Hướng dẫn chơi Yasuo: Kẻ Bất Dung Thứ

Yasuo là một trong những hero được nhiều người chơi LMHT lựa chọn nhật từ những Pro Player cho đến những đứa trẻ con và những thanh niên mới chơi LMHT đều có thể lựa chọn chỉ có điều một với người chuyên nghiệp, Yasuo như một cỗ máy giết người thực thụ . Còn nếu vào tay của những đứa trẻ và những người mới, Yasuo trở thành một cây ATM của đối phương cung cấp tiền khá lợi hại.

[Yasuo Guide Top Tank – Season 6] Cách lên đồ Yasuo cách chơi Yasuo theo hướng thuần tanker với ấn tượng hổ báo.

Chúng ta đã tìm hiểu về cách chơi Yasuo mid với cách chơi lên sát thương, Ngày hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách chơi Yasuo với phong cách hổ báo nhất theo hướng tanker. đảm bảo với cách chơi này bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị hơn với Yasuo đấy nhé.

Với cách chơi này cả nhà sẽ có được những điểm mạnh nhược điểm sau

Điểm mạnh

Sức chống chịu cao có thể ra vào combat thuận lợi
Có tính năng khấy đảo đội hình đối phương
Lối đánh hết sức hoa mỹ, cơ động cao

Nhược điểm

Thiếu đi lượng sát thương vốn có
Không dành cho các game thủ thích cân team

Bảng ngọc Yasuo Top Tank

Bảng ngọc Yasuo chúng ta sẽ cùng nhau tập chung ở các ngọc nâng cao sức chống chịu cho vị tướng này, lưu ý là đây là bảng ngọc Yasuo dành riêng cho cách chơi này thôi nhé.

Bảng bổ trợ Yasuo Top Tank

Với cách chơi Yasuo top tank này thì chúng ta sẽ cùng nhau tập chung vào các điểm thủ cho Yasuo để vị tướng này có thể sống sót tốt hơn với vai trò là một tanker chính hiệu.

Cách cải thiện kỹ năng Yasuo Top

Cách nâng cao kỹ năng Yasuo với cách chơi này chúng ta sẽ lấy tối đa vào Quét Kiếm (E) để tăng tối đa sự cơ động của Yasuo để vị tướng này có thể lướt liên tục trong combat làm cho đối phương chóng cả mặt.

Phép bổ trợ Yasuo
Tốc biến
Dịch chuyển
Đây là 2 phép bổ trợ nên dùng cho Yasuo nhằm tăng khả năng đi gank cho Yasuo

Cách lên đồ Yasuo Top Tank và cách chơi Yasuo

Cách lên đồ Yasuo này chúng ta sẽ cùng nhau lên đồ theo hướng nghiêng về các món sử dụng chống chịu nhưng vẫn có một chút sát thương dành cho Yasuo.

Trước nhất chúng ta sẽ cùng nhau trang bị Kiếm Doran cho mình cùng vài bình máu. Sau đó khi trở về món áp dụng trước hết mà các bạn lên sẽ là tàn tích của Bami đây là trang bị bạn cần phải có khi về nhà mùa đồ không cần cải tiến lên Áo Choàng Lửa luôn mà cứ để đó đã rồi tập chung vào các món tran bị khác trước.

Sau đó các món đồ mà Yasuo cần lên cho cách chơi này là

Cách chơi dành cho Yasuo Top Tank này sẽ là cả nhà sẽ cần phải phát huy hết khả năng của kỹ năng Quét Kiếm (E) của Yasuo. các bạn cần liên tiếp Sử dụng kỹ năng này vào lính vào đối phương làm đối phương không thể gây sát thương lên được bạn rồi kết hợp với Bão Kiếm (Q) để gây sát thương lên kẻ địch. Khi có cơ hội để sử dung chiêu cuối thì không ngại ngần bay vào luôn giữa đội hình địch sau đó lướt liên tiếp và có thể sống sót lướt ra ngoài bởi Yasuo lúc này khá trâu bò với các món trang bị thuần tank.

Yếu điểm của cách chơi này là Yasuo không sử dụng lượng sát thương mạnh mẽ của mình trong khi đó bù lại là sức chống chịu khủng khiếp và chức năng quấy nhiễu đối phương liên tục khiến đối phương cảm thấy choáng váng khi phải đối đầu. Thực ra đây là cách chơi Yasuo khá hay dành cho mọi người khi gặp phải các đối thủ khắc chế Yasuo trong cuộc đấu để có thể bổ ích hơn trong đội hình.

Nếu đã chán với cảnh cân team thì hãy thử qua một lần cách chơi Yasuo Tanker này nhé. chắc chắn cả nhà sẽ cảm thấy thú vị khi thử cách chơi yasuo này đấy