Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Rò rỉ thông tin về bản cập nhất những loài Pokemon huyền thoại trong Pokemon GO

Hiện nay, tựa game Pokomon Online đang có phần giảm nhiệt trên thị trường thế giới và đã mất gần 15 triệu người chơi chỉ trong thời gian ngắn, nguyên nhân được cho là các địa điểm tập trung Pokemon và PokeStop chủ yếu ở những khu vực trung tâm, nhiều công trình kiến trúc lớn. Với những người ở những khu vực ít người sinh sống bạn phải đi hàng chục km thì may ra mới tìm được cho mình một điểm PokeStop để xoay.Ngoài ra, Gameplay của trò chơi cũng không có gì mới, đa phần chỉ xoay quanh việc đi bộ và bắt những con thú mới, tính năng tương tác khi chiến đấu trong các Gyms cũng không được thể hiện rõ ràng.

Do đó, để giũ chân lượng người chơi hiện tại và thu hút lại những game thủ đã từ bỏ trò chơi, buộc nhà phát hành phải đưa ra những bản Update mới nhất với nhiều tính năng phong phú cũng như cho thêm nhiều loài Pokemon mới để mọi người khám phá.Mới đây, nhiều người đã truyền tai nhau về một abnr Update mới của Pokemon GO, một bản cập nhật lớn với sự xuất hiện của nhiều loài thú huyền thoại trọng Pokemon GO và nhiều tính năng thú vị khácCác dòng lệnh tương tác tới hệ thống bàn bạc và sự kiện giới thiệu Pokemon huyền thoại đã được game thủ tìm ra hồi cuối tuần trước.

Một game thủ trên trang Reddit đã khai khẩn mã lập trình của Pokemon Go và phát hiện ra các dòng lệnh quản lý tính năng luận bàn Pokemon, một số loại hương (Incencse) mới và sự xuất hiện của Pokemon huyền thoại. Đây đều là những nguyên tố được game thủ Pokemon Go chờ đợi nhưng chưa hề được nhãn hàng nhắc tới.

Các chuỗi lệnh như “Trade_search”, ”Trade_offer”, ”Trade_response” và “Trade_result” đều phục vụ cho hệ thống bàn bạc (Trading). Hiện chưa rõ chức năng tìm kiếm bàn thảo (Trade_search) sẽ hoạt động giữa những người chơi ở cùng một khu vực (local) hay quy mô lớn chuẩn y mạng Internet. bàn luận Pokemon là một trong những nhân tố xuất hiện trong trailer phát hành của Pokemon Go, song song cũng là điểm quyến rũ của dòng game này.nhưng, Pokemon huyền thoại rất có thể sẽ được Niantic Labs tung ra trong thời gian tới. Chuỗi giá trị “activity_catch_legend_pokemon” cho thấy các Pokemon huyền thoại sẽ được xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt do nhà sản xuất công ty. Trước đây, một cặp vợ chồng người Mỹ đã được trang bị được Pokemon huyền thoại Articuno, nhờ một lỗi hiếm gặp của Pokemon Go. Niantic Labs sau đó đã thu hồi Articuno từ cặp vợ chồng này. gián điệp Edward Snowden cũng từng tiết lộ chỗ đặt của Mewtwo, Pokemon huyền thoại mạnh nhất trên thế giới.

Ngoài ra, các dòng lệnh còn tiết lộ về những loại Incense sắp được bổ sung vào game. Trong đó bao gồm “Item_incense_spicy”, ”Item_incense_cool” and “Item_incense_floral”. Đây có chức năng là những loại hương để thu hút Pokemon với các thuộc tính riêng biệt như lửa và điện (Spicy), nước và băng (Cool), cây và côn trùng (Floral).

Hiện các dòng lệnh này vẫn chưa được áp dụng trong game. Chúng chỉ có tác dụng giữ chỗ và có thể sẽ thay đổi khi Niantic Labs tung ra những bản cập nhật mới cho Pokemon Go. Nếu được ứng dụng trong mai sau gần, có thể Pokemon Go sẽ tạo thành sức hút mới với người chơi, sau khi đã để mất gần 15 triệu game thủ vì không có đột phá mới trong gameplay.

Không có nhận xét nào: