Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Tìm hiểu về Ngũ đại môn phái trong Phi Long Tại Thiên

Phi Long Tại Thiên là một trong những tựa game kiếm hiệp được đánh giá là bom tấn của năm 2017 đã chính thức ra mắt người chơi tại Việt Nam vào ngày 2/6 vừa qua. Với đồ họa đẹp mắt với 5 môn phái để người chơi có thể thỏa sức lựa chọn môn phái mình yêu thích....

Vào 15h00 chiều ngày hôm nay, 02/06/2017, Phi Long Tại Thiên: sản phẩm hợp tác giữa SohaGame và TERN GAME đã chính thức ra mắt Close Beta. Được biết đây là gMO được tổng hợp từ hàng loạt những sở thích và nhu cầu của cộng đồng game thủ để xây dựng nên một giang hồ khốc liệt nhất. Đây là một tựa game được đánh giá có chế độ PK đỉnh cao cho những ai muốn trải nghiệm một tựa game có lỗi chơi thú vị cũng như những trận đấu đỉnh cao mang phong cách kiếm hiệp giữa Ngũ đại môn phái

5 Môn phái trong Phi Long Tại Thiên

Dương Gia Phái

duong-gia-phai-phi-long-tai-thien

Dương gia vốn là môn phái cận chiến với các chiêu thức lao vào kẻ địch, sát thương lớn, đánh nhanh thắng nhanh nên luôn là tiên phong trong những cuộc giao tranh số đông nhưng lại có nhược điểm ngoại thủ kém, sát thương tuy cao nhưng bạo kích khá thấp.

Dương Gia có lượng sát thương ngoại công cực kì mạnh, với những đường thương nhu cương ảo diệu. Tấn công linh hoạt, thần tốc. Phù hợp với vị trí tanker nhờ sinh lực dồi dào, cơ động và khống chế đối phương tốt.

duong-gia-phai-phi-long-tai-thien
Đồng thời với đặc tính trong nhu có cương, trong cương có nhu. Vị trí của Dương Gia trong các trận Công Thành và Bang Chiến vừa có thể đảm nhiệm quân tiên phong và trung quân đều rất thích hợp nên chú ý giai đoạn đầu, chiến lực còn yếu, nên đầu tư hợp lí ưu tiên cho Phi Phong, Kinh Mạch và Thú Cưỡi.

duong-gia-phai-phi-long-tai-thien

Thần Điêu Phái

than-dieu-phai-phi-long-tai-thien

Hầu hết trong các game võ hiệp thì đây là lần đầu tiên môn phái này được xuất hiện và được các game thủ biết đến. Liệu Thần Điêu phái có phải là mạnh nhất hoặc có gì đó khác biệt so với các môn phái khác trong tựa game Phi Long Tại Thiên ?

Thần Điêu môn phái công kích tầm xa đặc biệt đáng sợ, là nỗi ám ảnh với sức sát thương bạo kích vô cùng lớn. Kỹ năng linh hoạt, tấn công mục tiêu với khoảng cách xa và phạm vi rộng, là sát thủ với khả năng tấn công chí mạng cực kỳ cao nhưng ngược lại sinh lực và phòng thủ yếu.

than-dieu-phai-phi-long-tai-thien
Với lợi thế đánh xa, sát thương bạo kích lớn thì vị trí của Thần Điêu trong các trận Công Thành và Bang Chiến thích hợp vị trí hậu quân, từ phía sau phát động công kích về phía đối phương.

than-dieu-phai-phi-long-tai-thien

Minh Giáo Phái

minh-giao-phai-phi-long-tai-thien

Minh giáo trong Phi Long Tại Thiên là phái có khả năng cận chiến tốt nhất, ngoại công cao, khả năng gây sát thương lớn nhất trong các môn phái còn lại, rất thích hợp làm sát thủ trong những trận PK nhưng nhược điểm Minh Giáo sở hữu lượng máu khá thấp, khống chế đối thủ kém, khó điều khiển nên không thể đối diện trực tiếp, mà phải chờ đợi thời cơ để kết liễu kẻ địch.

minh-giao-phai-phi-long-tai-thien
Với những kỹ năng ưu điểm trên, Minh Giáo rất thích hợp các nhiệm vụ và phụ bản. Vị trí của Minh Giáo trong các trận Công Thành và Bang Chiến nên lên sau cùng, vị trí đứng để có thể tham chiến nhanh và rút gọn.

minh-giao-phai-phi-long-tai-thien

Thiếu Lâm Phái

thieu-lam-phai-phi-long-tai-thien

Thiếu Lâm là phái công thủ khá cân bằng, đặc biệt sinh lực cực kỳ dồi dào sức chống chịu tốt nhưng kỹ năng cận chiến thường thua thiệt với các phái đánh tầm xa, lượng sát thương bạo kích khá thấp khả năng ra đòn dứt điểm yếu.
thieu-lam-phai-phi-long-tai-thien
Thiếu Lâm trong Phi Long Tại Thiên nắm giữ nguồn sinh lực vô tận, một khi áp sát đối thủ có khả năng khống chế tốt sẽ khiến đối thủ diệt vong nên sẽ thích hợp các nhiệm vụ hứng chịu sát thương trong các lần săn Boss. Vị trí của Thiếu Lâm trong các trận Công Thành và Bang Chiến luôn là người tiên phong mở đầu cuộc chiến.

Võ Đang Phái

vo-dang-phai-phi-long-tai-thien

Võ Đang là môn phái đánh tầm tốt với khả năng gây choáng, trầm mặc vô hiệu đối thủ và hạ gục đối thủ bằng kiếm pháp linh hoạt sắc bén, nội lực thâm sâu nắm giữ khả năng khống chế cực kỳ tốt, rõ ràng võ đang là kẻ hỗ trợ không thể thiếu trong các cuộc giao tranh. Tuy có lượng Máu tương đối nhưng thủ thấp, công kích không quá mạnh sẽ dễ dàng thua trong những trận PK máu lửa.

vo-dang-phai-phi-long-tai-thien
Mặc dù sinh lực không cao nhưng bù lại Võ Đang có những tuyệt kỹ khống chế mạnh mẽ, công kích đa dạng, hỗ trợ cho đồng đội cực tốt. Khi ở cấp độ cao, sức mạnh và độ linh hoạt của bản thân dần hoàn thiện, tăng khả năng xuất chiêu cũng như lực chiến. Vị trí của Võ Đang trong các trận Công Thành và Bang Chiến nên đứng ngay sau hạm đội tanker ( Dương Gia, Thiếu Lâm ), vị trí đứng để có thể dễ dàng khống chế, làm mất phương hướng kẻ địch.

Xem thêm tin tức game mới nhất tại https://www.gameonlineviet.com

Không có nhận xét nào: