Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Tổng quan về 2 môn phái Tàng Kiếm và Trường Ca VLTKM

Qua những thông tin mới nhất mà chúng tôi ghi nhận được thì có thể nói chắc chắn rằng Tàng Kiếm và trường ca sẽ trở thành 2 môn phái tiếp theo góp mặt trong tựa game đình đám VLTKM

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản tại quê nhà Trung Quốc đã chính thức hé lộ những thông tin đầu tiên về hai môn phái tiếp theo sẽ ra mắt trong phiên bản tương lai là:  Trường Ca và Tàng Kiếm.
Đây là 2 môn phái có lượng bình chọn nhiều nhất trong quá trình khảo sát ý kiến người chơi của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại Trung Quốc, cho phép người chơi bình chọn 2 môn phái tiếp theo sẽ được ra mắt trong số 4 môn phái dự kiến là Trường Ca, Tàng Kiếm, Hoa Sơn và Thục Sơn.

 Mỗi môn phái đều nhận được rất nhiều bình chọn của game thủ, tuy nhiên Trường Ca và Tàng Kiếm vẫn có số phiều vượt trội để trở thành 2 môn phái tiếp theo xuất hiện trong phiên bản mới tiếp theo của tựa game võ lâm truyền kỳ mobile: " Hiệp lữ vô song". Hãy cùng GameOnlineViet tìm hiểu về phiên bản mới Hiệp lữ vô song và 2 môn phái mới trong vltkm

hiep-lu-vo-song-vltkm-1

Cụ thể hơn trong phiên bản mới này sẽ cập nhật thêm 2 môn phái mới gồm có Trường Ca Môn hệ Thổ và Tàng Kiếm hệ Kim. Ngoài 2 môn phái mới, phiên bản Hiệp lữ vô song còn mang đến cho người chơi một loạt hệ thống tính năng mới góp phần nâng cao khả năng gắn kết và tương tác của những người chơi với nhau như hoạt động Kết hôn toàn diện giữa người chơi, phó bản Hiệp lữ và  hệ thống thời tiết thay đổi theo 4 mùa, ngoài ra cũng mở khóa tính năng Đại hội Võ lâm liên máy chủ và Công phòng chiến 5vs5 đầy mới lạ hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều mới mẻ cho tựa game kiếm hiệp này.

hiep-lu-vo-song-vltkm-2

Chi tiết về những cập nhật mới trong phiên bản Hiệp Lữ Vô Song

- Môn phái mới: Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang

- Hệ thống Kết Hôn: Hiệp Lữ Vô Song - Tình Định Giang Hồ:

hiep-lu-vo-song-vltkm-3

+ Hệ thống Hiệp lữ đăng nhập lãng mạn
+ Bái Nguyệt Lão, rước hồng nương.
+ Áo cưới, vòng hoa.
+ Kiệu hoa du thành.
+ Trăm vạn thiếu hiệp gặp gỡ tình duyên, cùng người thương nắm tay ngao du giang hồ.

- Hệ thống thời tiết thay đổi theo 4 mùa

- Đại hội võ lâm liên server

- Tính năng Công Phòng Chiến 5v5

hiep-lu-vo-song-vltkm-4

Giới thiệu về môn phái Tàng Kiếm VLTKM

Tàng Kiếm sơn trang đối với sự tình trong thiên hạ tỏ thái độ trung lập, tuân thủ tinh thần "người không phạm ta ta không phạm người ", nhưng lại tương đối chú trọng quy củ giang hồ, đối với người giang hồ không tuân theo quy củ căm thù đến tận xương tuỷ

Mấy trăm năm qua Tàng Kiếm sơn trang trong giang hồ đều rất có uy danh, năm đó thanh niên tuấn kiệt Trác Phi Phàm vang danh thiên hạ, thu được tâm hồn của Đại tiểu thư Diệp gia , cuối cùng ở rể Tàng kiếm môn . Người này tâm địa độc ác lòng lang dạ thú , lợi dụng địa vị Đại tiểu thư ở Diệp gia đứng vững ở phía sau, diệt sạch gần như toàn gia Tàng kiếm đối lập với mình, Đại tiểu thư cũng không thể may mắn tránh khỏi "Sau thảm họa diệt môn huyết mạch Diệp gia gần như chỉ còn 1 người duy nhất sống sót là Diệp Vô Tâm " .

hiep-lu-vo-song-vltkm-5

Gần đây giang hồ đồn đãi " Võ Đạo Đức Kinh " tái hiện giang hồ, Trác Phi Phàm muốn độc chiếm làm của riêng đã trọng thi quỷ kế hãm hại sơ thiệp giang hồ Dương Ảnh Phong, suýt nữa đã khiến cho DAP thịt nát xương tan . Thế nhưng thiên ý trêu người, Dương Ảnh Phong đại nạn không chết, trở lại Trung Nguyên phá tan âm mưu thâm độc cuả Trác Phi Phàm , khiến cho hắn thân bại danh liệt, hồn đoạn tại lăng tuyệt phong .

Diệp Vô Tâm cuối cùng nắm lấy Tàng Kiếm sơn trang, mấy trăm năm uy danh có thể khôi phục ở trong tay của hắn không ?

🔪🔪 Môn phái đặc sắc

Võ học tàng kiếm am hiểu sâu sắc về kiếm , khinh trọng song kiếm, vận dụng như ý . " Kiếm hữu phong nhi hình bất lộ, dĩ tâm vi kiếm, thị vi tàng " 

🔪🔪🔪 Tổng quan 

Môn phái thuộc tính: Kim

Đặc tính: Cận chiến / công cao

Vũ khí: Song kiếm

Thao tác độ khó: 3 sao

Tấn công : 4 điểm , Phòng thủ : 3 điểm , sinh lực : 3 điểm , né tránh : 1 điểm , bạo kích : 4 điểm , khống chế : 4 điểm


Kỹ năng chính của Tàng Kiếm VLTKM:

hiep-lu-vo-song-vltkm-6

Chủ động tìm kiếm thu hút kẻ địch tấn công vì đồng đội gánh chịu sát thương; tận lực liên tục tấn công đối phương nhằm đạt hiệu quả chồng chất của Tâm kiếm ; ở thời điểm lượng máu gần hết , nắm chặt thời cơ đạt hiệu quả hồi máu của Vân tê tùng . Canh đúng thời điểm dùng Phong Tháp Vân cảnh gây phá hoại đội hình địch .

tang-kiem-vltkm

tang-kiem-vltkm

Bí kíp cao cấp của Tàng Kiếm trong VLTKM bản Trung Quốc


tang-kiem-vltkm

Đá hồn thích hợp cho Tàng Kiếm:

tang-kiem-vltkm

Đá hồn , tẩy luyện cùng đồng hành xây dựng dựa trên 4 thuộc tính căn bản (sức mạnh , nhanh nhẹn , linh hoạt , thể chất), % né tránh cơ bản , % tỉ lệ bạo kích . Ngoài ra Tàng kiếm cần cân đối tăng thể chất, nhanh nhẹn cùng với tỉ lệ hiệu quả thuộc tính nhằm tăng khả năng thu hút kẻ địch tấn công từ đó tăng tấn công cũng như năng lực khống chế của chính mình .

Giới thiệu môn phái Trường Ca VLTKM:

truong-ca-vltkm

Phái Trường Ca luôn hành hiệp trượng nghĩa, đối với quốc gia đại sự, đại kế dân sinh bọn họ cũng luôn quan tâm mọi chuyện. Người của phái phần lớn yêu thích thơ từ ca phú, cũng yêu thích múa kiếm, thưởng trà. Trong bọn họ có rất nhiều người đọc sách để báo đáp quốc gia, tập võ để bênh vực kẻ yếu. Bọn họ tiếp thu phần lớn tư tưởng Nho gia, nhưng cũng sẽ không quan tâm giáo huấn của Nho gia. Triều đình là nơi bọn họ chú ý, mà Trường Ca  phái chính là nơi bọn họ thực hiện lý tưởng.

hiep-lu-vo-song-vltkm-9

Đệ tử Trường Ca phần lớn là thi nhân phong nhã hoặc là quan viên chí hướng cao xa. Phần lớn thời gian bọn họ cũng sẽ không đứng bên trong phái Trường Ca mà đi là thăm núi cao sông lớn, các danh thắng cổ đều có dấu chân của bọn họ.

Trường Ca dùng Quạt làm vũ khí, kiếm nhỏ gắn sau Quạt tựa ám khí, kĩ năng võ học phân làm “Phong” và “Âm” tấn công địch, làm lục phủ ngũ tạng tan vỡ mà chết từ xa. Trang bị môn phái Trường Ca cũng tích tụ đặc sắc trong quan phục, ở trong trang bị cao cấp, cổ gấp cùng mũ quan càng rõ rệt.

hiep-lu-vo-song-vltkm-10

🔪🔪🔪 Tổng quan

Môn phái: Thuộc tính hệ Thổ

Vũ khí: Quạt

Đặc thù: Tấn công tầm xa, có khả năng gây ra nhiều hiệu ứng xấu và khống chế lên kẻ địch.

Ưu điểm: Chiêu thức đa phần là đánh xa, có tầm ảnh hưởng rộng, vừa hỗ trợ cho bản thân lẫn đồng đội hỗn chiến cực hiệu quả.

Sở đoạn: Nổi bật với khả năng bày bố ra các âm trận khúc đầy tinh tế, có khả năng bám theo và quấy nhiễu kẻ địch trên diện rộng với rất nhiều hiệu ứng khống chế khác nhau liên hoàn tác động. Trong đó phải kể khả năng đánh lui đối phương bay ra xa và khóa khả năng hồi phục sinh lực của kẻ địch trong thời gian ngắn nhất định. 

Kỹ năng chính của phái Trường Ca VLTKM

hiep-lu-vo-song-vltkm-11

Hình ảnh hệ thống kỹ năng:


hiep-lu-vo-song-vltkm-12

Video về 2 môn phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca VLTKM


Không có nhận xét nào: