách lên đồ cho Riven anh chị có thể tham khảo. Với lượng sát thương cực lớn gây ra bởi nội tại phối hợp với những món đồ gây sát thương mạnh mẽ Riven có thể chấm dứt bất kỳ kẻ địch nào một cách không ngại ngần. Ngoài ra với việc có chỉ số giảm chế độ hồi chiêu tối đa Riven có thể thuận tiện thực hiện những kỹ năng của mình liên tục

Chú ý: Đây là cách lên đồ Riven theo hướng sát thương và đòi hỏi đó chính là kỹ năng chơi Riven của mọi người phải đạt ở trình độ cao. Nếu mới chơi Riven cả nhà hãy cân nhắc các món đồ chống chịu để có thể có nhiều chế độ sống sót và tung ra được hết combo của mình.

Chỉ dẫn cách chơi Riven

Cách chơi Riven giai đoạn đầu trận

Hãy tập trung vào chỉ số lính để có những món trang bị cấp thiết, tuy nhiên vẫn có thể lao lên khô máu với đối phương vì Tam Bộ Kiếm (Q) là kĩ năng vô cùng mạnh ở level 1.

Khi có được cơ hội tiến công, ngay lập tức lao lên mở màn bằng anh dũng (E), tiếp chính là Tam Bộ Kiếm (Q) hoặc Kình Lực (W) nếu đã vào đủ tầm làm cho choáng, Nên nhớ đan xen đòn đánh thường giữa mỗi lần xài chiêu thức để phát huy được nội tại của Riven.

Nếu bị rừng đối phương lên gank hãy Sử dụng kỹ năng can đảm (E) thật khéo léo đây là kỹ năng né skill vô cùng và chống dồn sát thương rất tốt.

Nếu bị đối phương tiếp cận hãy Sử dụng Kình Lực (W) để khiến choáng và chạy trốn bằng gan dạ (E) và Tam Bộ Kiếm (Q)

Cách chơi Riven giai đoạn giữa trận

Hoàn thành các trang bị cần thiết như Gậy Hung Ác và Rìu Mãng Xà.

Rìu Mãng Xà phối hợp cực kì tốt cùng với combo của Riven để giảm bớt thời gian sử dụng cũng như gia tăng sát thương dồn thêm và sau đây là một số combo điển hình: (lưu ý rằng nếu có thể vẫn Nên chèn những đòn đánh thường khi Sử dụng kĩ năng).

hãy cố gắng thuần thục các combo của Riven sau đây là một số combo Riven cơ bản mà cả nhà cần thành thục để có thể Ứng dụng khá tốt vị tướng này

Combo 1: anh dũng (E) -> Kích hoạt Rìu Mãng Xà -> Kình Lực (W) -> Tam Bộ Kiếm (Q) 3 lần.

Combo 2: Kích hoạt Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) -> Tam Bộ Kiếm (Q) 2 lần -> Rìu Mãng Xà -> Kình Lực (W) ->Anh Dũng (E) -> Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) -> Tam Bộ Kiếm (Q) lần 3.

Combo 3: ”Vượt tường” Tam Bộ Kiếm (Q) 2 lần -> gan góc (E) về sát tường định dancing rồi Tam Bộ Kiếm (Q) lần 3 -> Kình Lực (W) kèm Rìu Mãng Xà.

Combo 4: Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) -> Tam Bộ Kiếm (Q) 2 lần -> kiêu dũng (E) -> Tam Bộ Kiếm (Q) lần 3 đồng thời kích hoạt Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) trong lúc Riven bay lên.

Không những thế còn lên rất nhiều biến thể của các combo Riven cả nhà có thể phối hợp tốc biến Rừu Mãng Xà… để có thể đem đên những combo dựa trên cảnh huống trận chiến