Võ lâm truyền kỳ Mobile

[VLTKM][bleft]

Fifa Online 3

[Fifa Online 3][bsummary]

Liên Minh Huyền Thoại

[Liên Minh Huyền Thoại][twocolumns]

Tìm hiểu về hệ thống kinh mạch trong kiếm thế mobile

Trong các game kiếm hiệp thì hệ thống kinh mạch thường đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định đến sức mạnh. Việc đả thông kinh mạch đúng hướng sẽ giúp cho các nhân sĩ giang hồ có thể phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn để có thể phiêu bạt trong thế giới của Kiếm thế Mobile. Hãy cùng Gameonlineviet tìm hiểu về hệ thống kinh mạch trong trò chơi này nhé!

Hệ thống kinh mạch Kiếm Thế Mobile


Trong trò chơi kiếm thế online, khi bạn cày đến LV 36 thì một tính năng mới sẽ được mở ra cho phép bạn có thể nâng kinh mạch của nhân vật. Kinh mạch của Kiếm Thế Online bao gồm Tả Mạch và Hữu Mạch với tổng cộng 7 tầng cho mỗi nhánh. Bạn sẽ phải đã thông kinh mạch theo thứ tự từ thấp đến cao cho đến khi đạt được cảnh giới cao nhất.

Mỗi loại kinh mạch mà người chơi lựa chọn sẽ đem lại những thuộc tính sức mạnh khác nhau và bạn sẽ cần phải đưa ra lựa chọn phù hợp tùy theo nhân vật mà mình lựa chọn để có được sức mạnh tốt nhất.


Tả mạch tăng Sinh Lực và Ngũ HànhHữu mạch tăng Tinh Thông và Phá Phòng

Làm sao để đả thông kinh mạch trong Kiếm Thế Mobile


Để có thể đả thông kinh mạch, bạn sẽ cần chân khí, bạn có thể gia tăng chân khí thông qua tính năng ngồi thiền, tùy theo lựa chọn ngồi thiền sơ cấp hay trung cấp, cao cấp mà số lượng chân khí bạn nhận được qua mỗi lần ngồi thiền sẽ khác nhau. 

Đừng quên tham gia hoạt động Chưởng môn truyền võ vào khung giờ từ 19h đến 20h hằng ngày để có thể nhận được lượng lớn chân khí trong hoạt động nhé! Bên cạnh đó, việc lập tổ đội với sư phụ, đồ đệ cũng là cách để bạn có được nhiều chân khí hơn trong hoạt động!


Không có nhận xét nào: