Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Tựa game online với lối chơi kỳ lạ được phái đẹp ưa thích

Nhắc tời game onilne, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những tựa game lập tổ đội cày cấp, tham gia những hoạt động bang hội phụ bản thường thấy ở những game Trung Quốc hay những game nhập vai bắn súng đầy yếu tố bạo lực khiến nhiều bậc phụ huynh cũng cảm thấy ái ngại khi con họ chơi những tựa game như vậy từ sớm.

Tuy nhiên có một tựa game online có lối chơi hoàn toàn xa lạ so với những tựa game ở trên, một tựa game nhẹ nhàng, nhân văn giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Ever, Jane là tựa game online nhập vai được cho là sẽ phá vỡ vạc tất cả mọi định nghĩa về MMORPG trên đời.

Ever, Jane là tựa game online nhập vai được cho là sẽ phá vỡ vạc tất cả mọi định nghĩa về MMORPG trên đời, và quả thực thì đây là game chắc chắn "có một không hai". Game thủ chẳng bao giờ có một con quái nào để xoá sổ, cũng không được trang bị các dungeon... mà chỉ có các cuộc tình lãng mạn cần chinh phục, những bữa tiệc linh đình cần tham dự.Thành thực thì Ever, Jane được phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết tình cảm lãng mạn của Jane Austen với bối cảnh đặt tại nước Anh thời cổ. Game thủ sẽ đi từ ngôi làng này tới ngôi làng kia, các lâu đài xa hoa tráng lệ, xúc tiếp với giới quý tộc toàn trai xinh gái đẹp và điểm hấp dẫn nhất là đưa bản thân vào các cuộc phiêu bạt ái tình.

Người chơi sẽ đến các buổi dạ yến, mời 'đối tượng' muốn chinh phục tham dự một điệu khiêu vũ và có thể là ăn tối với anh / cô ta để sẻ chia một đôi câu chuyện, cưa kéo đối phương nghiêng về phía mình. Ngoài ra thì việc đi vòng vo ngắm cảnh trên xe ngựa, ô tô thời cổ cũng vô cùng lãng mạn và dễ khiến cho người trong mộng phải ngả nghiêng.Tuy là một game yêu đương hẹn hò song Ever, Jane sẽ không dùng các đoạn 'làm tình' người lớn, game tiên chỉ không quá phức tạp là tận hưởng tình ái, các mối quan hệ nam nữ và một phần mánh lới để cưa kéo người khác giới chứ không phải là dục vọng.

Đương nhiên, Ever, Jane không dành cho tất cả mọi người mà chỉ cho một số đối tượng cụ thể cố định muốn tìm nhận thấy mới mẻ như tình yêu đầy thi vị chứ không phải là những con quái to tướng cần tiêu diệt...

Không có nhận xét nào: