Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Đánh giá về sức mạnh của Cái Bang trong vltkm

Vừa mới ra mắt không lâu, lượng người chơi Cái Bang tại phiên bản VLTKM của Trung Quốc đang ngày càng nhiều, lượng người chuyển sang Cái Bang để chơi thử rất lớn, tuy nhiên, dường như Cái Bang không quá bá đạo như suy nghĩ của nhiều người chơi VLTKM.

Hãy cùng gameonlineviet tìm hiểu về những đánh giá mới nhất của người chơi về môn phái Cái Bang tại Trung Quốc.

cai-bang-vltkm

Đánh giá sức mạnh của Cái Bang vltkm


- Đặc điểm môn phái: Lấy nhanh nhẹn làm chủ đạo, né tránh làm chính yếu, nếu mất đi 2 tính chất này thì Cái Bang sẽ như mất đi cánh tay của mình. Sau khi đủ đầy 2 thuộc tính này hãy nói về tấn công & phòng ngự.

- Kỹ năng:
+ Lệ thuộc vào số lần tấn công của Kháng Long Hữu Hối và bộc phát của Túy Điệp Cuồng Vũ. Đây cũng là điểm yếu của môn phái, thế nên phải nói đơn giản thắng thua của 1 kẻ ăn mày chính hiệu là phụ thuộc vào Túy Điệp Cuồng Vũ.

+ Túy Điệp Cuồng Vũ đối với Cái bang tương tự như Hỏa Phượng Liêu Nguyên của Đào Hoa, với 10 giây có 2000% né tránh tương tự như đang mặc lên mình một nữa của trạng thái vô địch vậy.

+ Nắm trong tay 2000% né tránh căn bản cộng thêm nhiều hiệu quả khác, CB trong một thời gian ngắn có thể đạt tới hiệu quả né tránh một con số kinh khủng, tương đương 60000 điểm ~ 87% né tránh.

=>> Xem thêm : Toàn tập về môn phái Cái Bang trong VLTKM

+ Tuy vậy, kỹ năng khống chế phạm vi không lớn, lại kỹ năng chính là Kháng Long Hữu Hối lại lệ thuộc vào khoảng cách. Cho nên nếu một người phái khác đơn giản là né tránh Cái Bang khi hắn Túy Điệp Cuồng Vũ có lẽ đã hóa giải phần lớn tấn công rồi.

- Định vị môn phái: Né tránh.
- Đá Hồn: Tham khảo Võ Đang (theo hướng nhanh nhẹn).
- Đồng hành: 2 SSS, Dương Ảnh Phong, Nam Cung Phi.

cai-bang-vltkm

- Đánh giá:
+ Quả thật, với 1 môn phái quá đề cao nhanh nhẹn thì CB rất ít đất dụng võ ở các cuộc chiến quy mô lớn. Cùng lắm là hi sinh thân mình cướp mạng đối phương giống Thiếu Lâm vậy, nhưng thật sự không quá nổi bật.

+ Tiểu quy mô (Hoa Sơn Luận Kiếm, Thông Thiên Tháp): Xếp hạng 5-6/12. Quả thật khi chiến đấu cón đồng đội, Cái Bang rất tốt để cải thiện các khuyết điểm của mình và tấn công tốt hơn.

+ Solo: Hạng 3-4/12. Có thể cùng Tiêu Dao, Côn Lôn tranh đầu hạng, nhưng căn bản sẽ khó đánh lại hệ Thủy, nhất là các cô nương Thúy Yên.

=>Tóm lại, Cái Bang tuy cực mạnh mẽ nhưng lại mang trong mình khuyết điểm chết người ở 1 phái cận chiến, nên nếu là một người vì đại cuộc Bang Hội, CB sẽ làm bạn thất vọng, nhưng muốn làm 1 anh hùng, nhiều người nể sợ khi giao tranh trực tiếp thì CB như chính con rồng khiếp đảm tất cả đối thủ.

=>>> Tìm hiểu về 2 môn phái mới: Tàng Kiếm và Trường Ca vltkm

Không có nhận xét nào: