Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Quyết chiến Tương Dương - Thành Lâm An xuất hiện trong VLTKM

Quyết chiến Tương Dương là một trong nhũng phiên bản mới nhất của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Một trong những phiên bản mang đến nhiều sự thay đổi nhất từ trước tới nay của tựa game mobile đình đám này với nhiều đổi mới về phiên bản, ngoại trang và đặc biệt là những sự thay đổi về kỹ năng của các môn phái để tạo sự cân bằng cho các môn phái trong VLTK Mobile


Phiên bản mới Quyết chiến Tương Dương VLTKM

Năm mới 2018 bắt đầu cũng sẽ là lúc game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bước vào một hành trình mới mang tên Quyết Chiến Tương Dương.

Quyết Chiến Tương Dương là tên phiên bản thứ 8 – phiên bản mới nhất và được mong chờ nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 4/1/2018. Đây là thông tin được cả cộng đồng mong chờ nhất trong những ngày cuối năm.


Ở phiên bản thứ 8 này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) sẽ thay đổi gần như toàn bộ từ trong ra ngoài.

Về giao diện, VLTK Mobile chính thức biến thành một sản phẩm game 3D với góc nhìn có thể xoay 360 độ. Từ đây, game thủ có thể ngắm nhìn tất cả mọi ngóc ngách của thành Lâm An tráng lệ, thành Tương Dương chìm trong khói lửa, Vong Ưu Đảo bình yên nhuộm hồng sắc hoa đào… Không những thế, cảnh sắc trong VLTK Mobile cũng được nâng cấp về đồ hoạ: hình ảnh chi tiết hơn, kiến trúc chân thực hơn, giao diện sắc nét hơn.


Thành Lâm An trong VLTKM

Trong phiên bản quyết chiến Tương Dương, thành Lâm An sẽ trở thành đại bản doanh mới của các vị anh hùng hào kiệt trong VLTK Mobile


Như đã đưa tin phiên bản Quyết Chiến Tương Dương sẽ là một sự thay đổ lớn cả về nội dung lẫn đồ họa của VLTK Mobile. Cộng đồng game thủ đang rất mong chờ vào phiên bản lần này và những thay đổi sẽ được hé lộ dần dần. Mới đây thì NPH VNG đã nhá hàng một vài thông tin về Cốt truyện mới. Trong đó thành Tương Dương bị thất thủ, Lâm An thành sẽ trở thành đại bản doanh mới của nhân sĩ giang hồ.


Tương Dương là thành trì nổi tiếng nhất trong dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cũng như trong tiểu thuyết Kim Dung. Sau khi thất thủ ở Biện Kinh, nhà Tống dời đô về Lâm An. Tương Dương là nơi trấn thủ nhà Tống, công phá được Tương Dương chính là công phá được Đại Tống, chính vì vậy mà cả nhà Kim lẫn Mông Cổ đều dốc sức đánh vào nơi đây.


Lâm An là cố đô, nay thường biết được với tên Hàng Châu. Lâm An thật ra là 1 phần của Hàng Châu, nơi nhà Nam Tống sau khi dời đô đã tồn tại gần 150 năm. Ở phiên bản mới các game thủ sẽ hoạt động tại bản đồ hoàn toàn mới này với nhiều thay đổi thú vị.


Mặc dù phiên bản mới sẽ mất một thời gian nữa mới có thể ra mắt, nhưng những hình ảnh tuyệt đẹp của Lâm An thành đã được VLTK Mobile tiết lộ. Phần nào giúp người chơi chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của bản đồ mới này để khi chính thức trải nghiệm sẽ không còn cảm giác “xa lạ”.


Một số hình ảnh về thành Lâm An trong VLTKMVideo giới thiệu về phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương VLTKMKhông có nhận xét nào: