Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Những Pokemon mạnh mẽ thích hợp phòng thủ GYM trong Pokemon GO

Với những Pokemon Master, việc lựa chọn những Pokemon hợp lý với sức chiến đấu cao làm người bạn đồng hành và huấn luyện chúng trở thành những Pokemon có sức chiến đấu cao nhất là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn sử dụng những con Pokemon quá yếu, bạn sẽ rất khó khăn trong việc chiếm GYM và bảo vệ GYM của mình trước những thế lực khác đang tìm cách lật đổ team team của bạn


Các bạn hẳn đã có được những kinh nghiệm cho riêng mình trên con đường trở thành Pokémon Master. Những trận đấu gay cấn trong Pokémon Go đang còn ở phía trước. Tuy nhiên, trong phiên bản hiện tại bạn vẫn có thể trải nghiệm chiến đấu tại GYM. Chiếm được một gym đã khó, giữ được nó lại càng khó khăn hơn. Hãy cùng gameonlineviet.com điểm qua top 5 Pokémon được đánh giá cao nhất trong các trận thủ GYM nhé !

1.Snorlax:


Với sức mạnh công thủ toàn diện và lượng HP cao thuộc hàng top trong phiên bản ngày nay. Snorlax luôn là lựa chọn hàng đầu trong các trận thủ Gym. CP max của Snorlax lên tới 3112, thật khó để tìm ra một đối thủ cho chú pokémon ham ăn, ham ngủ này. Và dĩ nhiên, pokemongo.vn xin ưu ái dành chỗ đặt số 1 cho Snorlax khi lựa chọn thủ Gym.

2.Dragonite:
không được trang bị gì phải tranh luận khi Dragonite xuất hiện trong danh sách này. Chỉ số CP cao ngất nghểu chỉ sau Mewtwo trong bảng xếp hạng CP của các Pokémon ngày nay. Dragonite đang là chú pokémon được ưa chuộng hàng đầu trong bộ sưu tập của các tập huấn viên. Với các skill mạnh mẽ hệ Dragon như Dragon Claw, Dragon Pulse. Sẽ cực kỳ khó để các Pokémon thông thường hạ gục được nó trong các cuộc đấu GYM.

3.Lapras:


Một pokémon Water/Ice điển hình. Nó mang trong mình sức mạnh của băng giá. Các skill của Lapras có thể làm khiếp sợ bất cứ quân thù nào muốn công GYM mà nó đang chấn giữ. Đặc biệt, với một loạt các skill Ice cao cấp. Lapras có thể khiến những pokémon top đầu trong lựa chọn công GYM như Dragonite phải khiếp sợ

4.Exeggutor:


Không xếp hạng quá cao trong bảng xếp hạng CP còn với kỹ năng Solar Beam chỉ số lên tới 30,6. Exeggutor gần như chơi có đối thủ trong danh sách các Pokémon Grass. Với ưu thế nổi bật khi chống chọi với Venusaur, Kabutops, Nidoking hay thậm chí Lapras với kỹ năng Blizzard. Bạn có thể im tâm khi đưa Exeggutor vào danh sách các Pokémon thủ Gym của mình.

5.Slowbro:


Một trong những Pokémon có lối tiến hóa dị nhất. Chú Slowbro này có một sức mạnh đáng để các đối thủ phải xem xét lại khi muốn tiến công nó. Với kỹ năng Psychic gần như tuyệt vời kèm theo đó chính là Fast với Water Gun khá ổn. Slowbro là một trong những Pokémon mà bạn có thể tin tưởng để thủ GYM.

Ngoài top 5 Pokémon được liệt kê phía trên, vẫn còn lên rất nhiều các Pokémon tiến bộ nữa. Tùy vào từng đối thủ khi đương đầu mà bạn có thể lựa chọn những Pokémon ăn nhập. tỉ dụ như ngay cả khi đối thủ nắm trong tay Snorlax top đầu bạn vẫn có thể dùng Machamp với kỹ năng Cross Chop để lấn áp. Một nhà đào tạo Pokémon tài ba không hẳn luôn phải sở hữu những Pokémon mạnh mẽ mà là người biết dùng các Pokémon hợp lý để thắng lợi trong các trận chiến.

Không có nhận xét nào: