Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Hướng dẫn đá phạt góc hiệu quả trong Fifa Online 3

Với những trận đấu rank trong Fifa Online 3, với những người chơi ngang ngửa về đẳng cấp, trận đấu không bao giờ là dễ dàng. Để chiến thắng, đòi hỏi người chơi phại tận dụng tốt nhất những cơ hội mà mình có được trong suốt trận đấu. Một bàn thắng cũng có thể thay đổi cục diện trận đấu và khiến đội hình của đối phương vỡ trận.

Hiện nay, đa phần nhiều người vẫn chưa biết tận dụng những quả đá phạt góc trong Fifa Online 3, đơn giản chỉ là những đường bóng bổng câu vào và chờ đợi một cầu thủ xuất sắc nào đó với chỉ số nhảy cao nhảy lên đánh đầu và ghi bàn. Tuy nhiên, đa phần vẫn không thu được hiệu quả cao.

Đá phạt góc trong FiFa Online 3 cũng cảnh huống mang lại cơ hội thắng lợi cao. trong khi đó đá phạt góc ra sao để đem lại hiệu quả nhất? Hay có những kỹ thuật đá phạt góc nào để đưa trái bóng tới chỗ đặt thuận tiện có thể dứt điểm đem lại bàn thắng thì có lẽ không phải chúng ta cũng biết?

Các phím và tổ hợp phím cơ bản trong đá phạt góc:
Tạt bóng: A, A+A+A (B, B+B+B).
Chuyền bóng phối hợp: S (A).
Gọi đồng đội đến tham dự phối hợp: C (RT).
Đánh đầu: D, S (X, A).
Lưu ý: Các thông số tay cầm được dựa trên tùy chọn “Bên cánh”.

3 chỗ đặt dễ dàng để dứt điểm cú đá phạt góc trong FiFa Online 3:


Khu vực A: Nằm trong vòng 5m50 hay còn gọi là khu cầu môn. Đây là khu vực hiểm nguy nhất trong vòng cấm địa, dễ dàng ghi được bàn thắng nhất, chỉ cần một pha đánh đầu nhẹ nhõm và chuẩn xác cũng đủ để chọc thủng lưới.

Khu vực B: Nằm trong vòng 16m50 trong khi đó ngoài vùng 5m50 hay còn gọi là vòng cấm địa. Khu vực này có độ nguy hiểm cao mà bất kỳ cầu thủ tiến công nào có bóng đều có thể ghi bàn ở khu vực này, chỉ cần một pha treo bóng, đánh đầu, kết hợp nhóm hay một pha solo là có thể ghi được bàn thắng.

Khu vực C: Nằm ngoài vòng 16m50 hay còn gọi là khu vực ngoài vòng cấm, ít hiểm nguy nhưng lại cực kỳ dễ phối hợp, là cơ hội tuyệt vời để tuyến 2 băng lên dứt điểm làm bàn thắng.

4 cách đá phạt góc hiệu quả nhất trong FiFa Online 3:

Cách 1: Tạt thẳng bóng trực tiếp vào vòng cấm địa:
Khi thực hành tạt bóng tầm gần thì Sử dụng kỹ thuật tạt A + A để đưa bóng tới nơi đặt gần điểm phạt góc nhất, pha dàn xếp này bạn sẽ không trải qua quá nhiều sự cản phá của thủ môn và hậu vệ. khi đó góc chấm dứt nhỏ Nên phong thái chấm dứt sẽ cực kỳ khó đấy Vì vậy các bạn hãy chú ý nhé.


Còn tạt bóng tầm xa thì góc dứt điểm sẽ rộng hơn, nhưng khó vượt qua thủ môn và hậu vệ kiên cố của đối phương. Nếu bóng đi vào khu vực A thì cần điều chỉnh góc đá phạt lớn hơn, phối hợp kỹ thuật tạt bóng Z + D hoặc Q + A.

Cách 2: kết hợp với cầu thủ vận chuyển dọc biên:


Để thực hành cú đá phạt góc hiệu quả thì bạn Vì vậy phối hợp với cầu thủ di chuyển dọc biên, để kéo giãn nhân sự giao hội bên trong vòng cấm địa, giúp trung phong có nơi đặt đón bóng dễ dàng hơn. Đứng ở vị trí này góc tạt sẽ lớn hơn lên rất nhiều, giúp đối thủ thực hành cú đá phạt thuận lợi hơn, nhanh chóng chọc thủng lưới đối phương.

Cách 3: Sút thẳng vào cầu môn:
Khi thực hành pha sút thẳng thì Sử dụng kỹ thuật đá Q + A để thực hành, đây có thể kiểm tra là kỹ thuật khó nhất và cần may mắn thì mới thành công được. Khi thực hiện cần chỉnh góc hướng vào khu vực 5m50 và chếch một chút sang phần cấm địa đối phương, chỉnh lực và đợi may mắn của bạn cũng như là khả năng của cầu thủ.Cách 4: Tạt mạnh bóng cho tuyến 2 băng lên dứt điểm ghi bàn:
Bạn bấm vào thời điểm rơi yếu tố trước khu vực 16m50 tức khu vực C, để cầu thủ tuyến sau băng lên tạt bóng mạnh dứt điểm chọc thủng lưới đối phương. Hãy lựa chọn tiền vệ hoặc hậu vệ có chỉ số sút xa mạnh mẽ nhất, rồi quan sát xem họ có ở nơi đặt dễ dàng hay không để tạt bóng đến điểm mà cầu thủ tuyến 2 có thể thuận tiện nhận bóng.

Khi nhận bóng, cầu thủ tuyến 2 có thể bắt vô lê thật nhanh hoặc đón bóng thực hành cú sút xa tức thì hoặc cũng có thể kết hợp bật tường nhanh.

Không có nhận xét nào: