Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Hệ thống võ học của Đường Môn trong VLTK Mobile

Đường Môn là một trong những môn phái có số lượng người chơi đông đảo nhất trong VLTK khi xưa, nên việc những thông tin mới nhất về môn phái này đẫ khiến rất nhiều game thủ yêu thích tựa game VLTK mobile đợi chờ từng ngày để được sở hũu nhân vật mình yêu thích.

Tuy phái đường môn chỉ mới được ra mắt bên VLTK Mobile của Trung Quốc, nhưng cũng đã thu hút một lượng lớn người chơi từ Việt Nam không ngại bất đồng ngôn ngữ để được trải nghiệm thử phái đường môn.
Theo đánh giá của người chơi, khi Đường môn chính thức ra mắt sẽ đánh giáu sự thay đổi hoàn toàn chiến thuật trong chiến trường Tống Kim và Công Thành Chiến.

Đường Môn - chủ lực sát thương mới

Những ngày gần đây, Đường Môn đang là cái tên được cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quan tâm nhất. Không chỉ bởi môn phái này vốn nhận được nhiều sự yêu thích từ tựa game online Võ Lâm Truyền Kỳ sơ khai, Đường Môn đang được đồn đoán sẽ trở thành nguồn sát thương chủ lực mới của game giai đoạn sau này.

duong-mon-vltkm

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Đường Môn là môn phái sở trường viễn công, dụng ám khí thành danh với khả năng gây sát thương và tỷ lệ bạo kích lớn.

Đường Môn nhiều đời tọa lạc ở Đường Gia Bảo phủ Trùng Khánh thuộc Cung Châu Tứ Xuyên. Nhắc tới Đường Môn, người ta sẽ nghĩ ngay đến những tuyệt kỹ ám khí lừng danh trên chốn giang hồ. Bạo Vũ Lê Hoa hay Thiên Cơ Khổng Tước Linh thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim hay tiểu thuyết kiếm hiệp để nói về đặc trưng của gia tộc có lịch sử lâu đời này.

Sở hữu nhiều lợi thế đặc trưng về môn phái, Đường Môn yêu cầu kỹ năng thao tác cao với độ khó nhất nhì trong trò chơi. Dưới đây là bộ kỹ năng chi tiết của Đường Môn trong game mobile này.

Đường Môn Ám Khí: Tự động đuổi theo các mục tiêu tầm xa và gây sát thương khi va chạm.

Triền Thân Thứ: [Chủ động] Tại vị trí đứng, tạo ra một khu vực có xác xuất định thân mục tiêu và gây sát thương phạm vi. Có thể khống chế số lượng bẫy nhất định xếp chồng để gia tăng hiệu quả sát thương.

duong-mon-vltkm


Bạo Vũ Lê Hoa: [Chủ động] Tạo thành sát thương phạm vi lớn đối với mục tiêu, có thể tích lũy cộng dồn nhiều lần. Đường Môn cao cấp ám khí, gây sát thương có tính hủy diệt.

Mê Ảnh Tung: [Phụ trợ] Thuấn di một khoảng cách nhất định theo hướng chỉ định. Là kỹ năng bảo mệnh thần cấp lợi hại hơn so với khinh công, khiến đối thủ bất ngờ và khó phòng bị.

Cửu Cung Phi Tinh: [Chủ động] Tạo ra chín phi tiêu truy tung mục tiêu gây sát thương cực lớn. Là một trong những tuyệt chiêu thành danh của Đường Môn.

Thiên Cơ Khổng Tước Linh: [Nộ khí] Gây sát thương bạo tạc trong phạm vi toàn màn hình.

Trong game, Đường Môn là môn phái sở trường viễn công, dụng ám khí thành danh với khả năng gây sát thương và tỷ lệ bạo kích lớn. Nhắc tới Đường Môn, trong chốn giang hồ không người không biết.

Theo như ghi nhận của Game Online Việt, 2 phái mới sẽ được ra mắt người chơi tại Việt Nam vào đầu tháng 1 này.

Không có nhận xét nào: