Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Những điều cần làm trong thời gian chờ VLTK mobile mở cấp 69

Tựa game VLTK mobile là một trong siêu phẩm đã khuấy động hầu hết các nhân sĩ vltk khi xưa quay trở lại tạo nên một cộng đồng người chơi đông đảo, chỉ trong một thời gian ngắn những mốc Level trong game đã ngay lập tức được nhiều cao thủ chinh phục. Tuy nhiên người chơi sẽ phải chờ những bản update tiếp theo để có thể tiếp tục lên Level trong game,và khoảnh thời gian max cấp này nhiều game thủ đã than thở rằng không biết làm gì khi mà việc train bị hạn chế EXP khi đánh quái và ngồi lửa trại.Hôm nay, gameonlineviet sẽ hướng dẫn các bạn những điều cần làm trong thời gian chờ đợi trước ngày mở lv

Sau 2 tuần mở cấp 59, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tiếp tục khiến người chơi “bấn loạn” trước thông tin cấp độ 69 sẽ được khai mở trong ít ngày tới.

Chính thức mở cấp 59 vào ngày 31/10, mặc dù càng về sau, lượng kinh nghiệm yêu cầu để tăng cấp trong game mỗi ngày một cao nhưng vẫn không thể gây ảnh hưởng đến tốc độ cày cấp của game thủ Việt. Ở thời điểm hiện tại, hầu hết người chơi đều đã đạt cấp độ tối đa nên việc nhà phát hành tiếp tục mở rộng giới hạn cấp độ là điều khá dễ hiểu.

Việc nhanh chóng vượt cấp so với người chơi khác đem lại những lợi thế nhất định trong trò chơi. Chính vì vậy, có không ít game thủ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân để sẵn sàng “bung lụa” ngay khi cấp độ 69 được khai mở. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý:
1/Tích lũy thời gian ủy thác offline


Như đã biết, khi đạt cấp độ tối đa và lượng kinh nghiệm giới hạn 100%, exp nhận được sẽ giảm một nửa. Chính vì vậy, tích lũy từ ủy thác là cách chắc chắn nhất để đảm bảo lượng kinh nghiệm không bị mất đi một cách vô ích. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng, ngoài việc giới hạn tích lũy ủy thác theo ngày và tối đa là 48 tiếng mỗi lần.

2/Sử dụng lu tuyện châu một cách hợp lý


Điều kiện này không thay đổi so với các bản cập nhật trước. Do đặc thù về việc giới hạn lượng kinh nghiệm mỗi lần sử dụng tu luyện châu, người chơi vẫn có thể tích trữ để cộng dồn tối đa 7 tiếng. Với những game thủ đã đạt cấp độ 59 từ những ngày trước, thời gian tu luyện châu phổ biến ở vào khoảng 5 tiếng. Đây là một lượng exp đáng kể giúp người chơi bứt phá ngay trong ngày đầu tiên.
Tích lũy điểm cống hiến bang hộiÝ tưởng này khá khó khăn với những người chơi ưa may rủi. Họ thường có thói quen chế tạo vật phẩm với hi vọng có thể treo bán để quy đổi thành kim nguyên bảo sau khi đã sở hữu đủ set trang bị. Ngược lại, những game thủ nhạy bén đã bắt đầu tích lũy điểm cống hiến từ lâu để tranh thủ cơ hội làm giàu khi trang bị hiếm thường có giá cao ngất ngưởng trong những ngày đầu khai mở. Đều mang theo tham vọng làm giàu, ở mỗi thời điểm khác nhau và góc nhìn khác nhau sẽ mang đến hiệu quả bất đồng.

3/“Tàng trữ” rương hoàng kim


Ở những phiên bản đầu tiên, xác xuất nhận được trang bị hiếm từ rương cổ, rương hoàng kim hay rương hoạt động khá cao. Tuy nhiên, tỷ lệ cũng như chủng loại vật phẩm từ rương hoạt động đã thay đổi kể từ khi khai mở cấp độ 59. Người chơi sẽ có cơ hội thu thập nhiều mảnh ghép có giá trị, kèm theo đó là các vật phẩm ngẫu nhiên khác.Giống như tích lũy kinh nghiệm, tích trữ rương trang bị cũng sẽ mang lại những lợi thế nhất định. Người chơi cũng phải chuẩn bị tâm lý để tiêu tốn một lượng lớn kim nguyên bảo cho việc đầu tư chìa khóa mở rương hoàng kim. Và nếu may mắn, họ cũng sẽ là những người đầu tiên sở hữu những trang bị hiếm giá trị nhất.

4/Ủy thác một số hoạt động, sự kiện


Với những hoạt động có phần thưởng là kinh nghiệm, người chơi có thể cân nhắc ủy thác và nhận lại vào ngày hôm sau. Tất nhiên, điều này chỉ nên áp dụng với những game thủ đã đạt giới hạn exp. Cụ thể như Trừng ác, Bí cảnh tổ đội, Lăng Tuyệt Phong hay Sơn Tặc mật quật. Cần lưu ý, với những hoạt động, sự kiện mà phần thưởng chỉ là vật phẩm, người chơi không nên ủy thác tránh việc tốn kém kim nguyên bảo khi nhận phúc lợi ủy thác hoàn mỹ.

Những điểm cần lưu ý kể trên hữu dụng với hầu hết các phiên bản cập nhật giới hạn cấp độ, người chơi có thể cân nhắc để áp dụng một cách phù hợp cho nhân vật.
Xem thêm những tin tức game online hay nhất tại https://www.gameonlineviet.com

Không có nhận xét nào: