Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Tựa game huyền thoại MU Legend và thông tin mới nhất về ngày ra mắt

MU luôn là một trong những tựa game có sức ảnh hưởng rất lớn trên thế giới đặc biệt là tai Việt Nam, nơi mà tuổi thơ của rất nhiều người dã từng gắn bó thời gian dài với tựa game MU, tựa game đã làm mưa làm gió trong những thời kỳ đầu mà game online mới bắt đầu hình thành và trên đà phát triển.

Với nhiều người, cái cảm giác đánh quái, săn boss trong MU quá tuyệt vời, cảm giác háo hức, niềm vui khi lượm được đồ Vip là cả một kỷ niệm đẹp khó quên. Do đó, những thông tin về MU Legend được rất nhiều game thủ quan tâm và chờ đợi

Theo đó, phiên bản tiếng Anh của MU Legend sẽ chính thức được khai mở vào mùa thu lần này, tức trong khoảng tháng 9 hay tháng 10 tới.

Mới đây, Webzen đã thông báo về việc mở cửa thử nghiệm Closed Beta cho MU Legend phiên bản tiếng Anh trên toàn thế giới. Theo đó, phiên bản tiếng Anh của MU Legend sẽ chính thức được khai mở vào mùa thu lần này, tức trong khoảng tháng 9 hay tháng 10 tới.


Được phát triển bằng công cụ đồ họa Unreal Engine 3, MU Legend hiển thị chất lượng hình ảnh ngoạn mục và các hiệu ứng ấn tượng, ngay cả trên các hệ thống máy tính cấu hình thấp. Game đi theo phong cách chặt chém "Hack and Slash" nhịp độ nhanh, phục vụ cả nội dung dành cho game thủ thích chơi solo và theo đội.  

Trên thực tế, MU Legend vốn đã mở cửa thử nghiệm nhiều lần tại quê nhà Hàn Quốc, nhưng đó chỉ là phiên bản tiếng Hàn nội địa mà thôi. Việc MU Legend mở cửa phiên bản tiếng Anh cho thấy việc Webzen đang rất nóng lòng đưa sản phẩm game online bom tấn này phát hành rộng rãi trên toàn thế giới.


Nhà phát triển cũng chia sẻ luôn về kế hoạch cho đợt thử nghiệm toàn cầu lần thứ hai sẽ diễn ra vào đầu năm 2017. Hiện Webzen chuẩn bị các phiên bản dành cho từng khu vực, với 5 ngôn ngữ được hé lộ là tiếng Pháp, tiếng Đức, Brazil-Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ba Lan.

Nếu như bạn chưa biết thì MU Legend là tựa game nhập vai MMORPG được Webzen phát triển, và là sản phẩm kế thừa thành công của người đàn anh MU Online.

MU2 đã được âm thầm đổi tên thành MU Legend hồi đầu năm 2016 và mới chỉ mở cửa thử nghiệm giới hạn ở khu vực Hàn Quốc. Hãng phát triển vẫn chưa công bố các tính năng và thay đổi mới trong phiên bản kế tiếp này, tuy nhiên các lớp nhân vật chính đã được chuyển thành Darklord, Whisperer, Blader và Warmage.

Không có nhận xét nào: