Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Sức mạnh của đồng hành SSS Tần Thủy Hoàng đầu tiên tại VLTKM Việt

Đồng hành Tần Thủy Hoàng là một trong những đồng hành đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người chơi, đặc biệt là với những người muốn nhanh chóng gia tăng sức mạnh nhận vật của mình. Với kỹ năng buff chủ bá đạo nhất trong tựa game VLTKM hiện nay, để có thể sở hữu đồng hành SSS Tần Thủy Hoàng, người chân sẽ tốn khá nhiều vàng để có thể sở hữu và tẩy tủy để có những kỹ năng tốt nhất. Hãy cùng Gameonlineviet tìm hiểu về đồng hành SSS Tần Thủy Hoàng trong bài viết dưới đây.

dong-hanh-sss

Đồng hành SSS Tần Thủy Hoảng


Đồng hành SSS Tần Thủy Hoàng đầu tiên đã xuất hiện trong VLTK Mobile thuộc về cao thủ Chích của S9 Linh Giang với gần 100k lực chiến dù đồng hành vẫn chưa thức tỉnh.

Dù có thể dự đoán trước sức mạnh của đồng hành SSS Tần Thủy Hoàng nhưng nhiều người chơi Võ Lâm Truyền Kù Mobile sẽ không tránh khỏi ngạc nhiên và suýt xoa trước những chỉ số 'công thủ song toàn' mà đồng hành này mang lại cho chủ nhân của chúng.

dong-hanh-sss


Sau nhiều thông tin về sự xuất hiện của đồng hành Tần Thủy Hoàng, cuối cùng thì đồng hành đầu tiên cũng xuất hiện tại S9 Linh Giang. Và không hổ là đồng hành SSS Tần Thủy Hoàng đầu tiên, lại thuộc quyền sở hữu của một trong những cao thủ nổi danh trên bảng xếp hạng lực chiến toàn server của vltkm, đồng hành Tần Thủy Hoàng đỉnh nhất toàn server khiến nhiều người mơ ước nhưng khó có cơ hội có được đã lộ diện trong sự thán phục của mọi người chơi.

Giá khởi điểm của đồng hành SSS Tần Thủy Hoàng trong đấu giá bang hội là 18k kim nguyên bảo. Đây là đồng hành gây sát thương tầm xa, với kĩ năng hộ chủ giúp tăng sức mạnh cho nhân vật, cụ thể là tăng 16% tấn công cuối, 284 điểm tấn công và 568 điểm bỏ qua né tránh (ở cấp 22/22) và kĩ năng thiên phú giúp Tần Thủy Hoàng có thể triệu hồi 3 Bạch Khởi phân thân đến cạnh mục tiêu gây sát thương cho mục tiêu bị tấn công, mỗi phân thân di chuyển nhanh 2 lần, tấn công tăng 2 lân, mỗi lần chạm đất và tấn công đều gây 180% sát thương cơ bản.

dong-hanh-sss

Đồng hành SSS Tần Thủy Hoàng của cao thủ Chích hiện đang đạt cấp 98 với 4 dòng Trác Việt, các kĩ năng thêm của đồng hành này bao gồm: Thanh Long Phân Hải Trảo ( tăng 400 tấn công, 600 bỏ qua né tránh và 300 tỉ lệ bạo kích), Luân Hồi Vãng Sinh (khi trọng thương có 80% xác suất hồi 25% sinh lực, xóa toàn bộ trạng thái thuộc tính bất lợi, tăng 300 tấn công duy trì trong 8s), Huyền Võ Đại Hoang Chung (tăng 10000 sinh lực tối đa, 600 né tránh và 100 điểm thời gian kháng hiệu quả thuộc tính), Phá Thiên Nhất Kích ( khiến mục tiêu giảm 20% sinh lực, gây đánh lui, định thân 2s), Cửu Thiên Cuồng Lôi (gọi sấm sét tấn công địch và mục tiêu xung quanh, tăng 200% sát thương cơ bản).

dong-hanh-sss

Với những chỉ số khủng kể trên, đồng hành SSS Tần Thủy Hoàng vừa tăng sát thương, khả năng né tránh, loại bỏ các thuộc tính xấu, gây hiệu ứng lên kẻ địch, giảm sinh lực địch và hồi sinh lực cho chủ nhân của mình . Dù chưa phải là đồng hành hoàn mỹ nhưng sức mạnh của đồng hành Tần Thủy Hoàng gần 100k lực chiến trong tay Chích, chắc chắn sẽ là nỗi khiếp sợ của nhiều người. Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ nhìn thấy những đồng hành SSS mạnh hơn nữa ở nhiều Sever khác trong VLTKM

Ngoài ra, VLTKM sẽ còn xuất hiện những đồng hành SSS khác có sức mạnh cũng như kỹ năng khác để giúp người chơi gia tăng sức mạnh trong thời gian sắp tới bên cạnh đồng hành SSS Tần Thủy Hoàng

Đồng hành SSS Hạng Vũ

dong-hanh-sss

Đồng hành SSS Hoàng Nhan Hồng Liệt

dong-hanh-sss

Cách thức tỉnh đồng hành:


dong-hanh-sss

Đồng hành thức tỉnh mở sau khi sv được 159 ngày.
- Đồng hành SSS: cần 5 đồng hành SS chỉ định đã mang vũ khí bổn mạng + 300 Tư Chất Đơn.
- Đồng hành SS: cần 5 đồng hành S chỉ định đã mang vũ khí bổn mạng + 75 Tư Chất Đơn.
- Đồng hành S: cần 5 đồng hành A chỉ định + 25 Tư Chất Đơn.
Dưới đây là danh sách Đồng hành thức tỉnh và đồng hành chỉ định để làm phôi thức tỉnh.
- Các câu hỏi về thức tỉnh viết ở dưới, các nội dung không mang tính giúp đỡ hoặc đóng góp sẽ xóa.

Không có nhận xét nào: