Hướng dẫn cách chơi Preyta trong Liên Quân Mobile

 Preyta là một trong những vị tướng khá mới vừa được góp mặt trong thế giới Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, sức mạnh mà vị tướng này mang lại đang nhận được rất nhiều quan tâm từ phía những game thủ đang muốn tìm kiếm một vị tướng mạnh mẽ và phù hợp nhất cho quá trình leo hạng nhanh chóng.

preyta-lien-quan-1

 Vị tướng  Preyta được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa Xạ thủ và Pháp sư nên có rất nhiều hướng lên đồ để gây đột biến trong những trận đấu Pub cho đến những trận đấu chuyên nghiệp đòi hỏi tính chiến thuật cao. Hôm nay, Game Online Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách để chơi  Preyta hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile.

Hướng dẫn chơi Preyta trong Liên Quân Mobile

1. Tiểu sử về Preyta Kỵ sĩ dịch bệnh trong Liên Quân Mobile

“Hãy run sợ đi, ta chính là hiện thân của bệnh tật!”Trong suốt các cuộc chiến thời cổ đại việc thương vong là điều không thể tránh khỏi trong mỗi cuộc giao tranh , và hậu quả mà nó mang lại luôn kèm theo vô số những thi thể của những chiến sĩ đã gục ngã trên chiến trường. Việc được an táng tại đây là một điều gì đó rất xa xỉ mà chẳng có bất kỳ ai đạt được, đa phần những thi thể này sẽ nằm đó và làm mồi cho thú hoang hoặc cứ nằm đó và rồi những thi thể ngày càng hoại tử, hôi thối, và trở nên khủng khiếp hơn theo thời gian khi mà chúng trở thành nơi lý tưởng để những dịch bệnh có cơ hội để sinh sôi và phát triển.

preyta-lien-quan-2

Kẻ cai quản nơi đây là một người lính cần mẫn, lạnh lùng và ít nói. Ngày qua ngày, hắn ta tiếp xúc với tử thi, oán khí tích tụ đã dần biến đổi hắn. Linh hồn hắn trở nên u ám, lương tri dần bị ăn mòn, gã dần không còn nhớ bản thân mình là ai nữa. Những gì mà gã nhớ được lúc này chỉ là cái tên Preyta cùng với năng lực hắc ám dịch bệnh có thể tiêu diệt bất kì sinh vật sống nào trên đời dám chống lại hắn. Kể từ lúc đó, cái tên Kị sĩ dịch bệnh, Preyta ra đời và gieo rắc nỗi khiếp sợ cho bất cứ ai vô tình chạm trán với hắn.

Sử thi lúc đó đã viết rằng, “Preyta bước đến đâu, đất đai nơi đó sẽ trở nên khô cằn, u ám đến đấy. Luồng khí tà ác bao quanh của Preyta sẽ biến sinh vật đang sống trở thành xác chết chỉ trong tích tắc. Hắn nuốt chửng tất cả mọi sinh vật sống xung quanh mình”.“Ta chính là điềm báo của cái chết. Tên ta là Preyta!”

2. Hệ thống kỹ năng của Preyta 

preyta-lien-quan-3

3. Tăng kỹ năng cho Preyta trong Liên Quân Mobile

preyta-lien-quan-4

4. Hướng dẫn lên trang bị cho Preyta

preyta-lien-quan-5

Ngọc đại pháp sư

preyta-lien-quan-6

Trang bị rất cần thiết đối với mọi Pháp Sư ở đầu trận đấu khi có khả năng hồi phục rất tốt mỗi khi lên cấp độ, giúp Preyta trụ đường tốt hơn.

Giày phù thủy

preyta-lien-quan-7

Cung cấp thêm chỉ số xuyên giáp phép cho Preyta.

Thập tự kiếm

preyta-lien-quan-8

Một trang bị rất phù hợp đối với những vị tướng được cường hóa đòn dánh tay như Preyta.

Vương miện Hecate

preyta-lien-quan-9

Một trang bị không thể thiếu đối với mọi Pháp Sư trong các trận đấu và Preyta cũng không phải ngoại lệ.

Trượng hỗn mang

preyta-lien-quan-10

Mang lại khả năng hồi năng lượng, giúp Preyta có thể thoải mái trong việc sử dụng kỹ năng hơn, cùng với đó là các chỉ số công phép và xuyên giáp phép.

Sách thánh

preyta-lien-quan-11

Mang lại rất nhiều công phép cùng với đó là một lượng máu khổng lồ được cộng thêm. Điều này giúp Preyta cứng cáp hơn trong giao tranh.

5. Bảng ngọc bổ trợ cho Preyta

preyta-lien-quan-12

6. Hướng dẫn cách chơi Preyta hiệu quả trong Liên Quân

Hãy luyện tập với máy cho thành thạo trước khi đưa Preyta vào đấu trường Liên Quân Mobile bạn nhé bởi bị tướng này đòi hỏi khá nhiều kỹ năng và tính toán khi sử dụng chiêu thức, cần khả năng căn chỉnh kỹ năng và phối hợp tốt với đồng đội, Preyta có sát thương tay rất lớn trong Liên Quân Mobile nên các bạn đừng bỏ qua cơ hội sở hữu vị tướng này nhé.

Giai đoạn đầu trận đấu:

Giai đoạn đầu game công việc của bạn chỉ là farm cố gắng để lấy cho mình lv 4 sớm nhất có thể vì Preyta khi không có chiêu cuối sẽ khá là phế trong combat. Giai đoạn này bạn chỉ được ở lane và  không được đảo lane đi gank hay hỗ trợ cho team, bạn đảo lane mà đứng đợi 2s để ra skill thì người ta chạy mất rồi, vừa miss gank vừa miss Farm sẽ khiến bạn thọt đi rất nhiều, ưu tiên LV 4 trước khi xuất phát đi gank. Tốt nhất nên farm lv 4 và đợi combat ở rồng thôi.

Giai đoạn giữa trận đấu:

Ở giai đoạn này công việc của bạn là cố gắng cover cho vị trí AD bằng kỹ năng Bom Hoại Tử và phá giao tranh. Giữ vị trí và gây sát thương cấu rỉa máu của đối phương nữa nhé!

Hướng dẫn Combo Preyta

preyta-lien-quan-13

Combo của Preyta để tối ưu hóa sát thương, bên cạnh đó Lúc bạn sử dụng skill cuối bạn sẽ được hồi lại các skill còn lại

Video hướng dẫn chơi Preyta