Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Một số lưu ý khi xây dựng gia viên và chế tạo chân nguyên VLTKM

Phiên bản VLTKM Cái Thế Độc Tôn vừa ra mắt trong thời gian qua như mang lại một làn gió mới cho người chơi vltkm tại Việt Nam với 2 môn phái mới là Cái Bang và Ngũ Độc, bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thỏa sức xây dựng gia viên cho chính mình và giúp nhân vật tăng sức mạnh thông qua trang bị chân nguyên. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều người chơi thắc mắc về tính năng gia viên cũng như hệ thống Tịnh tâm, kỹ năng chân nguyên.....Dưới đây là những thắc mắc về những tính năng mới mà Game Online Việt đã tổng hợp được.

gia-vien-vltkm


Một số điều có thể bạn chưa biết về tính năng Gia Viên

- Mỗi nhóm gia cụ số lượng bày trí có giới hạn dựa trên cấp gia viên. Nếu bày nhiều hơn số lượng sẽ không nhận được điểm thoải mái. 

+ Ví dụ: Gia viên cấp 1 được bày trí 1 giường, nếu bày trí giường thứ 2 sẽ không được điểm thoải mái mà rất tốn nguyên liệu.

gia-vien-vltkm

- Cấp gia cụ càng cao sẽ nhận được điểm thoải mái càng nhiều. Vì số lượng gia cụ đặt có hạn, nên lựa chọn gia cụ cấp cao nhất và tiết kiệm nhất để có thể nhận được nhiều điểm thoải mái tối đa.

- Gia cụ không dùng nữa có thể bán lấy lại cống hiến. Trừ vườn ươm.

- Nguyên khí cơ bản độ thoải mái lv0 là 1.600.

gia-vien-vltkm

- Có tỷ lệ nhận được nhiều hơn nguyên khí cơ bản dựa vào kết quả tịnh tâm (nghĩa là hên xui):

+ Nhập Định: Bằng nguyên khí cơ bản.
+ Ý động: 1.25x Nguyên khí cơ bản.
+ Khai ngộ: 1.87 x Nguyên khí cơ bản.
+ Vô Ngã: 3.75 x Nguyên khí cơ bản
+ Giai không: 7.5 x Nguyên khí cơ bản.

- Mỗi ngày có 10 lượt bắt sâu dùm bạn bè tăng hảo hữu. Chọn Hảo Hữu -> Giúp Nuôi Dưỡng để biết bạn bè nào đang cần giúp đỡ. Đừng quên giúp đỡ người khác.

- Vào Gia viên sẽ tự động mở ủy thác online. Không sợ mất kinh nghiệm khi ở Gia viên.

- Nguyên Khí hiện chỉ có 2 đường thu thập: Tịnh tâm và mua gói 20.000 hàng ngày.

gia-vien-vltkm

- Dựa vào cấp Gia viên, khi tịnh tâm sẽ nhận được nguyên khí khác nhau. Cấp gia viên càng cao, nguyên khí cơ bản nhận được càng nhiều.

- Đồng thời khi tịnh tâm sẽ có tỷ lệ sinh ra kết quả tịnh tâm khác nhau, kết quả càng tốt sẽ nhận được nguyên khí nhiều hơn nguyên khí cơ bản.

=> Dưới hình là các chỉ số về cấp gia viên và nguyên khí khi tịnh tâm nhận được (mới có đến Lv20).

gia-vien-vltkm

=> Đồng thời mình cũng đưa ra độ thoải mái gia viên phải có để lên được cấp gia viên nhất định. Bạn có thể so sánh số lượng gia cụ cần thiết để nhận được nguyên khí tối đa có thể và tiết kiệm tiền nhất.
Note: Hình dưới nhầm nhé. Cấp thoải mái mới đúng, k phải cấp gia viên

- Khi chế tạo Chân Nguyên, có tỷ lệ ra Chân Nguyên hiếm (màu cam). Chân Nguyên hiếm có tỷ lệ sinh ra kỹ năng Chân Nguyên.

- Chân Nguyên cấp 6x thì kỹ năng Chân Nguyên tối đa nâng lên Lv2, 7x lên Lv3, 8x lên Lv4....

- Kỹ năng Chân Nguyên có thể tẩy từ Chân Nguyên này sang Chân Nguyên khác. Đồng thời sẽ nhận cấp tối đa có thể nâng dựa vào Chân Nguyên nhận. Ví dụ: Chân Nguyên 6x có thể nâng tối đa Lv2, khi tẩy kỹ năng vào Chân Nguyên 9x có thể nâng tối đa lên Lv5.

gia-vien-vltkm

- Để nâng Kỹ năng Chân Nguyên, cần tiêu hao các Chân Nguyên khác để làm nguyên liệu. Khi Tẩy Kỹ Năng, cấp Kỹ năng đã nâng vẫn giữ nguyên.

- Chọn Tẩy Kỹ năng và tiêu hao kha khá cống hiến để đưa kỹ năng từ Chân Nguyên này sang Chân Nguyên khác.

gia-vien-vltkm

- Có thể đổi Kỹ năng từ Chân Nguyên này để thay thế cho Kỹ năng của Chân Nguyên khác.

- Có 5 loại kỹ năng Chân Nguyên khác nhau. Tùy theo yêu thích mà có thể tìm kiếm và sử dụng khác nhau. Tuy nhiên kỹ năng Chân Nguyên khá hiếm, cần cân nhắc khi chuyển đổi.

Không có nhận xét nào: