Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Tổng quan về trang bị Chân Nguyên trong VLTKM

Chân nguyên là một trong những tính năng mới vừa được ra mắt người chơi VLTKM trong phiên bản mới ra mắt vào ngày 24/5: "Cái thế độc tôn". Đây thực sự là một trong những tính năng rất quan trọng để gia tăng sức mạnh của người chơi một cách nhanh chóng vì những thuộc tính trong Trang bị chân nguyên có chỉ số khá cao và còn có thể kích hoạt kỹ năng hỗ trợ cho nhân vật. Hôm nay, Gameonlineviet sẽ giới thiệu với các bạn về trang bị chân nguyên trong phiên bản mới này

trang-bi-chan-nguyen-vltkm

Đối với những cao thủ võ lâm kiệt xuất, để có thể đạt tới cảnh giới võ học cao cấp, kỹ năng phải được tu luyện thường xuyên và dung hòa với thể chất,khí huyết của bản thân. Một khi kinh mạch đã được đả thông, cơ thể sẽ sản sinh ra nguyên khí, khiến sức mạnh tăng lên muôn phần. Cũng từ đây, Chân Nguyên – Loại trang bị đặc biệt hình thành từ việc tích tụ nguyên khí sẽ chính thức ra mắt giúp gia tăng sức mạnh của người chơi,  đưa chiến trường khốc liệt tại võ lâm lên một tầm cao mới.

Cách chế tạo trang bị Chân Nguyên trong VLTKM

Nguyên Khí

Sau 04:00 hàng ngày, người chơi đều có thể tiến hành tịnh tâm nhận Nguyên Khí tại Gia Viên.

Sau khi tịnh tâm thành công sẽ nhận được ngẫu nhiên những phẩm chất sau đây (thứ tự lần lượt từ cao đến thấp): Giai Không, Vô Ngã, Khai Ngộ, Ý Động, Nhập Định.

trang-bi-chan-nguyen-vltkm

Phẩm chất có được càng cao thì Nguyên Khí nhận được càng nhiều.

Ngoài ra, dựa theo cấp thoải mái của Gia Viên mà Nguyên Khí cũng được tăng thêm nhiều hơn ở mỗi cấp.

Ngưng Tụ Chân Nguyên

Để ngưng tụ Trang bị Chân Nguyên người chơi sẽ cần phải tiêu hao ở những mốc Nguyên khí nhất định tùy theo cấp của Chân nguyên bạn muốn chế tạo.

Ngưng tụ hoàn tất sẽ nhận 1 Chân Nguyên phẩm chất ngẫu nhiên như Thường, Kế Thừa hoặc Hiếm.

Khi máy chủ mở giới hạn cấp nhất định, nhân vật sẽ có thể ngưng tụ được các loại Chân Nguyên mới với cấp độ cao hơn.

trang-bi-chan-nguyen-vltkm
  • Cấp 60 mở Thái Hư Linh.
  • Cấp 70 mở Lưỡng Nghi Linh.
  • Cấp 80 mở Tam Tài Linh.
  • Cấp 90 mở Tứ Tượng Linh.
  • Cấp 100 mở Ngũ Hành Linh.

Chân Nguyên càng cao cấp thì Nguyên Khí tiêu hao khi ngưng tụ càng nhiều và thuộc tính nhận được cũng uy lực gấp bội.

Trang bị Chân Nguyên


Chân Nguyên sau khi ngưng tụ xong có thể giám định để nhận được các thuộc tính hỗ trợ ngẫu nhiên.

Mỗi loại Chân Nguyên ngoài thuộc tính ngẫu nhiên còn có 3 thuộc tính cơ bản cố định gồm Sinh lực, Sinh lực cơ bản và Kháng tất cả cơ bản.

trang-bi-chan-nguyen-vltkm

Tương tự các loại trang bị khác, Chân Nguyên sau khi giám định sẽ nhận các loại thuộc tính hiếm ngẫu nhiên theo phẩm chất và cũng có thể tẩy luyện như những trang bị thông thường..

Chân Nguyên phẩm chất thường khi bán sẽ nhận được Bạc. Chân Nguyên phẩm chất Kế Thừa và Hiếm khi bán sẽ nhận lại Nguyên Khí.


Nhận xét

Mô tả một cách tổng quát thì tính năng chân nguyên này có đôi chút vừa giống lại vừa khác với tính năng Rèn Trang Bị đang sẵn có trong game. Hiện nay, khi cần một trang bị mới các game thủ phải tích lũy cống hiến – rồi sau đó vào kiến trúc bang đổi cống hiến thành đồ – tiếp tục nâng cấp đồ phẩm chất càng cao càng tốt – cuối cùng là tẩy luyện thuộc tính tốt. Đối với tính năng Chân Nguyên này, thì game thủ phải tích góp Nguyên Khí rồi sau đó ngưng tụ Nguyên Khí thành Chân Nguyên – tiếp tục nâng cấp Chân Nguyên lên phẩm chất càng cao càng tốt – cuối cùng cũng có thể tẩy luyện thuộc tính Chân Nguyên như những trang bị khác.

trang-bi-chan-nguyen-vltkm

Có thể thấy Chân Nguyên có nhiều tiềm năng gây ra ảnh hưởng mạnh đến chỉ số lực chiến của nhân vật. Cụ thể là trang bị này có thể bổ sung tỷ lệ Né và Bạo Kích khá đáng kể, rất có thể còn có khả năng tẩy luyện được nhiều dòng mạnh khác nữa

Không có nhận xét nào: