Cách chiến thắng trong hoạt động Tâm Ma Ảo Cảnh VLTKM

Tâm Ma Ảo Cảnh là một trong những phó bản thu hút nhất của tựa Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tuy chỉ mới ra mắt trong phiên bản mới vừa qua, nhưng Tâm Ma Ảo Cảnh đã được rất nhiều người chơi yêu thích và đánh giá đây là hoạt động hay nhất và thú vị nhất của tựa Game VLTKM

Tâm Ma Ảo Cảnh là phó bản mới hấp dẫn nhất trong phiên bản Cái Thế Độc Tôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) vừa mới ra mắt tới game thủ Việt trong thời gian vừa qua. Đây là phó bản tổ đội duy nhất mà lực chiến của những game thủ tham gia vào hoạt động này được thiết lập về bằng nhau, cùng quân hàm và trang bị của mỗi người chơi ở thời điểm bắt đầu là tương tự nhau, một chiến trường công bằng tuyệt đối đúng là chỉ có “trong mơ”mà kể cả những người chơi yếu nhất hay người chơi Top lực chiến của sever đều có thể tham gia một cách công bằng nhất. Hấp dẫn nhất là phần thưởng của hoạt động Tâm Ma, bao gồm điểm Vinh Dự và số EXP nhiều không kém gì so với những hoạt động khác như Vận Tiêu hay Công Thành Chiến.

Bí quyết tối thượng trong hoạt động Tâm Ma là… đừng chết. Do mỗi người chỉ có 1 mạng duy nhất khi tham gia vào hoạt đông Tâm Ma ảo cảnh, người chơi không thể ngồi thiền để hồi máu, nên phải tính toán sao cho có thể vượt qua 4 ải mà không để mất mạng là quan trọng nhất. Sống càng lâu, điểm đạt được sẽ càng nhiều và phần thường nhận được cũng sẽ phong phú hơn. Do đó, để có thể sống lâu hơn, ngay từ khi bước chọn phái nên có sự bàn bạc và  thống nhất giữa các thành viên để lựa chọn được cho mình một tổ đội với những môn phái mạnh nhất cũng như khả năng hỗ trợ nhau tốt nhất trong trận chiến. Mỗi đội nên có ít nhất 1 thành viên có khả năng làm tanker để chịu damage cho tổ đội của mình như Thiếu lâm, Thiên vương....hoặc những phái có khả năng khống chế để hỗ trợ 2 người còn lại có thể đứng ngoài và tấn công đối phương.

Tin tức game Onlinehttps://www.gameonlineviet.com

Khi vào hoạt động Tâm Ma ảo cảnh, trước hết cả đội cần cần săn quái để thu nhập thủy tinh lên lực chiến thay vì nhảy vào ăn thua đủ với các đội khác khi mà sức mạnh của các tổ đội lúc bắt đầu là tương tự nhau, dẫn đến khả năng "Bỏ mạng" là rất cao, hãy ưu tiên Farm quái trước để gia tăng sức mạnh cho tổ đội của mình một cách nhanh chóng nhất nhé. Hạ càng nhiều quái thì nhân vật càng thu được nhiều thủy tinh và mảnh ngọc. Thủy tinh dùng để tăng cấp cho trang bị giúp bạn thăng quân hàm của nhân vật trong hoạt động tâm ma, còn mảnh ngọc dùng để mua bán ở NPC thương nhân trong giai đoạn nghỉ giải lao của hoạt động Tâm Ma Ảo Cảnh.

Nên nhớ, chọn bản đồ cũng rất quan trọng. Nếu may mắn thì cả đội của bạn sẽ được bắt đầu ở một bản đồ chỉ có đội mình, khi đó hãy cố gắng train hết quái trong sân này để lấy thủy tinh, ngọc và mở rương để thu thập những trang bị cho nhân vật của mình và tổ đội.Lúc này hoạt động Tâm ma của tổ đội bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều vì không gặp tổ đội khác phá và giết quái Nhưng nếu kém may mắn hơn và gặp một đội khác ở chung sân, tốt nhất là bạn hãy chuyển sang một sân khác vắng vẻ hơn để train quái trong an toàn hơn, vì nếu bạn bỏ nhiều thời gian để đánh nhau với đối phương, khả năng rất cao là party của bạn sẽ có người chết, nếu may mắn sống sót thì party của bạn cũng sẽ khá thọt đồ và cũng sẽ chết khi gặp phải tổ đội khác. Do đó, để có thể gia tăng lực chiến nhanh nhất, hãy liên tục đổi map đến khi tìm được một bãi train mà không gặp đối thủ và cố gắng gom quái và giết chúng thật nhanh

Nhân vật có thể chạy sang sân khác theo 4 ô cửa truyền tống ở 4 góc của bản đồ. Click vào “Bản Đồ” ở bên góc trên bên phải để xem mình và đồng đội của mình đang ở đâu và lựa chọn hướng đi thích hợp nhất. Bản đồ trong Tâm Ma chia làm 3 loại: quái thường – quái tinh anh – NPC Thương Nhân. Trong đó quái tinh anh có sức mạnh tương tự như Boss Dã Ngoại, cho rất nhiều thủy tinh và ngọc. Những con quái này cũng rất mạnh và tương đối khó giết. Đừng thử sức ở bản đồ tinh anh nếu chưa cường hóa cao và chưa mua được những trang bị ,đồ thiết yếu từ NPC thương nhân. Ngoài ra, bạn cần về NPC thương nhân thật nhanh để có thể mua được những vật phẩm tốt nhất trước khi bị những người chơi khác mua hết,những vật phẩm trong NPC thương nhân thường có giới hạn, nếu bạn quá chăm chỉ train quái, khi chạy về thì bạn sẽ chẳng mua được những vật phẩm đáng giá nào ngoài những viên thủy tinh để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình

Ngoài ra, ở đây mọi đối thủ của bạn đều được đặt tên thành “người bí ẩn”, không thể nhận ra là hảo hữu, sư phụ hay cừu địch của mình. Ở cả 3 loại bản đồ đều bạn đều có thể gặp “người bí ẩn”và tổ đội của họ, quyết định có đối đầu hay không là tùy vào thực lực của đội bạn cũng như phán đoán khắc – kỵ hệ để có thể nhanh chóng kết liễu đối thủ mà không tốn quá nhiều máu. Khi chuyển bản đồ, cả đội nên bám sát nhau, cho tanker hoặc Thiên Nhẫn tàng hình đi trước thám thính bản đồ, đề phòng bị đánh úp hoặc rơi vào bản đồ có nhiều tổ đội đang đánh nhau vì " Trâu bò đánh nhau ruồi muối chết", hãy chờ đợi đối thủ tàn sát nhau và khi chỉ còn một tổ đội sống sót với lượng máu còn lại ít, hãy kéo cả tổ đội vào và xử lý hết những đối thủ còn lại.

Tóm lại, để có thể sống sót lâu hơn và chiến thắng trong hoạt động tâm ma ảo cảnh, bạn hãy lưu ý 3 yếu tố dưới đây để có thể dễ dàng chiến thắng trong hoạt động mới này

Những lưu ý để có thể chiến thắng trong hoạt động tâm ma ảo cảnh

1. Hồi máu, hồi sinh

Trong Tâm Ma không thể ngồi thiền và chỉ có một mạng nên vấn đề bảo tồn sinh lực cho cả tổ đội rất quan trọng. Do đó, một số đội hi sinh 1 vị trí cho phái Nga My để có thể liên tục sử dụng kỹ năng bơm máu để hồi máu cho cả tổ đội của mình. Nga My tuy khả năng sát thương rất kém nhưng khả năng tự hồi máu của môn phái này lại rất có lợi trong hoạt động Tâm ma ảo cảnh

Ngoài ra, khi tiêu diệt quái Tinh Anh, nhân vật có cơ hội nhặt được 1 vật phẩm giúp hồi sinh 1 lần duy nhất. Vật phẩm này rất hiếm và không phải quái Tinh Anh nào cũng có nhưng nếu bạn lượm được chúng thì khả năng chiến thắng của bạn đang rất cao, chỉ với một chút kỹ năng, cẩn thận trong khi chơi thì việc chién thắng hoạt động Tâm Ma Ảo Cảnh đã nằm sẵn trong tay bạn.

2. Thu thập vật liệu

Vật liệu cường hóa trong hoạt động Tâm Ma bao gồm thủy tinh và ngọc. Khi mới vào Tâm Ma Ảo Cảnh, cả đội có thể di chuyển tìm một bản đồ trống trong số 25 bản đồ nhỏ làm bãi luyện quái. Quái trong Tâm Ma sau khi bị tiêu diệt sẽ xuất hiện trở lại như một bãi train bình thường do đó bạn có thể đứng yên tại chỗ và chờ quái xuất hiện và tiếp tục tiêu diệt chúng mà không cần phải thay bản đồ liên tục.

Quái cấp thường cho khá ít vật liệu, những hoạt động khác cho nhiều vật liệu hơn là mở rương trong tâm ma ảo cảnh, đánh quái tinh anh, hạ gục Người Bí Ẩn (là những game thủ khác). Trong đó việc hạ gục Người Bí Ẩn được tính điểm, điểm càng cao phần quà tổng kết càng lớn và phần thưởng bạn nhận được càng nhiều hơn.

3. Gặp Thương Nhân

Sau mỗi giai đoạn chiến đấu và train quái(kéo dài khoảng vài phút) sẽ có thời gian Tạm Nghỉ dành cho 100% nhân vật đang trong phó bản. Đây là thời điểm thích hợp để cường hóa, cần đến ngay bản đồ có Thương Nhân để mua đồ, dùng ngọc để mua thủy tinh, phụ ma thạch hoặc các cuốn bí kíp. Hãy chạy thật nhanh đến những thương nhân này và mua cho mình những vật phẩm tốt nhất trước khi bị những nhân sĩ khác mua hết bạn nhé

Tâm Ma Ảo Cảnh là hoạt động mới trong bản cập nhật Cái Thế Độc Tôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hoạt động được mở vào thứ ba, năm, bảy hàng tuần, 3 lần mỗi ngày.

Xem thêm Video chiếng thắng hoạt động tâm ma ảo cảnh