Hướng dẫn cách chơi Lauriel trong Liên Quân Mobile

Lauriel là một trong những vị Pháp Sư đầy quyền năng của Liên Quân Mobile. Tuy chỉ mới ra mắt trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng Lauriel đang dần khẳng định được vị trí của mình trong những trận đấu xếp hạng và những trận đấu chuyên nghiệp với khả năng gây sát thương, dồn ép và kết liễu đối phương nhanh chóng khôn khác gì so với Sát thủ. Hôm nay, Gameonline việt sẽ hướng dẫn các bạn cách lên trang bị, bảng ngọc và cách chơi Lauriel hiệu quả nhất.

Lauriel-lien-quan-mobile

Hướng dẫn chơi Lauriel Liên Quân Mobile

1. Tiểu sử về Thiên sứ của Chúa- Lauriel

"Tận trên vùng đất cao nhất của thiên đường, sáu chiếc cánh rực rỡ đưa Lauriel bay khắp nơi." Lauriel là tổng lãnh của tất cả Thiên Sứ Thông Tuệ và cũng là đội trưởng của đội hộ vệ Vườn Địa Đàng. Lauriel ở đó cả năm để chống lại những cuộc xâm lăng của Chúa Tể Bóng Tối. Cô nghe được những lời dạy của Chúa, và truyền đạt nó lại cho những thiên sứ và những người phàm khác. 

Lauriel-lien-quan-mobile-1

Trong mắt các tín đồ, Lauriel là đại diện cho những chân lý tối cao, sự chính trực và lòng tốt. Đại Thiên Sứ Lauriel chịu trách nhiệm cho vòng đời. Nó là sự tái sinh của một vòng đời và hướng dẫn các linh hồn chuyển thế. Khi cô tung những chiếc cánh, ban phát sự sống mới ngập tràn lên mặt đất, và khi thu cánh về, sự sống cũ được lấy đi để chuẩn bị cho những sự sống mới được bắt đầu.

Những người cổ đại đã chứng kiến Lauriel giang rộng những đôi cánh của mình và dẫn dắt hội Thiên Sứ Thông Tuệ chống lại thế lực Hắc Ám. Sấm sét cô triệu hồi xé toạc màn sương quỷ quái của bóng tối và cái ác. Lauriel Liên Quân Mobile bay cao cùng sự thanh nhã vô bì khi đưa đoàn thiên sứ tới chiến thắng."Ta sẽ thổi tù và phán quyết trong Ngày Tận Thế!"

2. Hệ thống kỹ năng của Lauriel

Lauriel-lien-quan-mobile-2

3. Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Lauriel

Lauriel-lien-quan-mobile-3

4. Cách lên trang bị cho Lauriel trong Liên Quân Mobile

Lauriel-lien-quan-mobile-4

Ngọc đại pháp sư

Lauriel-lien-quan-mobile-5

Đây là trang bị thiết yếu của mỗi Pháp Sư trong giai đoạn đầu trận đấu và Lauriel cũng không phải là ngoại lệ khi có thể hồi lại rất nhiều máu và năng lượng mỗi khi lên cấp độ. Điều này giúp cô nàng có khả năng trụ đường rất tốt.

Giày phù thủy

Lauriel-lien-quan-mobile-6

Cung cấp thêm tốc chạy và công phép, đặc biệt là được cộng thêm chỉ số xuyên giáp phép.

Quyền trượng Rhea

Lauriel-lien-quan-mobile-7

Cung cấp thêm máu, năng lượng và công phép. Hơn nữa còn có thêm khả năng hút máu phép và tạo lá chắn. Trang bị này sở hữu tất cả mọi thứ mà Lauriel cần để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Vương miện Hecate

Lauriel-lien-quan-mobile-8

Tiếp tục là một trang bị không thể thiếu đối với Pháp Sư Sát Thủ như Lauriel khi tăng rất nhiều công phép và chỉ số xuyên giáp phép.

Trượng hỗn mang

Lauriel-lien-quan-mobile-9

Cung cấp công phép, khả năng hồi năng lượng và chỉ số xuyên giáp phép. Điều này giúp Lauriel có thể sử dụng kỹ năng của mình thoải mái hơn và có thể tối đa hóa lượng sát thương mình có thể gây ra.

Sách thánh

Lauriel-lien-quan-mobile-10

Ngoài việc tăng đến 400 công phép thì trang bị này còn tăng thêm rất nhiều máu tối đa. Điều này giúp cho Lauriel cứng cáp hơn và có thể tự tin lao vào giao tranh hơn.

5. Ngọc bổ trợ cho Lauriel

Lauriel-lien-quan-mobile-11

6. Cách chơi Lauriel hiệu quả

Với kĩ năng tầm ngắn với sát thương cao, Lauriel sẽ là một pháp sư kiêm sát thủ và dồn sát thương cực nhanh để cấu rỉa máu và kết liếu đối phương nhanh chóng. Các game thủ nếu không muốn lên đồ tank mà muốn  đẩy thẳng vào sát thương phép thì cần kĩ thuật khá cao một chút để tránh bị kết liếu nhanh vì lượng máu cũng như giáp của Lauriel khá nhỏ

Nên tận dụng nội tại của Lauriel để gây thêm sát thương cho kẻ địch, đặc biệt vào khoảng đầu trận để có thể tạo lợi thế trong từng đợt trao đổi chiêu thức cũng như chiếm lợi thế về lượng máu và tăng khả năng bám lane của bản thân

Lauriel-lien-quan-mobile-12

Trong giao tranh tổng, Lauriel nên chờ đồng đội mở giao tranh trước và đứng từ xa để sử dụng kỹ năng chứ đừng vào ngay khi có thể - nguy cơ chết ngay lập tức rất cao. Nhiều khi bạn sẽ không kịp sử dụng chiêu thức nào đã thấy Lauriel lên bảng đếm số, do đó hãy biết chờ đợi và lựa chọn thời điểm tốt nhất để tấn công và kết liếu đối phương

Nếu lên theo đường sát thương phép + khả năng chống chịu, Lauriel sẽ gây rất ít sát thương vào cuối trận

Chiêu thức Đôi cánh thuần khiết sẽ được giảm thời hồi chiêu khi dùng chính xác nên bạn hãy tận dụng lợi thế này để có thể sử dụng chiêu thức liên tục cấu rỉa máu đối phương
được 40% giảm thời hồi chiêu. Điều này sẽ giúp Lauriel có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra cho đối phương.

Cả 2 chiêu thức Con đường sám hối và Đôi cánh thuần khiết đều sẽ được giảm hồi chiêu khi đứng trong tầm hiệu ứng của chiêu cuối. Chình vì thế, các bạn nên tận dụng điều này để có thể sử dụng combo kỹ năng một cách liên tục

Xem Video Sức mạnh của Lauriel:

1 nhận xét: