Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Tin vui cho những tín đồ của tựa game Mortal Kombat trên PC

Với những game thủ mê mẩn với những dòng game đối kháng thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với tựa game đình đãm Mortal Kombat, một tựa game với nhiều phiên bản trải dài suốt hàng chục năm từ những thời đầu với đồ họa tương đối xấu ngày càng phát triển và giờ đây đồ họa Mortal Kombat có thể nói không thua kém bất cứ một game đối kháng nào trên thị trường.

Bên cạnh đó, với những đòn đánh tàn khốc, những tìn huống finish đối thủ đậm chất bạo lực đã tạo cho tựa game có một sức hút rất lớn cũng như tính đối kháng trong game cực cao, đây thực sự là một tựa game đối kháng thuộc top những tựa game đối kháng hay nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Thông tin về phiên bản Mortal Kombat XL


Mortal Kombat XL là phiên bản nâng cấp của Mortal Kombat X với bổ sung thêm nhiều nhân vật mới.

Theo thông tin mới công bố từ hãng phát hành Warner Bros mới đây, phiên bản nâng cấp Mortal Kombat X - Mortal Kombat XL sẽ được phát hành trên PC trong dịp cuối năm nay, cụ thể là ngày 4/10. Tổng cộng nó sẽ giới thiệu thêm 8 nhân vật mới, trong đó bao gồm một số gương mặt nổi tiếng đến từ phim kinh dị như Xenomorph (Alien), Leatherface (The Texas Chainsaw Massacre), Predator (Predator, Alien), Jason Vorhees (Friday the 13th).


Khi mới công bố Mortal Kombat XL vào đầu năm nay, Warner Bros đã khẳng định rằng phiên bản này sẽ chỉ dành cho các game thủ console. Thực tế cho thấy họ chẳng mất nhiều thời gian để nuốt lời hứa của mình, vì vậy mà việc nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng cũng là điều dễ hiểu. Một số còn cho rằng đây chỉ là động thái hút máu của Warner Bros khi mà Injustice 2 - một tựa game đối kháng khác cũng do NetherRealm Studios phát triển đang rục rịch chuẩn bị ra mắt.
Bản port lên PC của Mortal Kombat X sẽ không được thực hiện bởi NetherRealm Studios mà thay vào đó là Qloc - một hãng ở Ba Lan thường xuyên đảm nhiệm công việc chuyển thể cho các hãng game lớn, ví dụ như Capcom. Vì vậy mà game thủ có thể yên tâm phần nào về chất lượng của Mortal Kombat XL.


Hiện tại Warner Bros chưa đưa ra giá bán cụ thể của Mortal Kombat XL trên PC, nhưng dựa vào cái giá 60 USD cho phiên bản trên PS4 và Xbox One, dự đoán bộ phận game thủ PC cũng phải chỉ một khoản không nhỏ chút nào nếu muốn thưởng thức Mortal Kombat XL.

Xem thêm những thông tin mới nhất về game online tại website: https://www.gameonlineviet.com

Không có nhận xét nào: