Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Sức nóng Công Thành Chiến trong võ lâm truyền kỳ mobile

Ngay khi bản cập nhật mở giới hạn cấp từ 49 lên 59 kéo theo đó là chiến trường Công Thành Chiến ra đời đã tạo nên sức hút mới đưa anh em trở lại những ngày đầu của VLTK Công Thành Chiến khi xưa với những trận chiến ác liệt,nơi mà những chiến thuật được đưa ra chớp nhoáng để cướp lấy long trụ của đối phương và bảo vệ long trụ trong suốt quá trình công thành.

Trước khai mở Công Thành Chiến, mấy ai hay, những trụ cột của các bang hội đã phải họp bàn căng thẳng hàng tuần trời, nhằm đưa ra chiến thuật hợp lý nhất cho trận đánh lịch sử.


Sức nóng mang tên Công Thành Chiến


Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bước sang tuần thứ 3 ra mắt chính thức. Đây cũng là thời khắc quan trọng nhất, bởi tính năng Công Thành Chiến được khai mở.

Trong ngày thứ 3 vừa rồi, trận Công Thành Chiến đầu tiên đã nổ ra trên toàn cụm máy chủ, đánh dấu cuộc chiến khốc liệt nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Những cái tên đầu tiên chiếm cứ khu vực dã ngoại đã được ghi danh, chứng tỏ được vị thế của mình trong giang hồ.

Những trận đánh trong Công Thành Chiến, không còn đơn thuần là cuộc chạm trán của đồ đạc, mà là nơi các cuộc đấu trí cân não  của các nhà lãnh đạo được sử dụng. “mưu cao, kế hiểm”, từng bước đi, chiến thuật, di chuyển,... đều được cân đo, tính toán kỹ lưỡng.

Muôn vạn kế điều binh khiển tướng


Nếu mạnh dạn tìm hiểu 36 kế của Khổng Minh để áp dụng cho Công Thành Chiến, dám chắc chẳng kế nào thừa. Trước tiên, để có thể quyết định khu vực nào mình sẽ đánh, Bang hội đó cần phải nắm thật rõ lực lượng của từng bang cùng tuyên chiện tại địa điểm nó.


Dĩ nhiên sau đó, sẽ có những thành viên được gọi là "gián điệp" theo ngôn ngữ hiện đại, hay nội gián là cách gọi dễ hiểu trong giang hồ. Họ sẽ là người nghe ngóng tin tức ở các bang đối địch, rồi báo lại để bang của họ có chiến lược đối phó phù hợp. Đấy, gọi là kế "Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng".

Rồi sau đó, nếu tham gia trận đánh hồi thứ 3 vừa rồi, hẳn nhiều người sẽ nhận ra, một số bang hội áp dụng kế sách chia lực lượng khá hiệu quả. Bang chia ra đánh ở cùng một lúc hai khu vực, nhưng chỉ tập trung lực lượng mạnh nhất ở một cổng, phần còn lại chỉ để nhử địch.

Chiến thuật này đem lại hiệu quả cực kỳ cao, bởi ngay khi thấy có quân đánh, bang đối địch đã dồn phần đông lực lượng qua dẹp khu vực, đồng thời để lộ sơ hở rất lớn ở một bên. Đúng lúc này, cánh quân mạnh mẽ nhất của một bang bất ngờ ấp vào, bang thủ thành thất thủ. Một kế "Dương Đông Kích Tây" tuyệt hảo.


Chiến thuật nào cho bang công và thủ?


Chỉ bấy nhiêu thôi, chắc game thủ cũng rõ, Công Thành Chiến không phải là sân chơi của những kẻ "lấy tiền đè người", hay cứ lực chiến cao là "cân tất". Đây là cuộc chiến của cả bang hội, đề cao tính chiến thuật. Cùng với đó, để có thể đứng trên bục vinh quang, Công Thành Chiến cần sự nỗ lực, đoàn kết và tinh thần thép của tất cả thành viên bang hội.

Thứ 7 này, Công Thành Chiến sẽ lại nổ ra, gay cấn, quyết liệt và khó khăn hơn gấp bội. Không chỉ phải tấn công vào khu vực thôn trấn với những bang có thực lực rất mạnh, bạn còn phải chia quân phòng thủ vị trí mình đã chiếm được ở khu vực dã ngoại.

Để có thể hoàn thành tốt điều này, hãy đừng quên những vật dụng hỗ trợ trong bang hội như : Kình Nỏ Xa, Thiết Pháo Xa, Công Thành Xa,... Đây là những trang bị cực kỳ quan trọng trong các trận Công Thành Chiến. Không chỉ mang đến lượng sát thương lớn vào người chơi, pháo đài, long trụ. Nếu biết cách phân bố lực lượng sử dụng chúng hợp lý, bạn sẽ thấy sức mạnh của cả bang mãnh liệt như thế nào.

Xem thêm những tin tức mới nhất về game online tại Việt Nam tại https://www.gameonlineviet.com

Không có nhận xét nào: