Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Đánh giá sức mạnh của môn phái Ngũ Độc trong vltkm

Ngũ độc là một trong những phái có số lượng Fan đông đảo không thua kém gì so với phái Cái Bang trong VLTKM vì  tạo hình dễ thương, khả năng dồn sát thương mạnh và có khả năng đánh tầm xa khiến lượng người chơi Ngũ độc rất lớn ngay khi phiên bản Cái Thế Độc Tôn vừa ra mắt. Tuy nhiên, còn hơn cà những nhận định ban đầu, Ngũ độc ngày càng được nhiều người lựa chọn và chuyển phái vượt trội hơn rất nhiều so với Cái Bang vì mạnh cả trong quần chiến lẫn Solo.


Nữ nhân Ngũ Độc xuất thế quả thật đã khiến cho giang hồ một phen hỗn loạn, một nửa võ lâm muốn chuyển phái, nửa còn lại đau đầu tính kế kháng cự.

Xem thêm tin tức game online tại https://www.gameonlineviet.com

Chỉ sau ít giờ ra mắt phiên bản Cái Thế Độc Tôn, Ngũ Độc đã bất ngờ trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất từ trong game cho đến các group online của tựa game Võ lâm Truyền Kỳ Mobile. Những nữ nhân có ngoại hình tí hon nhất game đang có nhiều khả năng chiếm ngôi “đối thủ khó đối phó nhất” hiện đang nằm trong tay Côn Lôn và cho thấy khả năng để tiêu diệt môn phái có lượng người chơi đông nhất trước đó là phái Võ Đang. Hiện nay, theo như những đánh giá của người chơi, việc Ngũ Độc có lực chiếc thấp hơp Võ Đang khoảng 500k lực chiến vẫn có thể giết chết Võ Đang một cách dễ dàng đủ cho thấy sức mạnh khủng khiếp mà môn phái nhỏ bé này đang sở hữu.


Trước khi cập nhật, game thủ vốn đã truyền tai nhau về kỹ năng Triệu Hồi Độc Trùng và thả độc của Ngũ Độc, tuy nhiên mọi người đều không đánh giá cao về kỹ năng này sau khi nhìn thấy bé "Gấu trúc" của phái Thúy Yên. Nhưng sức mạnh của đám độc trùng này hoàn toàn ở một đẳng cấp khác so với sự tưởng tượng của mọi game thủ. Thậm chí một con trùng có đủ khả năng tự “cân” luôn một mạng khi đi Tống Kim.

Tính sơ sơ, nếu tăng max skill thì mỗi con độc trùng có sinh lực bằng 300% lượng sinh lực của nhân vật, sát thương bằng 100% nhân vật, lại kèm khả năng gây hiệu ứng (tàn phế, độc công). Do đó kỹ năng Triệu Hồi Độc Trùng của Ngũ Độc về cơ bản là hoàn toàn vượt trội, hoàn toàn khác so với việc triệu hồi gấu trúc Bảo Bảo của Thúy Yên.


Trong khi đám độc trùng gây rối loạn, rỉa máu đối phương cũng như nhận sát thương giúp chủ nhân, Ngũ Độc có thừa thời gian và không gian để rải độc công, gài hiệu ứng tàn phế cho đối thủ. Cuối cùng, Ngũ Độc chỉ cần nhẹ nhàng đánh một chiêu Vạn Cổ Thực Tâm 350% sát thương cơ bản là có thể tiễn đối phương về thành nhanh chóng.

Nói chung, Ngũ Độc đánh theo phong cách gây rối rất khó chịu, dồn damage, bạo kích tốt. Thực tế đã cho thấy Ngũ Độc chiếm ưu thế vượt trội khi solo 1vs1 với hầu hết các phái, đánh Tống Kim thì vừa lén lút hạ sát địch, vừa thả trùng ăn damage cuối, số địch nhân hi sinh dưới tay Ngũ Độc đã vượt qua cả Thiếu Lâm. Ngoài ra với khiên hồi máu, Ngũ độc cũng giảm thiểu đi khả năng bị dồn damege đến chết, đây thực sự là một môn phái công thủ đều khá toàn diện. Ngay trong những đợt Tống Kim liên server đầu tiên vào ngày hôm qua, đã có không ít nữ nhân Ngũ Độc lên top nhờ chiến thuật này.


Tuy vậy, đã có những nhân sĩ võ lâm đầu tiên hiến kế khống chế các cô gái “bé hạt tiêu” này. Theo họ thì đám độc trùng bất quá cũng chỉ là những thứ vô tri, do đó chỉ cần dẫn dụ ra chỗ đám lính NPC để đánh lạc hướng là rảnh tay để tấn công chủ nhân của chúng


Không có nhận xét nào: