Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Những điều nghịch lí thường gặp trong thế giới Fifa Online 3

Fifa Online 3 là một tựa game online được rất nhiều người yêu thích, tính giải trí cao và  cũng giúp những Fan bóng đá có nơi để thỏa màn đam mê được sở hữu riêng cho mình một đội bóng với những cầu thử mà mình yêu thích.

Dù mô phỏng theo những cầu thủ, đội bóng ngoài đời, nhưng Fifa Online 3 vẫn còn nhiều nghịch lý so với thế giới thực. Tuy nhiên, chúng không gây khó chịu cho người chơi, trái lại đó là những nét rất hài hước rất riêng của game để game thủ có dịp khám phá.

Bóng đá thế giới từng chứng kiến những hậu vệ thích ăn vạ còn thủ môn thì kĩ thuật đầy mình. Trong FIFA Online 3, bạn cũng có thể được trang bị những cầu thủ dị như thế.

1/Trâu bò trong khi đó... dễ chấn thương

Một cầu thủ khỏe mạnh như một vận điền kinh kiểu Gareth Bale EC16 lại vô cùng dễ chấn thương bất chấp chỉ số sức mạnh 82, khéo léo 82. mọi người có thể thông cảm với Bale vì anh thường nhận những pha vào bóng từ các hậu vệ để ngăn cản kĩ thuật, tốc độ siêu xe của cầu thủ xứ Wales này. còn với những cái tên sau đây thì hơi khó đỡ.N. Vidic U10, C. Smalling EC16, R. Ferdinand U10, D. Drogba WC10… đều là những lực sĩ trên sân cỏ với thể hình cao lớn, sức mạnh đáng gờm và chỉ số ẩn… Dễ chấn thương! Vâng, mấy anh ‘kiến càng’ này lại dễ gia nhập hội chữ thập đỏ khi ăn xoạc của đối thủ. Và bạn phải sắm sẵn vị trí dự bị cho các ngôi sao này nếu trót yêu thích và để họ đá chính.

2/Vừa hổ báo lại vừa có chỉ số ẩn… đẹp

S. Ramos là một trong những trường hợp thú vị của bóng đá thế giới. Anh xuất sắc ở chỗ đặt hậu vệ cánh nhưng cũng cực kỳ bá đạo khi chơi CB. Ramos có thể đá penalty đưa bóng lên… mặt trăng hoặc bay ra ngoài sân vận động và vừa có chức năng rê bóng qua 2 cầu thủ đối phương dù anh chỉ là một hậu vệ thôi! Với phẩm chất nghệ sĩ có sẵn, Ramos được ưu ái mang chỉ số ẩn tinh tế cũng không ngạc nhiên. nhưng những cầu thủ vạm vỡ, cục súc như V. Kompany U6 lại mang chỉ số này kể cũng hơi lạ.một vài cầu thủ có vẻ hổ báo, xông xáo trên sân khác mang chỉ số ẩn tinh tế là D. Luiz nhiều mùa giải, R. Marquez U6, F. Rijkaard WL…

3/Thấp bé nhưng có chức năng đánh đầu mạnh

Thực ra thì đây cũng không phải nghịch lý gì mà chỉ đơn giản là bạn sẽ nhận thấy khó tận dụng khả năng Đánh đầu mạnh của họ thôi. Vì chỉ chiều cao khá khiêm tốn của các cầu thủ này sẽ khiến họ tranh chấp bóng bổng cực kỳ khó khăn với các CB đồ sộ của đối thủ thì hãn hữu cơ hội thực hiện thành công cú đánh đầu.

Nhưng hiếm vẫn tức là sẽ có những cảnh huống D. Villa, Falcao, S. Aurier thực hành cú lắc đầu làm bàn khi đối phương sao lãng để sổng những ‘chàng lùn’ này trong các pha bóng bổng.

4/Những nghệ sĩ có chỉ số ẩn cứng cỏi

Vốn chỉ số ẩn “Cứng cỏi” có tên gốc tiếng Anh là “Solid Player”: cầu thủ cứng cỏi. trợ thời hiểu là những cầu thủ chơi mạnh mẽ, quyết tâm cao chứ không phải là kiểu hòn đá tảng, khỏe như trâu! Như thế ta hiểu hơn vì sao các nghệ sĩ kiểu L. Messi WB, Xavi WB, Neymar WB, David Villa E8… lại có chỉ số ẩn này.5/Các hậu vệ thích ăn vạ

Nhiều người sử dụng bóng đá tỏ ra cực kỳ thông cảm với những Suarez, Ronaldo, Messi khi họ ‘bay giữa ngân hà’ trong vòng cấm đối phương, tìm kiếm những quả phạt đền cho đội nhà. Khi bạn mang trọng trách làm bàn cho cả đội, bạn sẽ có quyết tâm làm cho những điều đó, đơn giản vì chơi vị trí trung phong, tiến công khiến các cầu thủ này có khuynh hướng Như vậy. Và chọn lựa đó cũng là một ‘ván cược’: hoặc được penalty hoặc ‘ăn’ thẻ vàng do đóng kịch.

Trong FIFA Online 3 thì ngoài các trung phong, cũng có một số lượng kha khá hậu vệ giỏi trong khâu diễn xuất này: D. Alves, Maicon, Ashley Cole, Darijo Srna EC16… Và đừng quên A. Young với màn ‘bay giữa ngân hà’ nổi tiếng một thời.

6/Thủ môn có chỉ số ẩn tinh tế


Cứ như đùa trong khi đó chẳng thúc đẩy đến bữa cơm nhà nào khi mà các thủ môn Yohann Pele E8, Tim Wiese E8 mang trong mình thiên phú nghệ sĩ thể hiện bằng chỉ số ẩn đẹp.

7/Thủ môn 3 sao kĩ thuật


Đẹp ư? Cũng thường thôi. Thủ thành Qiu Shengjiong chơi ở Chinese Super League còn có tới 3 sao kĩ thuật luôn ấy chứ! Cầm thủ môn này khiến mấy trò ngoặc shift hoặc xoay 360 độ cũng có cái thú. cơ mà thích thể hiện rồi bị thủng lưới thì đừng có than.

Không có nhận xét nào: