Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Mod Skin nhân vật

Liên quân Mobile là một trong những tựa game di động có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay trong thị trường game cho điện thoại di động, với những tính năng khá thú vị cho người chơi đối kháng với nhau.

Với lối chơi tương tự như tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile ngay lập tức gây được tiếng vang lớn và thu hút rất đông người chơi tham gia, bên cạnh đó trò chơi đòi hỏi người chơi thông qua khả năng tư duy, đồng đội cũng như kỹ năng điều khiển nhân vật của người chơi. Do đó hoàn toàn có sự công bằng giữa những người chơi"Đại gia" và những người chơi nghèo khác.

mod-skin-lien-quan-mobile

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng với hầu hết những người chơi Game Mobile, vì hầu hết những tựa game đều có sự khác biệt rất lớn giữa người chơi nạp nhiều và ít nạp khiến tựa game mất cân bằng và sau một thời gian các game thủ nghèo tự động dừng cuộc chơi vì bị ép hay đồ sát liên tục.

Sự khác biệt giữa người giàu và nghèo tại tựa game Liên Quân là về sở hữu những trang phục của nhân vật, người nào có tièn thì nhân vật sẽ đẹp còn không thì xấu xấu những cũng chẳng ảnh hưởng gì đến sức mạnh cũng như lỗi chơi.

Nói thì đơn giản vậy, tuy nhiên cứ phải chơi nhân vật xấu xí rồi thỉnh thoảng nhìn tháy người chơi khác mang trên mình những trang phục lộng lẫy, đắt tiền trong shop nhiều khi cũng khá tủi thân. Do đó, hôm nay gameonlineviet.com sẽ hướng dẫn bạn download mod skin cho người chơi Liên Quân Mobile..

mod-skin-lien-quan-mobile

Với Mod Skin này, người chơi nghèo, ít nạp cũng sẽ được mặc những trang phục đẹp hơn, nhìn bắt mắt hơn khi điều khiển nhân vật, tuy nhiên, điểm đáng tiếc nhất là với những người bạn cùng chơi, họ sẽ vẫn nhìn thấy nhân vật của bạn vẫn "xấu xí" , chỉ có bạn mới nhìn thấy được những Skin này. Do đó bạn sẽ mất đi cơ hội khoe khoang với bạn bè về trang phục nhân vật của mình, tuy nhiên như thê cũng là tốt lắm rồi.

Hướng dẫn tải phần mềm mod skin cho Liên Quân Mobile

Cũng không quá khó khăn để bạn có thể tải phàn mềm này về diện thoại, chỉ với những thao tác đơn giản như tải một tập tin hình ảnh thông thường và chờ phàn mềm được tải hoàn tất là đã xong bước chuản bị.

mod-skin-lien-quan-mobile

Tải phần mềm Mod Skin Liên Quân Mobile tại đây

Sau khi đã hoàn tất tải phần mềm, bạn cần thực hiện chạy file để sử dụng phần mềm Mod Skin vừa tải, tuy nhiên, do phải thao tác hoàn toàn trên điện thoại, do đó thao tác có khác một chút so với việc cài đặt trên PC khiến nhiều người không thực hiện được. Do đó để có thể chạy và sử dụng Mod Skin một cách chi tiết nhất, bạn có thể làm theo từng hướng dẫn trong Video dưới đâySau khi thực hiện xong tất cả những thao tác như hướng dẫn trong Video, bạn có thể vào game như bình thường, lúc này bạn có thể thoải mái sử dụng Skin miễn phí, tuy chỉ một mình bạn có thể nhìn thấy Skin của Hero những cũng giúp bạn thỏa mãn phần nào khi mà tài chính còn quá eo hẹp để có thể sở hũu cho mình những bộ trang phục đắt tiền trong game
Xem thêm những tin tức gameonline hay nhất tại gameonlineviet.com

Không có nhận xét nào: