Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Những thông tin mới nhất về bản cập nhật sắp tới của Pokemon GO

Pokemon Go, một tựa game gây sốt không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Với số lượng tải về khủng khiếp cũng như lượng người chơi tương tác cực lớn, Pokemon Go nhanh chóng trở thành tựa game Hot nhất trong năm 2016. Tuy rằng, thời gian vừa qua nhà phát hành còn khá chậm trễ trong việc Update tính năng mới cho game, nhưng mặt tích cực là Niantic đang ngày càng mạnh tay xử lý những trường hợp gian lận trong game nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm game tốt nhất, công bằng nhất.

Hiện nay, đang rò rỉ nhiều nguồn thông tin cho thấy Pokemon GO đang sắp có một bản cập nhất lớn với nhiều tính năng cũng như khả năng tương tác giữa những người chơi tốt hơn.

Vơi tính năng thách đấu này thì các huấn luyện viên Pokemon GO có thể so tài mọi lúc mọi nơi chứ không một mực phải tới các địa điểm GYM như model hiện tại.Trong thời gian gần đây, có thể thấy Pokemon GO đang rất cố gắng níu giữ và lôi kéo những người chơi của mình ở lại bằng việc liên tiếp rậm rịch cho ra mắt thêm nhiều chức năng mới hơn. thí dụ gần đây nhất đó là chức năng Buddy cho phép người chơi lựa chọn Pokemon đồng hành cùng và nâng cao mức độ thân thiết. Và đương nhiên, mọi thứ chưa dừng lại ở đó khi hé lộ mới đây nhất từ Niantic Labs là chế độ thách đấu giữa những đào tạo viên.

Theo như John Hanke chia sẻ: "Tôi có một cậu con trai 10 tuổi và nó đó là chuyên gia Pokemon của tôi. Ngay từ khi Pokemon GO ra mắt, tôi cũng đã cho con trai mình chơi và gần như nó luôn mong muốn được so tài cùng với bạn hữu mình. Đây quả là một ý tưởng không tồi và cũng sẽ là tính năng thú vị mà chúng tôi đang nghiên cứu."Theo dự kiến, với chức năng thách đấu này thì các đào tạo viên Pokemon GO có thể so tài mọi lúc mọi nơi chứ không nhất thiết phải tới các địa điểm GYM như phiên bản ngày nay. Mặt khác, các cuộc chiến diễn ra trong thời gian thực và người chơi sẽ chủ động đưa ra phương pháp tấn công cho Pokemon của mình. Cơ chế điều khiển sẽ vẫn đi theo hình thức cũ, không dùng sự đổi thay đáng kể. ngoài ra, chắc chắn hãng phát triển cũng sẽ tính đến việc để các huấn luyện viên chọn lựa một đội hình đấu tranh với số Pokemon nhất thiết.


Quả thực, mặc dầu đang phải đối diện với nhiều vụ việc khác nhau với chiều hướng xấu tuy nhiên Pokemon GO vẫn là cái tên được nhiều game thủ trên thế giới chú ý. Niantic Labs vẫn đang hướng tới mục tiêu đưa đứa con cưng của mình tới mọi nước trên thế giới, song song với đó là phiên bản hoàn chỉnh với nhiều chế độ hơn thế nữa mà hãng từng đề ra.

Không có nhận xét nào: