Hướng dẫn cách chơi Raz trong Liên Quân Mobile

Chỉ mới xuất hiện trong Liên Quân trong một khoảng thời gian khá ngắn, nhưng Raz đang dần trở thành một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong đấu trường Liên Quân Mobile. Sở hữu cho mình nắm đấm cứng rắn như sắt thép cùng với tốc độ ra đòn nhanh chóng, khả năng cấu rỉa và kết liễu đỗi phương cực nhanh. Raz chắc chắn sẽ là  một trong những vị tướng leo rank phù hợp nhất cho bạn trong Meta hiện tại. Hôm nay Game Online Việt sẽ hướng dẫn các bạn về cách chơi, cách lên đồ cho Raz hiệu quả nhất.

Hướng dẫn chơi Raz trong Liên Quân Mobile

Raz-lien-quan-mobile

1. Tiểu sử về Quyền Vương Raz trong Liên Quân Mobile

Trước đây, Raz từng là một tên nô lệ bị bán cho lực lượng Sa đọa, nhưng thật ra anh chính là một gián điệp được Thane bí mật cài vào nhằm tìm hiểu sâu hơn và thu thập những thông tin quan trọng  về lực lượng này.Với tài năng vượt trội, sở hữu những cú đấm thép mạnh mẽ và khả năng di chuyển linh hoạt, Raz nhanh chóng được Preyta, Kỵ sĩ tai ương nhận ra tài năng tiềm ẩn của hắn và cất nhắc hắn làm đội trưởng của một nhóm nô lệ nho nhỏ. Đây cũng là những bước đầu tiên để hắn dành được lòng tin và len lỏi sâu hơn vào tổ chức này.

Với sự thông minh vốn có, sự nhạy bén và tài năng của mình, Raz đã giành được sự ủng hộ của hầu hết những nô lệ khác giúp tiểu đội của họ ngày càng bành trướng góp phần không nhỏ vào công cuộc ngấm ngầm kềm hãm sức mạnh của lực lượng Sa đọa và thu thập những thông tin về quan trọng của lực lượng này

Raz-lien-quan-mobile

Đáng tiếc thay, Preyta quỷ quyệt đã nhanh chóng phát hiện vấn đề và bắt đầu nghi ngờ về sự tồn tại của Raz trong tổ chức. Hắn liền lập tức âm thầm sắp đặt một cái bẫy chết người nhằm tóm gọn quân phản kháng một lần và mãi mãi. Chẳng ngờ rằng cả đội đã bị lộ và đang đứng trên bờ vực của cái chết, Raz cùng đồng bọn rơi vào bẫy được sắp đặt sẵn và buộc phải chiến đấu với vô vàn kẻ địch hung hãn khát máu để mở đường thoát thân. Nhưng kể cả trong thời khắc tuyệt vọng nhất, cận kề với cái chết, Raz vẫn kiên quyết không lùi bước trước nguy hiểm.

Phẫn nộ trước sự bất khuất của Raz, Preyta đã tung lời nguyền độc địa bao phủ lấy cả toán quân phản kháng. Trước hiểm họa khôn cùng, Raz đã bộc phát toàn bộ sức bình sinh tung vô số những cú đấm bùng nổ và đẩy lùi kẻ địch thành công phá vây giúp bản thân và những đồng đội còn sót lại của anh rút lui an toàn trước khi quá muộn. Trớ trêu thay lời nguyền của Preyta vẫn đã kịp bám vào hai bàn tay của Raz và dần dần hủy hoại cả cơ thể lẫn linh hồn của anh.

Raz-lien-quan-mobile

Sau khi đón được Raz, Thane đã tức tốc tìm đến Cung điện ánh sáng và khẩn cầu Thánh nữ Lauriel cứu giúp cả thể xác lẫn linh hồn của người chiến sĩ quả cảm này trước những vết thương khủng khiếp. Lauriel đồng ý, nhưng với điều kiện Raz phải vượt qua được khảo nghiệm linh hồn của Suối sinh mệnh. Nơi đây chỉ dành cho những ai bất khuất nhất, quả cảm nhất, và chính trực nhất mới xứng đáng nhận được sự chúc phúc thần thánh của Suối sinh mệnh.

Raz lần nữa đã chứng minh được sức mạnh ý chí của bản thân mình, anh đã vượt qua được mọi thử thách và nhận được sự chúc phúc của Suối sinh mệnh giúp cả cơ thể lẫn linh hồn của anh được hoàn toàn bình phục. Chưa dừng lại ở đó, Raz thậm chí còn nhận được thêm một quyền năng mới đầy hùng mạnh, nâng cao sức chiến đấu của chính bản thân, biến anh trở thành một trong những chiến binh mà tất cả những kẻ địch đều phải dè chừng. Sau khi thoát khỏi thần chết, Raz đã trở lại và lợi hại hơn nghìn lần

2. Hệ thống kỹ năng của Raz trong Liên Quân Mobile

Raz-lien-quan-mobile

3. Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Raz

Raz-lien-quan-mobile

4. Cách lên trang bị cho Raz

Raz-lien-quan-mobile

Ngọc đại pháp sư

Raz-lien-quan-mobile

Đây là trang bị thiết yếu của mỗi Pháp Sư đều cần có trong giai đoạn đầu trận đấu và Raz cũng không phải là ngoại lệ khi có trang bị này có thể hồi lại rất nhiều máu mỗi khi lên cấp độ.

Giày phù thủy

Raz-lien-quan-mobile

Cung cấp thêm tốc chạy và công phép cho Raz, đặc biệt là được cộng thêm chỉ số xuyên giáp phép rất có ích trong việc cấu rỉa máu của đối phương.

Vương miện Hecate

Raz-lien-quan-mobile

Đây cũng là một trong những trang bị không thể thiếu đối với Sát Thủ Pháp Sư như Raz khi tăng rất nhiều công phép và chỉ số xuyên giáp phép đẻ Raz có thể tăng sức tấn công cũng như kết liếu đối phương.

Gươm tận thế

Raz-lien-quan-mobile

Trang bị cung cấp thêm cho Raz một lượng công phép, giảm hồi chiêu và đặc biệt là được tăng rất nhiều sát thương đòn đánh tay sau mỗi lần sử dụng chiêu thức. Chính vì thế đây cũng là một trang bị cực kỳ mạnh mẽ đối với những vị tướng Sát Thủ cần lên theo hướng công phép như Raz khi phải cần rất nhiều đến đòn đánh tay.

Sách thánh

Raz-lien-quan-mobile

Ngoài việc tăng đến 400 công phép thì trang bị này còn tăng thêm khá nhiều máu cho nhân vật. Điều này giúp cho Raz trở nên trâu bò và có thể tự tin lao vào giao tranh hơn mà không sợ bị kết liễu quá nhanh.

Giáp hộ mệnh

Raz-lien-quan-mobile

Trang bị cung cấp thêm rất nhiều máu và đặc biệt cộng thêm một mạng thì chưa bao giờ là thừa với Raz

5. Ngọc bổ trợ cho Raz

Raz-lien-quan-mobile

6. Cách chơi Raz hiệu quả nhất Liên Quân Mobile

– Cũng như những vị tướng đi rừng khác trong Liên quân Mobile, bạn phải cố gắng lấy cho mình lv 4 thật nhanh để bắt đầu cuộc hành trình đi GANK và chèn ép đối thủ của mình. Sau khi bạn ăn hết từ 1 -> 5 bạn sẽ lên được lv 4 lúc đấy bạn hãy lên đường có dơi, hãy cố Gank và ép Solo đường bên bạn phải về hồi máu hoặc tốt hơn có thể có được Chiến Công Đầu để tạo lợi thế cho đồng minh. Sau đấy hãy kêu gọi Mid bạn lên giúp bạn ăn cho mình con dơi. Sau khi ăn dơi xong hãy về lại vị trí con bùa ban đầu, tiếp theo đó là gan đường đôi và sau đó ăn cho mình con rồng để tăng sức mạnh và kiếm thêm ít tiền cho bản thân.

– Chiêu thức Cú đấm chân không của Raz có khả năng làm giảm giáp phép của kẻ địch, các game thủ khi chơi tướng Raz nên sử dụng chiêu thức này đầu tiên để có thể gây sát thương tối đa và gây mất máu cao nhất lên đối phương

Raz-lien-quan-mobile

– Các game thủ có thể tận dụng nội tại của Raz để né tránh các kỹ năng định hướng của đối phương cũng như có thể đẩy lùi hoặc tiếp cận đối phương khi có thể. Bạn có thể nhảy lên và đẩy đối phương về phía đồng minh, điều này sẽ gây bất ngờ rất lớn cho đối phương

– Do là một vị tướng Sát Thủ theo hướng công phép, các game thủ nên là người mở đầu giao tranh và có thể kết hợp cả các trang bị công và thủ để cứng cáp hơn trong giao tranh. Tránh bị kết liễu quá sớm, bạn cũng có thể rỉa máu đối phương  và tấn công chúng khi đối phương quyết định rút lui.

Video về cách chơi Raz hiệu quả: