Hướng dẫn lựa chọn bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Urgot trong LMHT

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game Moba có lượng người chơi đông đảo nhất tại Việt Nam, tuy đồ họa không đẹp bằng tựa game Dota2, tuy nhiên với lỗi chơi nhanh, yêu cầu tính đồng đội cao cũng như khả năng xử lý, đọc tình huống tốt khiến tựa game LMHT ngày càng thu hút nhiều người chơi tham gia. 

Tuy nhiên, với những người mới, việc tìm hiểu rõ về lỗi chơi cũng như cách lên đồ, lên ngọc cho từng vị tường là rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Do đó hôm nay gameonlineviet sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn bảng ngọc và bảng bổ trợ phù hợp nhất cho vị tường Urgot trong LMHT

Urgot là một trong những vị tướng có lối chơi khá thú vị và được nhiều người ưa thích trong thời gian đầu của tựa LMHT, tuy nhiên, với nhiều sự thay đổi về chiến thuật, Meta hiện tại, cùng với việc bị Riot Nerf thẳng tay cùng với ngoại hình khá xấu xí so với những nhân vật khác, mà Urgot đang dần bị lãng quên vào trong bóng tối. Tuy nhiên với việc Urgot đang dần trở lại với đấu trường chuyên nghiệp và mang lại độ hiệu quả khá cao khiến nhiều người tin rằng Urgot chắc chắn sẽ được nhiều người sử dụng lại trong thời gian sắp tới

bang-ngoc-va-bang-ho-tro-cho-urgot

Urgot được Riot thiết kế là một tướng Xạ thủ đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng gây sát thương không giống ai của mình. Đã từng có thời kì Urgot áp đảo toàn bộ đường dưới với khả năng gây sát thương siêu mạnh của mình giai đoạn đầu trận và cuối trận. Nhưng dần dần, qua các lượt giảm sức mạnh và ngoại hình xấu xí của mình, Urgot dần biến mất tại khu vực đường dưới.

Bước sang mùa giải thứ 7, Urgot lại có tiềm năng quay trở lại Chiến Trường Công Lý tại khu vực đường trên khi hàng loạt các vị tướng HOT bị giảm sức mạnh còn hắn ta thì lâu lắm rồi, Riot chẳng đả động gì đến hắn nữa. Một vài món trang bị cần thiết cho Urgot giảm giá thành, các vị tướng dồn sát thương ngay lập tức cũng bị giảm sức mạnh được cho là Riot đang gián tiếp Buff cho Urgot.

Hướng dẫn sử dụng bảng ngọc và bảng bổ trợ phù hợp nhất cho Urgot

1/ Bảng ngọc Urgot đi Top mùa 7

bang-ngoc-va-bang-ho-tro-cho-urgot

Ngọc đỏ: 9x STVL

Ngọc vàng: 9x Giáp

Ngọc xanh: 6x Hồi năng lượng + 3x Kháng phép cấp

Ngọc tím: 3x STVL

2/ Bảng bổ trợ Urgot đi Top mùa 7

bang-ngoc-va-bang-ho-tro-cho-urgot

0-18-12 với Điểm then chốt Ý Chỉ Thần Sấm để cho một Urgot đã rất mạnh mẽ giai đoạn đầu trận trở nên mạnh hơn nữa để đè bẹp đối thủ của mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, đón đọc hướng dẫn Cách lên đồ Urgot đi Top mùa 7 chuẩn nhất ở các số bài viết sau. Thân chào.