Hướng dẫn chơi Fennik trong Liên Quân Mobile

Cáo siêu thanh Fennik là một trong những vị tướng đi rừng được yêu thích nhất trong thế giới liên quân Mobile, với khả năng gây sát thương khủng khiếp, khả năng di chuyển cực kỳ cơ động cùng với bộ kỹ năng cho phép Fennik có thể dễ dàng trong việc ks rồng, King Kong, quái rừng....mà không cần phải trực tiếp lao vào trận chiến. 

Hiện nay, Fennik đang là một trong những vị tướng được rất nhiều người sử dụng đẻ leo rank xếp hạng nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một vị tướng cơ động, có khả năng gánh team cũng như dễ dàng trong việc kiểm soát trận đấu thì Fennik sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có thể lựa chọn. Hôm nay, Game Online Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Cáo siêu thanh Fennik đi rừng hiệu quả nhất.

huong-dan-choi-fennik-1

Hướng dẫn chơi Cáo siêu thanh Fennik trong Liên Quân Mobile

1. Tiểu sử cáo siêu thanh Fennik

"Mọi người vui lên nào?!"

Cáo siêu thanh Fennik có lẽ là sinhvật nhanh nhất từ trước đến giờ mà mọi người có thể nhìn thấy được.Tuy nhiên, lý do của từ "có thể" ở đây là do trong lịch sử của con người lẫn quái vật, sức mạnh hay trí tuệ, sự khôn ngoan,luôn được đề cao và ca ngợi, còn tốc độ chỉ là thứ yếu và rất ít khi được ghi chép lại. Cho đến khi Cáo siêu thanh Fennik xuất hiện - hắn quá nhanh để có thể bị bắt khi di chuyển, từ ăn trộm gà cho đến các tài sản có giá trị cao của mọi người đều nằm trong tầm quan sát của hắn, kể cả là những kẻ thù khi gặp phải hắn cũng tự biến mình trở thành một con mồi trước tốc độ đáng sợ của Fennik. Dần dần, hắn chiếm vị trí của những tội phạm nguy hiểm nhất thời bấy giờ và bị săn đuổi gay gắt nhất với số tiền thưởng cho những ai tóm được hắn là rất lớn và hắn cũng được biết đến như là một trong những tên trộm có mức tiền thưởng lớn nhất cho những ai có thể tóm cổ được hắn.

huong-dan-choi-fennik-2

Trong xã hội của loài người và quái vật, quan điểm của họ có những luồn ý kiến rất trái chiều về Fennik: Một số lớn rất ghét sự hiện diện của tên vua trộm này do lo sợ về kho tiền của mình bị hắn nhòm ngó tới, hay từ những người đã từng là nạn nhân của siêu trộm này, một số khác lại khá yêu mến hắn như một vị anh hùng do thường xuyên nhận được sự giúp đỡ trực tiếp từ Fennik thông qua việc lấy của những người giàu và cho người nghèo hơn. Tuy nhiên, hắn không tốt như những gì nhiều người đồn đại, số người nhận được "ân huệ" từ Fennik cũng chỉ vì hắn muốn có thêm người ủng hộ và hâm mộ mình hơn chứ không hẳn vì quan tâm tới cuộc sống cũng như gia cảnh của họ.

huong-dan-choi-fennik-3

Hắn không thường bận tâm tới việc cướp tiền từ những kẻ giàu có để có thể hỗ trợ những người có hoàn cảnh kém may mắn mà điều đơn giản mà hắn muốn nhìn thấy là những kẻ giàu có phải đau khổ và chìm đắm trong sự hoảng loạn và tuyệt vọng khi nhìn thấy khối tài sản khổng lồ của mình biến mất trong tích tắc. Ngoài ra, thỉnh thoảng nhìn thấy cảm xúc vui sướng của những người nghèo khổ nhận được sự giúp đỡ của hắn. Đó chính xác là cái hắn muốn, đó là một trò chơi trộm cắp và rồi ngắm nhìn cảm xúc của kẻ khác.

2. Hệ thống kỹ năng của Fennik

huong-dan-choi-fennik-4

3. Cách tăng kỹ năng cho Fennik

huong-dan-choi-fennik-5

4. Hướng dẫn lên trang bị 

huong-dan-choi-fennik-6

Kiếm truy hồn

huong-dan-choi-fennik-7

Kiếm truy hồn giúp Fennik có thêm sát thương khi đánh quái rừng cũng như tăng kinh nghiệm khi đi farm đầu trận.

Thánh kiếm
huong-dan-choi-fennik-8

Tăng một lượng sát thương vật lý và tỉ lệ chí mạng cho Fennik

Giày du mục

huong-dan-choi-fennik-9

Là một tướng thiên nhiều về việc tấn công cơ bản nên giày Du mục sẽ là trang bị giày hiệu quả cho Fennik với một lượng tốc độ đánh cộng thêm.

Quỷ kiếm
huong-dan-choi-fennik-10

Thêm khả năng hút máu sẽ giúp Fennik trụ vững hơn trong từng đợt giao tranh

Song đao bão táp
huong-dan-choi-fennik-11

Tăng rất nhiều tốc độ tấn công, tỉ lệ chí mạng, những thông số cực kì quan trọng dành cho Xạ thủ

Nanh fenrir

huong-dan-choi-fennik-12

Tăng sát thương khi đối phương dưới 50% lượng máu của bản thân

5.Bảng ngọc bổ trợ cho Fennik Liên Quân Mobile

huong-dan-choi-fennik-13

Hướng dẫn cách chơi Fennik hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu game

Vòng đi rừng khởi đầu cho người chơi Fennik sẽ là bên hướng Kinh Kong.
Hãy cố gắng dọn rừng thật nhanh và đảo gank liên tục để lấy lợi thế và ăn rồng sớm nhất có thể. Combo khi ra gank của Fennik sẽ có nhiều cách tùy theo lối chơi của mỗi người :

Nếu đã vừa tầm lao vào và tấn công đối phương, hãy khởi đầu với Lốc Siêu Thanh để làm chậm đối phương, sau đó sử dụng Kíp nổ và đánh thường bồi thêm các đòn đánh tay thường để cấu rỉa máu của đối phương. Nếu đối phương bỏ chạy ta có thể sử dụng Nẹt Điện để đuổi theo.

Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng Nẹt Điện trước để tạo vùng làm chậm chặn đường chạy cảu đói phương và gây sát thương nhiều nhất cho kẻ địch. Sau đó sử dụng Lốc Siêu Thanh vào đối phương và sử dụng Kíp nổ để gây sát thương tối ưu nhất để kết liễu đối phương nhanh chóng.

Giai đoạn giữa game

huong-dan-choi-fennik-14

Hoàn thành trang bị Kiếm truy hồn  và Quỷ kiếm

Khi có đầy đủ chiêu bạn hoàn toàn có thể tự tin tìm kiếm và solo tay đôi với đối phương ở tình huống 1 vs 1 bởi sát thương mà Fennik gây ra cực kỳ lớn, tầm đánh cao và khả năng hú máu cũng khá là khủng. Ngoài ra, nếu cảm thấy mình yếu thế hơn, Fennik cũng rất dễ dàng trong việc chạy trống kẻ địch, do đó bạn hoàn toàn có thể tổ chức roam gank từ sớm để tạo lợi thế cho đồng đội

Luôn giữ khoảng cách an toàn và không lao vào đầu tiên trong khi giao chiến là yếu tố quan trọng để phát huy sức mạnh tối đa của Fennik, hãy chọn vị trí và từ ngoài tấn công đối phương, như vậy vừa giúp bạn sống sót tỏng combat, vừa có thể gây ra lượng sát thương lớn nhất cho kẻ địch của mình

Giai đoạn cuối game
Lúc này Cáo siêu thanh Fennik cần tìm thời điểm tấn công thích hợp (khi đối phương đã sử dụng hết phép khống chế hay những kỹ năng kháng phép), vào giao tranh với Lốc Siêu Thanh, sử dụng Kíp nổ gây sát thương rồi bắt đầu quẩy tưng bừng trong giao tranh. Bạn cũng có thể chờ Tank của team nhẩy vào trước và sử dụng Sóng siêu thanh để kéo máu của đối phương

Với nội tại Ná Thun bạn hoàn toàn có thể bắn 1 được 2 nếu đối phương đang đứng gần nhau.
Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thú vị và leo rank hiệu quả cùng Fennik!

Video hướng dẫn cách chơi Fennik