Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Hướng dẫn tính năng mới trong bản cập nhật Pokemon GO 14/9


Mới đây, công đồng game thủ Pokemon GO đã vừa đón nhận tin vui từ nhà phát hành Niactic với một bản cập nhật tuy không nhiều nhưng cũng đủ để cộng đồng Pokemon GO tràn ngập hạnh phúc. Với bản cập nhật mới, người chơi có thể đưa những con Pokemon ra đứng cạnh nhân vật làm bạn đồng hành. Tuy chỉ được chọn một con thú duy nhất, nhưng nhiêu đó cũng đủ để những game thủ Pokemon GO cảm thấy bớt cô đơn.

Tuy chúng vẫn chưa xuất hiện ngoài bản đồ, đi dạo chung với nhân vật, nhưng trước mắt như vậy cũng đủ để người yêu Pokemon cảm thấy vui sướng với những người bạn Pokemon trong thế giới ảo rồi

 
Buddy Pokémon – Pokémon đồng hành là một tính năng mới được Niantic ra mắt trong phiên bản Pokémon Go mới nhất vào sáng nay 14/09/2016. Tính năng này có gì đặc biệt, cách sử dụng nó ra sao ? Hãy cùng trải nghiệm chi tiết về nó trong bài hướng dẫn này nhé !

Để sử dụng được tính năng này trước tiên bạn cần update phiên bản game mới nhất. Phiên bản hiện tại có mã hiệu 0.37.0 trên Android và 1.7.0 trên IOS. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin update phiên bản này tại đây. Sau khi đã update thành công bạn vào game sẽ thấy hình nhân vật thay đổi. Sẽ có thêm một biểu tượng hình tròn bên cạnh avatar như thường lệ. Để chọn Pokémon đồng hành bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Click vào hình đại diện nhân vật.

Bước 2: Click tùy biến góc dưới bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn “Buddy” để vào giao diện chọn bạn đồng hành.

Bước 4: Bạn click chọn một Pokémon trong danh sách các pokémon mà bạn đang sở hữu.



Mỗi người chơi cùng lúc chỉ được chọn 1 Pokémon đồng hành cho mình. Sau khi chọn xong thì Pokémon đó sẽ xuất hiện ở bên cạnh avatar cũng như trong giao diện nhân vật của bạn. Tất nhiên là bạn cũng có thể thay đổi pokémon khác bằng các bước làm tương tự như trên. Trong giao diện Buddy bạn click vào hình 2 mũi tên góc dưới bên phải màn hình và chọn Yes để tiến hành đổi sang Pokémon khác. Lưu ý rằng, nếu bạn đổi pokémon đồng hành thì thông tin pokémon đồng hành sẽ được cập nhật về như mới. Pokémon mà bạn đã chọn làm đồng hành sẽ có thêm biểu tượng đồng hành trong giao diện danh sách các pokémon của bạn.

Tính năng buddy Pokémon ngoài những thay đổi về giao diện game còn có một công dụng hữu ích nữa đó là kiếm thêm candy cho Pokémon đó. Cụ thể, khi bạn chọn 1 pokémon làm đồng hành thì các bước di chuyển của bạn cũng được tính cho Pokémon đó. Và khi Pokémon đó đạt được các mốc di chuyển nhất định thì nó sẽ được nhận thêm candy tương ứng. Đây là một cách rất hữu ích để kiếm thêm candy cho các pokémon hiếm mà bạn khó bắt được.



Còn bạn, bạn đã chọn cho mình được chú Pokémon đồng hành ưu thích chưa. Pokémon của bạn là gì ? Hãy cùng chia sẻ và bàn luận với hàng ngàn người chơi khác tại một trong các địa chỉ sau nhé :

Không có nhận xét nào: