Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Thanh Vân Quyêt, tựa game online với bối cảnh tiên hiệp sắp ra mắt

Thanh Vân Quyết, một tựa game đậm chất MMORPG với lối chơi tương tự những game online như Thiên Long Bát Bộ, tuy nhiên  game đòi hỏi người chơi lựa chọn những nghề nghiệp cho nhân vật của mình, với đồ họa đặc sắc, bản đồ rộng lớn cùng với những trang phục trong game được đầu tư rất kỹ lưỡng, Thang Vân Quyêt sẽ là một trong những tựa game rất thích hợp cho những ai muốn trải nghiệm lại cảm giác của những game MMORPG khi xưa.Hiện tại game vẫn chưa có trang chủ và vẫn chưa công bố ngày ra mắt, tuy nhiên, với những hình ảnh rò rỉ ra bên ngoài, chắc chăn game sẽ ra mắt với game thủ trong một ngày không xa.


Thời điểm hiện tại, Thanh Vân Quyết mới được công bố và chưa hề có trang chủ phát hành lẫn thời điểm mở cửa đón nhận người chơi ở thị trường Trung Quốc.

Thanh Vân Quyết là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kì ảo được phát triển bởi tổ chức Ruyou. trò chơi khai hoang bối cảnh thần thoại giả tưởng mang đậm chất Trung Quốc, diễn giải cốt truyện khai thiên lập địa kéo dài hàng ngàn năm từ giai đoạn cổ xưa, cho tới lúc bắt đầu có nền văn minh hình thành, con người và đủ chủng tộc khác cùng còn tồn tại – đấu tranh người chới sẽ được khám phá một thế giới quan hùng vĩ, và trải nghiệm hệ thống gameplay đúng chất MMORPG.


Trước mắt, trò chơi có hé lộ 4 lớp nghề nghiệp chính để ta lựa chọn bao gồm Tử Hư, Bạt Sơn, Trường Hồng và Tuyệt Ảnh. Mỗi nghề nghiệp sẽ có hai hướng phát triển khác nhau, và dù rằng có tên gọi tương đối khác lạ nhưng về cơ bản vẫn là kiểu nghề nghiệp truyền thống mà ta thường thấy ở thể loại MMORPG mà thôi. Hệ thống các nghề nghiệp có tạo hình khá tinh tế mắt, rõ rệt chất tiên hiệp với những món thần khí, thần binh ảo diệu, y phục lẫn thần thái toát lên vẻ phi phàm.Trên phương diện đồ họa, Thanh Vân Quyết có phong cách thiết kế bức ảnh không mới và đi theo hướng cổ điển, mang điểm không có sự khác biệt với những thiết bị cùng đề tài cách đây một đôi năm. mặc dù có yêu điểm về thế giới quan rộng lớn, quang cảnh và công trình kiến trúc tương đối hoành tráng, song song có camera quan sát 360 độ tự do đúng kiểu chuẩn 3D, nhưng độ tỉ mỉ của từng mô hình nhân vật hay cảnh vật trong game lại không thực mang đậm, tương đối thô và răng cưa.Ở góc cạnh chống chọi, trò chơi ứng dụng hình thức chống chọi kiểu khóa mục tiêu truyền thống, số lượng kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp phải nói là vô cùng vô vàn với đủ dạng công dụng khác nhau. Người chơi sẽ được khám phá nhiều dạng phụ bản tổ đội đầy thử thách, chiến đấu với đủ kiểu Boss to lớn có sức mạnh vô song, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm khôn cùng lí thú và ta thấy ở một MMORPG 3D cổ điển. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có đủ hệ thống phát triển nhân vật vô vàn, hàng trăm loại tọa kỵ đặc sắc đẹp. cùng hệ thống trang bị, vũ khí hoa mỹ.ngày nay, Thanh Vân Quyết mới được công bố và chưa hề có trang chủ phát hành lẫn thời gian mở cửa đón nhận người chơi ở thị trường Trung Quốc.

Không có nhận xét nào: