Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Hướng dẫn cách chơi Skud trong Liên Quân Mobile

Skud thuộc đấu sĩ và là nhân vật có nắm đấm siêu mạnh có thể nói là đấm phát đối phương chết luôn, là khắc tinh của các AD và sở hữu cho mình một lượng máu cực kỳ trâu bò. Hắn ta chẳng khác gì là một cỗ máy di động đi đến đâu là tàn phá đến đó với những nắm đấm lực lưỡng với những đối thủ “máu giấy” chắc chẳng cần đến một combo cũng đủ để hắn tiễn những kẻ xấu số ấy lên bảng đếm số. Hôm nay Gameonline Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Skud hiệu quả nhất

Hướng dẫn chơi Skud Liên Quân Mobile

1. Tiểu sử của Cố máy Cuồng nộ Skud

Skud là một cỗ máy được Mganga tạo ra và tự hào nhất về sức mạnh của hắn. Chảy trong mình là dòng máu ác quỷ luôn sục sôi thứ năng lượng của sự phẫn nộ và căm hờn, Skud không chỉ sở hữu cho mình sức mạnh hủy giệt mà còn luôn khao khát tàn sát tất cả mọi sinh linh mà hắn chạm trán trên đường đi. Nắm đấm của hắn khiến bất kỳ kẻ nào muốn đối đầu với các thế lực bóng tối đều phải chùn chân và suy nghĩ lại thật cẩn thận trước khi trở thành một cái xác vô hồn trước sức mạnh của hắn. Trong suốt những năm tháng chiến tranh, Skud được cắt cử phục vụ dưới trướng của Preyta, một kẻ chuyên mang đến dịch bệnh và cái chết, Skud đảm nhiệm trọng trách quân tiên phong của lực lượng Sa đọa.

Cuộc chiến tại Lâu đài Giả kim đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chuỗi chiến tích của hắn. Skud đã thành công khi dẫn một toán quân nhỏ vượt qua được phòng tuyến bỏa vệ bằng ma pháp trứ danh của Moen, chuyên gia cơ khí hóa. Nhưng chưa dừng lại ở đó, hắn còn một mình hạ gục tất cả các cỗ máy phòng ngự để xâm nhập đến các tầng sâu hơn của lâu đài. Lúc bấy giờ Omega bất ngờ xuất hiện và phản công, lập tức Skud cùng đồng bọn bị bao vây bởi cả biển những cỗ máy thép lạnh.


Tuy nhiên, nhìn thấy lực lượng phòng ngự hùng mạnh của Lâu đài Giả kim cũng không khiến Skud chùn bước, thậm chí hắn càng sôi máu hơn, điên cuồng hơn và trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội phần. Hắn xông vào tẫn công tất cả, các cỗ máy siêu việt cũng không thể cản nổi bước tiến của hắn, sắt thép giờ đây với hắn thậm chí còn mỏng manh hơn cả giấy và chỉ với những nắm đấm mang đấy năng lượng của chết chóc và sức mạnh, hắn đã xuyên thửng hàng phòng thủ kiên cố nhất của lâu đài.

Chỉ một mình Skud đã quét sạch lực lượng phòng ngự vừa trỗi dậy. Không còn cách nào khác, Omega buộc phải tóm lấy Moen và tháo chạy ra ngoài trước khi quá muộn.Khi cuộc chiến đã dần ngã ngũ, Skud giành được một phần thưởng đặc biệt cho sự chiến thắng khiến hắn đã mạnh nay càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết; một cặp găng tay được rèn bởi chính tay Moen. Đặc biệt với sự hỗ trợ của Mganga, đôi găng này hoàn toàn tích hợp với dòng máu của ác quỷ sục sôi bên trong Skud, khiến tổ hợp này trở nên bất khả chiến bại. Hắn trở lại với sức mạnh còn đáng sợ hơn và tàn ác hơn bao giờ hết.

2. Hệ thống kỹ năng của Skud3. Cách tăng kỹ năng cho Skud trong liên quân Mobile4. Hướng dẫn lên trang bị cho SkudThương Longinus


Tăng một lượng sát thương vật lý, giảm hồi chiêu và tăng giáp vật lý.

Giày HermesCung cấp một lượng lớn tốc độ chạy và kháng hiệu ứng.


Giáp Gaia


Cung cấp một lượng lớn máu tối đa, giáp phép và tốc chạy đặc biệt là nội tai bá đạo khi có thể hồi phục 8% máu mỗi khi chịu sát thương.

Khiên Huyền ThoạiTăng một lượng lớn giáp và thời gian hồi chiêu, cùng với đó là rất nhiều năng lượng, giúp cho Skud có thể dùng kỹ năng thoải mái hơn.

Giáp Cuồng Nộ


Tăng một lượng lớn máu tối đa và công vật lý kết hợp cùng nội tại có khả năng gia tăng thêm tốc chạy và tốc đánh.


Giáp hộ mệnh


Tăng một lượng lớn máu và thêm một mạng thì không bao giờ là thừa.


5. Bảng ngọc bổ trợ cho Skud


6. Hướng dẫn cách chơi Skud hiệu quả nhất

Skud có khả năng hồi phục rất nhanh nhờ nội tại nên đừng ngại phải trao đổi chiêu thức trong thời gian đi đường và rỉa máu đối phương.

Tận dụng khả năng áp sát tốt đối phương cùng với đó là rất nhiều hiệu ứng khống chế từ bộ kỹ năng để có thể áp sát vào kẻ địch và cấu rỉa máu đối phương

Luôn chủ động mở giao tranh khi có đủ bộ chiêu thức và là mũi tên tiên phong trong mọi pha giao tranh tổng.

Video hướng dẫn cách chơi Skud Liên Quân


Không có nhận xét nào: